Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Monday, April 6, 2020
Văn hóa doanh nghiệp
TỔ QUỐC THÂN YÊU- CON KHÔNG VỀ
Một Việt Nam trong triệu trái tim người Đầy khí thế thuở hồng hoang dựng nước Góp sức, chung tay đánh đuổi quân xâm lược Độc lập - Hòa bình dân no ấm văn minh.
03/04/2020 06:18
Chẳng được như người ta..!
Hôm nay có cuộc gặp quan trọng, do công việc phải xử lý đột xuất, anh không thể đi cùng em như dự định. Để đến khi xong việc, anh chạy vội đến nơi, trên người vẫn mang nguyên cây đồng phục sắc cam. Nhìn chồng người ta lịch lãm sang trọng, anh quần áo lấm lem dầu mỡ, chân tay xù xì, anh tự hỏi: Không biết em có chạnh lòng về ông chồng thợ điện này không?
30/03/2020 09:04
CÔNG TY ĐIỆN LỰC HÀ TĨNH SÔI NỔI VỚI CHUỖI HOẠT ĐỘNG TIẾT KIỆM ĐIỆN VÀ CHIẾN DỊCH GIỜ TRÁI ĐẤT NĂM 2020
Chiến dịch Giờ Trái đất 2020 của Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã bắt đầu những ngày khởi động sôi nổi. Là chương trình do Quỹ Quốc tế về Bảo vệ Thiên nhiên phát động với mục đích nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và ứng phó biến đổi khí hậu toàn cầu, đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, thiết thực đối với toàn xã hội.
25/03/2020 16:21
ĐOÀN THANH NIÊN ĐIỆN LỰC LỘC HÀ HƯỞNG ỨNG GIỜ TRÁI ĐẤT
Để góp phần và thành công chung của chiến dịch Giờ Trái đất, nâng cao ý thức, trách nhiệm trước cộng đồng của các tổ chức, cá nhân trong việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả. Những ngày qua, Đoàn Thanh Niên Điện lực Lộc Hà kết hợp với phòng Kinh Doanh Tổng hợp đã phát động, tuyên truyền và vận động tổ chức, cơ quan, khách hàng cùng toàn thể CBCNV tích cực tham gia chiến dịch, tự giác tắt đền chiếu sáng và thiết bị điện không cần thiết tại trụ sở làm việc và tại gia đình trong thời gian diễn ra sự kiện Giờ Trái đất 2020.
25/03/2020 10:31
Bông Hoa Dưới Chân Núi Hồng
Hơn 29 năm gắn bó tâm huyết với ngành Điện, vượt trên mọi khó khăn bệnh tật và hoàn cảnh gia đình để vươn lên sống làm việc - chị Minh Huê là tấm gương sáng về nghị lực và sự lạc quan đối với phụ nữ Điện lực Thị xã Hồng Lĩnh chúng tôi.
08/03/2020 13:05
Người giữ lửa yêu thương
Nhắc đến chị Vũ Thị Hương –Trưởng ban nữ công Công ty Điện lực Hà Tĩnh mọi người vẫn gọi bằng cái tên thân thiết “Người giữ lửa yêu thương”. Không chỉ được tin tưởng về năng lực chuyên môn, chị còn được anh chị em đồng nghiệp quý mến, nể phục do tinh thần lao động nhiệt huyết hết mình.
06/03/2020 08:54
Các hoạt động tặng quà, giao lưu thể thao hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp của Công ty Điện lực Hà Tĩnh và Phòng An ninh kinh tế Công An tỉnh Hà Tĩnh
Trong không khi thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, ngày 20/02/2020, Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã phối hợp với Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh Hà Tĩnh tổ chức chương trình tặng quà và giao lưu thể thao giữa 02 đơn vị.
21/02/2020 10:30
Đội QLVH lưới điện cao thế Hà Tĩnh triển khai nhiều biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19
Trước mức độ lây lan khó lường của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona (Covid-19) gây ra, Đội QLVH lưới điện cao thế đã chủ động triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe cho CBCNV phục vụ sản xuất, vận hành điện an toàn.
19/02/2020 21:14
Nhân viên Ngành điện giữa mùa đại dịch Covid-19
N hững ngày qua, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona (Covid-2019) gây ra, vẫn còn đó những câu chuyện, những hình ảnh đầy tính nhân văn của cán bộ nhân viên ngành Điện. Nhiều hình ảnh đẹp đó đã sưởi ấm nhân dân giữa cái rét mùa thấu da, thấu thịt, tạo cho chúng ta có nhiều năng lượng tích cực để chống chọi với đại dịch.
17/02/2020 11:44
Công ty Điện lực Hà Tĩnh phát khẩu trang và nước rửa tay sát khuẩn cho CBCNV và khách hàng đến giao dịch tại đơn vị
Hiện nay, mặc dù tình trạng khan hiếm về trang thiết bị y tế phục vụ cho việc phòng, tránh dịch bệnh Corona đang được cải thiện, tuy nhiên đây vẫn là vấn đề mà các cơ quan chức năng và toàn xã hội quan tâm. Việc phân bỗ các trang bị y tế bổ sao cho phù hợp đi kèm với các thông điệp, khuyến cáo cách sử dụng đúng và đạt hiệu quả cao luôn được tuyên truyền liên tục từng ngày, từng giờ trên các phương tiện thông tin đại chúng đến người dân.
11/02/2020 16:52
12345678910...