Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Sunday, July 12, 2020
 
Công ty Điện lực Hà Tĩnh thực hiện chương trình “Trao niềm tin gửi yêu thương” tại huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh
 
28/12/2019 21:41

 

Sáng ngày 26/12/2019, Công ty Điện lực Hà Tĩnh phối hợp với Tổng Công ty Điện lực miền Bắc tổ chức chương trình tặng quà “trao niểm tin, gửi yêu thương” cho các học sinh tiểu học, mầm non xã Hương Liên và xã Phú Gia, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh.

Tặng quà cho các em học sinh nghèo vùng cao

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên các em học sinh nghèo vùng cao cố gắng, nỗ lực vươn lên, chăm ngoan, học giỏi. Là một trong những hoạt động hỗ trợ cộng đồng thường niên của Tổng công ty Điện lực miền Bắc nhằm góp phần giúp các trẻ em nghèo có điều kiện học tập tốt hơn.

 

        Ông Nguyễn Phúc Phong – Giám đốc Công ty Điện lực Hà Tĩnh chia sẻ với mong muốn mang lại cho các em một sự sẻ chia, gắn kết yêu thương. Đồng thời qua đó động viên khích lệ các em tiếp tục cố gắng vươn lên học tập tốt để trở thành người có ích cho xã hội. Đây cũng là hoạt động nằm trong chương trình hành động TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ, HỌC GIỎI. Các phần quà có giá trị vật chất tuy không lớn nhưng thiết thực và mang tính nhân văn sâu sắc. Ngoài ra Ngành điện đã đưa đến các thông tin thiết thực về hướng dẫn sử dụng điện, tiết kiệm điện an toàn, hiệu quả.

 

 

Tri ân khách hàng sử dụng điện

Là Chương trình Tháng tri ân khách hàng được triển khai trong tháng 12 hàng năm của Tập đoàn Điện lực Việt Nam với mục tiêu thể hiện những hành động thiết thực để gửi lời tri ân tới tất cả các khách hàng sử dụng điện trên toàn quốc.

 

 

Bên cạnh đó, hoạt động còn góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ công nhân viên Ngành điện đẹp trong lòng dân. Đây cũng là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc chuẩn bị đón Tết Canh Tý 2020./.

                                                      Theo:Phan Thảo - Điện lực Hương Khê

 

 

266 lượt xem.
Các tin khác :