Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Saturday, February 29, 2020
 
Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm và chúc tết Công nhân viên chức lao động Điện Lực Kỳ Anh – PC Hà Tĩnh.
 
09/01/2020 11:51

Sáng ngày 07/01/2020, Điện Lực Kỳ Anh vinh dự được Bà Nguyễn Thị Kim Thanh – Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cùng đại diện các Ban chuyên môn của Công đoàn EVN đến thăm, chúc Tết và động viên người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý.

(Thăm hỏi, tặng quà, chúc Tết cho CBCNV trước thềm năm mới thể hiện sự quan tâm, gần gũi của Công đoàn Điện Lực Việt Nam tới các đơn vị cơ sở)

Phát biểu tại buổi làm việc Bà Nguyễn Thị Kim Thanh ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của CBCNV Điện lực Kỳ Anh trong những năm vừa qua khi vượt mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ, kế hoạch được giao. Công đoàn Điện lực Việt Nam mong muốn Lãnh đạo, Công đoàn Công ty Điện lực Hà Tĩnh và Công đoàn đơn vị quan tâm, chăm lo tốt cho người lao động trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý sắp tới, động viên, khích lệ người lao động tiếp tục phấn đấu, đoàn kết để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2020.

 

(Bà Nguyễn Thị Kim Thanh (áo trắng bên trái) đánh giá cao những nỗ lực của CBCNV Điện lực Kỳ Anh, một trong những đơn vị còn gặp nhiều khó khăn, thường xuyên chịu ảnh hưởng của thiên tai lũ lụt)

Ông Nguyễn Tiến Long – Chủ tịch công đoàn Công ty Điện lực Hà Tĩnh cho biết: cùng với công tác chuyên môn, công tác đảm bảo chế độ cho người lao động, an sinh xã hội được lãnh đạo Công ty Điện lực Hà Tĩnh đặc biệt quan tâm. Hàng năm, Công ty đều tiến hành tổ chức các lớp tập huấn về chế độ, chính sách cho người lao động, tổ chức khám sức khỏe định kỳ, tổ chức thành công các chương trình điều dưỡng nghỉ dưỡng theo đúng chế độ và tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao bổ ích.Ông ghi nhận Điện lực Kỳ Anh là một trong những đơn vị mạnh về các phong trào và đạt nhiều thành tích cao trong các cuộc thi, hoạt động thể thao, văn nghệ mà Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức.

 

(Ông Nguyễn Tiến Long – Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Hà Tĩnh cảm ơn sự quan tâm động viên của Công Đoàn Điện lực Việt Nam)

Ông Đặng Đôn Sơn – Giám Đốc Điện lực Kỳ Anh cho biết: Năm 2019 cũng như trong các năm qua, khối lượng công việc nhiều, cơ sở vật chất còn nhiều khó khăn hạn chế.  Nhưng được sự quan tâm, động viên của Lãnh đạo Công ty, Công đoàn các cấp, toàn thể CBCNV Điện lực Kỳ Anh đã luôn nỗ lực hoàn thành công việc được giao. Ông cũng khẳng định đơn vị sẽ tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, mục tiêu mà Công ty Điện lực Hà Tĩnh giao phó. Ngoài ra để chuẩn bị việc đảm bảo cung cấp điện phục vụ nhân dân đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngay từ đầu tháng 12/2019, đơn vị đã khẩn trương lập phương án đảm bảo cung cấp điện, xây dựng kế hoạch chi tiết bố trí nhân lực ứng trực 24/24h trong các ngày Tết, chuẩn bị vật tư thiết bị, dụng cụ phương tiện sẵn sàng xử lý sự cố nếu có xảy ra, đảm bảo thông tin liên lạc, an ninh, an toàn phòng chống cháy nổ để đảm bảo cung cấp điện tốt nhất trong trong dịp Tết Nguyên Đán./.

 

Tiến Luân – Điện Lực Kỳ Anh

155 lượt xem.
Các tin khác :
ĐÓNG ĐIỆN THÀNH CÔNG DỰ ÁN TBA 110KV NGHI XUÂN- HÀ TĨNH (27/02)
Chi bộ Điện lực Hương Sơn tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 (27/02)
ĐIỆN LỰC LỘC HÀ TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN VÀ SỬ DỤNG TIẾT KIỆM ĐIỆN HIỆU QUẢ NĂM 2020 (25/02)
Nữ công Điện lực Lộc Hà: Tự hào phụ nữ Ngành Điện (20/02)
HỆ THỐNG KTGSMBĐ PC HÀ TĨNH HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ KTGMBĐ NĂM 2019 (17/02)
Điện lực Hương Sơn phòng chống và ứng phó với dịch bệnh 2019 - nCoV (03/02)
Những dấu chân thầm lặng! (29/01)
Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh và các đơn vị đóng trên địa bàn thăm hỏi, chúc tết CBCNV Công ty Điện lực Hà Tĩnh trong đêm giao thừa (25/01)
Công ty Điện lực Hà Tĩnh Tổ chức thành công Hội nghị người lao động cấp cơ sở (21/01)
THÀNH CÔNG CỦA HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2020. (17/01)