Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Saturday, February 29, 2020
 
Điện lực Thành phố Hà Tĩnh: Tổ chức Hội nghị người lao động năm 2020
 
15/01/2020 15:13

 Ngày 14/01, tại Thành phố Hà Tĩnh, Điện lực Thành phố đã tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2020 và tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2019.

Hội nghị do đồng chí Trần Xuân Thông – Giám đốc Điện lực và đồng chí Dương Thế Đằng – Chủ tịch Công đoàn Điện lực Thành phố Hà Tĩnh đồng chủ trì. Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Phúc Phong – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty Điện lực Hà Tĩnh cùng các đồng chí trong đoàn công tác.

 

Đồng chí Nguyễn Phúc Phong – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Nguyễn Văn Nhật – phó Giám đốc phụ trách Kinh doanh thay mặt Ban Giám đốc đã trình bày kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2019 và triển khai mục tiêu, kế hoạch năm 2020, ông Dương Thế Đằng – Chủ tịch Công đoàn thay mặt cho Ban chấp hành Công đoàn đã báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn năm 2019 và phương hướng hoạt động Công đoàn năm 2020. Theo đó, trong năm 2019, Điện lực Thành phố Hà Tĩnh đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch SXKD được Công ty giao cho.

 

          Tại Hội nghị, các đồng chí đã tập trung thảo luận và góp ý một số vấn đề trọng tâm như: Các giải pháp thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Điện lực trong năm 2020; các biện pháp giảm tổn thất điện năng, nâng cao hiệu quả kinh doanh và dịch vụ khách hàng, văn hóa doanh nghiệp, tăng năng suất lao động, đặc biệt là các giải pháp đảm bảo tuyệt đối an toàn cho con người và thiết bị cũng như an toàn điện trong dân, các đơn vị đối tác thi công trên lưới điện. Một số vấn đề có liên quan trực tiếp đến quyền và nghĩa vụ của người lao động, người sử dụng lao động đó là Nội quy lao động, thỏa ước lao động tập thể, Quy định trả lương, thưởng vận hành an toàn cho cán bộ công nhân viên, thu nhập và đời sống, Quy chế dân chủ ở cơ sở, công tác thi đua khen thưởng, chế độ thăm hỏi động viên cán bộ công nhân viên...

 

Đồng chí Trần Thị Hảo – Thu ngân viên tham luận tại Hội nghị

Thay mặt đoàn Chủ trì Hội nghị, đồng chí Trần Xuân Thông - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện lực đã ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của cán bộ công nhân viên, đồng thời trả lời trực tiếp tại Hội nghị một số vấn đề mà người lao động quan tâm và nhận được sự chia sẽ, đồng thuận và thống nhất cao trong cán bộ công nhân viên với Ban lãnh đạo Điện lực.

 

Đồng chí Nguyễn Phúc Phong – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty tặng quà cho CBCNV Điện lực Thành phố Hà Tĩnh       

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Phúc Phong – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà cán bộ công nhân viên Điện lực Thành phố Hà Tĩnh đã đạt được trong năm 2019, đồng thời chỉ ra những khuyết điểm hạn chế cần được khắc phục trong năm 2020. Đồng chí nhấn mạnh: “Năm 2020 là năm cuối thực hiện các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh giai đoạn 2016-2020, và cũng là năm diễn ra Đại hội đảng các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”,  đề nghị đơn vị triển khai thực hiện tốt một số vấn đề như: Đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, liên tục phục vụ tốt cho phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh và các sự kiện chính trị diễn ra trên địa bàn đặc biệt là đảm bảo cung cấp điện cho Đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người và thiết bị; tập trung triển khai thực hiện các giải pháp giảm tổn thất điện năng; nâng cao giá bán điện bình quân, giảm suất sự cố, nâng cao sự hài long của khách hàng, chỉ số tiếp cận điện năng, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản trị và triển khai thực hiện nhiệm vụ, đẩy mạnh công tác giáo dục, nâng cao nhận thức cho cán bộ công nhân viên, tăng năng suất lao động đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động …

           Sau buổi làm việc khẩn trương nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị đã kết thúc trong bầu không khí phấn khởi, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Cấp ủy, Ban Giám đốc Điện lực. Để hoàn thành toàn diện các chỉ têu kinh tế kỷ thuật trong năm 2020 và những năm tiếp theo, Điện lực Thành phố Hà Tĩnh quyết tâm chỉ đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị người lao động năm 2020 đã đề ra.

                                                                              Theo Thế Đằng- ĐLTP

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

367 lượt xem.
Các tin khác :
ĐÓNG ĐIỆN THÀNH CÔNG DỰ ÁN TBA 110KV NGHI XUÂN- HÀ TĨNH (27/02)
Chi bộ Điện lực Hương Sơn tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 (27/02)
ĐIỆN LỰC LỘC HÀ TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN VÀ SỬ DỤNG TIẾT KIỆM ĐIỆN HIỆU QUẢ NĂM 2020 (25/02)
Nữ công Điện lực Lộc Hà: Tự hào phụ nữ Ngành Điện (20/02)
HỆ THỐNG KTGSMBĐ PC HÀ TĨNH HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ KTGMBĐ NĂM 2019 (17/02)
Điện lực Hương Sơn phòng chống và ứng phó với dịch bệnh 2019 - nCoV (03/02)
Những dấu chân thầm lặng! (29/01)
Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh và các đơn vị đóng trên địa bàn thăm hỏi, chúc tết CBCNV Công ty Điện lực Hà Tĩnh trong đêm giao thừa (25/01)
Công ty Điện lực Hà Tĩnh Tổ chức thành công Hội nghị người lao động cấp cơ sở (21/01)
THÀNH CÔNG CỦA HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2020. (17/01)