Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Sunday, July 12, 2020
 
THÀNH CÔNG CỦA HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2020.
 
17/01/2020 10:38

 

Trong không khí phấn khởi thi đua lập thành tích kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chiều ngày 16/1/2020, Điện lực Cẩm Xuyên đã tổ chức thành công Hội nghị người lao động năm 2020.

Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị, có các đồng chí là đại diện lãnh đạo các phòng ban Công ty, cùng toàn thể CB CNVLĐ Điện lực Cẩm Xuyên.

 

 

 (Toàn cảnh hội nghị)

 

Hội nghị, đã được nghe Báo cáo tổng kết công tác sản SXKD năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020 và Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2019, phương hướng nhiệm vụ 2020.  

(Ông: Phạm Tuấn Anh – Giám đốc Điện lực Cẩm Xuyên khai mạc HN)

Năm 2019, Điện lực Cẩm Xuyên thực hiện nhiệm vụ SXKD trong điều kiện thời tiết khá thuận lợi. Tuy nhiên, với địa bàn tương đối rộng hiện nay Điện lực quản lý địa bàn 24 xã, 2 thị trấn và 01 HTX dịch vụ bán lẽ điện năng, địa bàn một số xã thuộc khu vực đồi núi (Cẩm Lạc, Cẩm Sơn, Cẩm Minh, Cẩm Mỹ, Cẩm Thạch…) và một số xã thuộc khu vực Biển ngang (Cẩm Hòa, Cẩm Dương, Cẩm Lĩnh, Thiên Cầm) chịu ảnh hưởng của khí hậu sương muối dẫn đến Điện lực gặp rất nhiều khó khăn trong việc khắc phục tồn tại trong công tác quản lý vận hành và kinh doanh bán điện.

Được sự quan tâm giúp đỡ có hiệu quả của Ban Lãnh đạo Công ty Điện lực Hà Tĩnh, các phòng ban chức năng, sự ủng hộ của chính quyền địa phương, tập thể CBCNV Điện lực Cẩm Xuyên đã nỗ lực, khắc phục những khó khăn, tồn tại để thực hiện và hoàn thành cơ bản các nhiệm vụ được giao, đảm bảo cấp điện ổn định phục vụ phát triển kinh tế, văn hóa chính trị và đời sống nhân dân trên bàn.

Điện thương phẩm năm 2019 đạt:  131.51 triệu kWh tăng so với cùng kỳ 19.44%.  Đời sống của CBCNV được nâng cao, việc làm và thu nhập ổn định. Với tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội trong năm qua, ngoài giúp đỡ, tương trợ lẫn nhau khi gặp khó khăn, hoạn nạn,  CBCNV Điện lực Cẩm Xuyên còn tích cực hưởng ứng các cuộc vận động ủng hộ các quỹ  khuyết tật, Quỹ nhân đạo, Quỹ vì người nghèo…… Các báo cáo cũng thẳng thắn nêu ra những hạn chế, yếu kém về một số mặt công tác và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới.

Tại hội nghị, Ông Phạm Tuấn Anh – Giám đốc Điện lực Cẩm Xuyên đã phân tích các giải pháp để thực hiện tốt các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2020 mà Công ty giao. Những ý kiến của người lao động tập trung nhấn mạnh các nội dung chủ yếu như: công tác giảm tổn thất điện năng, giảm suất sự cố, tăng năng suất lao động, nâng cao ý thức trách nhiệm trong thực thi công việc …… đều được Đoàn chủ tịch trả lời, giải thích thỏa đáng công khai ngay tại Hội nghị trên tinh thần dân chủ, cởi mở, để người lao động hiểu được những khó khăn của Điện lực và cùng nhau đoàn kết, phấn đấu thực hiện nhiệm vụ một cách tốt nhất.

 

 (Tham luận hội nghị)

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Hiếu – Trưởng trung tâm điều khiển xa đã ghi nhận những thành tích Điện lực Cẩm Xuyên đã đạt được, đồng thời, chỉ ra những hạn chế trong công tác quản lý về vận hành. Đồng chí đã chỉ đạo định hướng nhiệm vụ cho Điện lực trong thời gian tới đó là: Chủ động trong thực hiện công việc, đảm bảo an toàn lao động, cấp điện ổn định, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, giảm suất sự cố…

 

(Ông: Nguyễn Đình Hiều – Trưởng Trung tâm ĐKX phát biểu chỉ đạo HN)

Cũng tại Hội nghị, Ban Giám đốc và Công đoàn đã phát động phong trào thi đua đến toàn thể CBCNV trong Công ty tạo sự đồng thuận, đoàn kết, hăng hái thi đua lao động sản xuất, quyết tâm hoàn thành vượt mức các mục tiêu năm 2020. Hội nghị cũng đã bầu các đại biểu tham dự Hội nghị người lao động năm 2020 cấp Công ty và biểu quyết, thống nhất 100% thông qua nghị quyết hội nghị. 

Hội nghị Người lao động năm 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng lòng của tập thể người lao động trong đơn vị, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm, chung sức vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch năm 2020 mà Công ty giao.

Cũng tại hội nghị ngày, Đoàn Công tác số 1 đã thay mặt lãnh đạo Công ty Chúc tết toàn thể CBCNV Điện lực Cẩm Xuyên.

 

(Đoàn Công tác số 1 thay mặt lãnh đạo tặng Quà chúc tết CBCNV ĐLCX)

                                         Tô Hoài Nam - PKDTH

 

 

309 lượt xem.
Các tin khác :
Công ty Điện lực Hà Tĩnh đẩy mạnh kiểm tra và xử lý các hành vi vi phạm sử dụng điện, trộm cắp điện trên địa bàn tỉnh (10/07)
Các công tơ điện được kiểm định tại TP Hà Tĩnh nằm trong giới hạn cho phép về đo lường (09/07)
Đội tự vệ Công ty Điện lực Hà Tĩnh thực hiện tốt công tác huấn luyện tự vệ năm 2020 (03/07)
Đoàn công tác Tổng công ty Điện lực miền Bắc kiểm tra tình hình cấp điện và động viên CBCNV Công ty Điện lực Hà Tĩnh mùa nắng nóng. (26/06)
Công ty Điện lực Hà Tĩnh huấn luyện công tác kiểm tra kiểm soát an toàn lao động trên phần mềm ECP (23/06)
NHỮNG CHIẾN CÔNG SAU DỊCH COVID 19. (20/06)
Công đoàn Điện lực Hương Sơn đồng hành cùng chuyên môn chăm lo đời sống công nhân viên người lao động mùa nắng nóng (17/06)
Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc đến thăm hỏi, động viên đoàn viên Công đoàn Điện lực Lộc Hà (13/06)
NGHĨA TÌNH THẮM ĐƯỢM “ MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN” (13/06)
Đoàn công tác Tổng công ty Điện lực miền Bắc trực tiếp làm việc với Công ty Điện lực Hà Tĩnh về công tác quản lý vận hành, giảm tổn thất điện năng và ATVSLĐ 5 tháng đầu năm 2020 (09/06)