Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Monday, September 21, 2020
 
Điện lực Thành phố Hà Tĩnh: Tổ chức Kết nạp Đảng viên mới
 
22/01/2020 22:59

 

Thực hiện Quyết định số 229 và 269-QĐ/ĐUK ngày 13/01/2020 của Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, ngày 20/01/2020, tại Thành phố Hà Tĩnh, Chi bộ Điện lực Thành phố đã tổ chức kết nạp Đảng cho 03 đồng chí Đảng viên mới

Tham dự và chỉ đạo buổi Lễ có đồng chí Trần Xuân Thông - Bí thư chi bộ - Giám đốc Điện lực Thành Phố, các đồng chí trong Chi ủy, đại diện các đoàn thể cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ và quần chúng ưu tú trong Điện lực.

Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ Điện lực Thành phố Hà Tĩnh. Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng Đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức Đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ Cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ Đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng”. Vì vậy, để nâng cao số lượng và chất lượng đội ngũ Đảng viên, vừa qua Chi bộ Điện lực Thành phố Hà Tĩnh đã tổ chức kết nạp Đảng viên mới cho 03 đồng chí: Nguyễn Xuân Hiền, Lê Anh Tú và Trần Văn Hà.

 

            Lễ kết nạp Đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi ủy, đồng chí Trần Xuân Thông giao cụ thể cho các đồng chí Đảng viên mới đó là: Phải thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, gương mẩu đi đầu trên mọi lĩnh vực công tác và hoàn thành xuất sắc mọi chức trách nhiệm vụ mà chuyên môn và các tổ chức, đoàn thể giao phó, tham gia xây dựng đơn vị, tổ chức Đảng ngày càng vững mạnh. Góp phần giữ vững danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh. Thực hiện tốt những quy định của địa phương nơi làm việc, nơi cư trú. Tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức đồng thời giao nhiệm vụ cho các Đảng viên trong chi bộ trực tiếp theo dõi, dìu dắt để 3 đồng chí trên được chính thức đứng vào hàng ngũ của Đảng

 

Đồng chí Trần Xuân Thông – Bí thư Chi bộ trao quyết định cho các Đ/c Đảng viên

         Cũng tại buổi Lễ, 3 đồng chí Đảng viên dự bị đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam. Đứng trước Đảng kì, Quốc kì và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đã hứa và tuyên thệ sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Các đồng chí Đảng viên xin hứa và quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ 

          Sự kiện kết nạp Đảng viên của chi bộ Điện lực Thành phố Hà Tĩnh đã góp phần làm cho lực lượng Đảng viên của Chi bộ thêm hùng hậu cả về số lượng và chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ Đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

                                             Theo Thế Đằng: ĐLTP

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

676 lượt xem.
Các tin khác :
PCHATINH tuyển dụng lao động năm 2020 (lần 02) (21/09)
Chi bộ Tổ chức -Văn phòng - Pháp chế học tập chuyên đề : “Quán triệt và triển khai Nghị quyết, Chương trình hành động của Đảng bộ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVI nhiệm kỳ 2020-2025" (09/09)
NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG SINH HOẠT ĐỊNH KỲ TẠI CHI BỘ ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ HÀ TĨNH (06/09)
Chi bộ Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Hà Tĩnh tổ chức họp định kỳ. (04/09)
Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức tổng kết công tác Đảng năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020 (12/02)
TRÁI TIM NHÂN ÁI (25/12)
CHÙM THƠ TỔ CHỨC CUỘC THI TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG HIỆU QUẢ TRONG TRƯỜNG HỌC (12/11)
Điện Lực Vũ Quang Tổ Chức Đêm hội Trăng Rằm Cho Con Em CBCNV (13/09)
VỀ ĐI ANH (04/09)
Lỡ hẹn mùa Vu Lan (15/08)