Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Sunday, July 12, 2020
 
Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh và các đơn vị đóng trên địa bàn thăm hỏi, chúc tết CBCNV Công ty Điện lực Hà Tĩnh trong đêm giao thừa
 
25/01/2020 13:04

 

Tối 24/01/2020(tức 30 tháng Chạp) đoàn Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh do đồng chí Lê Đình Sơn- Ủy viên trung ương Đảng- Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, chúc Tết CBCNV Công ty Điện lực Hà Tĩnh. Cùng đi có đồng chí Hà Văn Hùng- Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Hà Tĩnh; đồng chí Dương Tất Thắng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh và các thành viên trong đoàn công tác.

(Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh phát biểu tại buổi gặp mặt trong đêm giao thừa)

Đến chúc tết đơn vị, đồng chí Lê Đình Sơn ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà tập thể lãnh đạo, CBCNV Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã đạt được trong năm 2019 và mong muốn Công ty sẽ tiếp tục phát huy đồng thời có những bước nỗ lực, đột phá hơn nữa góp phần giúp tỉnh nhà ngày càng phát triển, bền vững. Đồng chí nhấn mạnh: năm 2020 là năm có nhiều sự kiện lớn, bước đầu có những thuận lợi và khó khăn nhưng mục tiêu của tỉnh là đạt điểm cao và dồn sức, biến những tiềm năng lợi thế, tận dụng mọi thời cơ để đẩy nhanh cấp độ tăng trưởng, phát triển kinh tế xã hội hướng tới chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh; vì vậy đề nghị CBCNV Công ty phải đoàn kết, nỗ lực quyết tâm với mục tiêu và nhiệm vụ cung ứng điện an toàn, ổn định, không chỉ phục vụ tiêu dùng, sản xuất kinh doanh mà còn đẩy mạnh công tác tăng cường kiểm tra, kiểm soát để người dân được sử dụng điện an toàn. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới toàn thể lãnh đạo, CBCNV Công ty nhân dịp năm mới Canh Tý 2020; đồng thời mong muốn CBCNV Công ty cố gắng, nâng cao tinh thần trách nhiệm, vận hành lưới điện ổn định, phục vụ nhân dân trong dịp Tết, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và tài sản, góp phần cho nhân dân vui tết, đón xuân.

(Đồng chí Nguyễn Phúc Phong gửi lời cảm ơn sự quan tâm, sâu sát của Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh dành cho Công ty)

Thay mặt CBCNV, đồng chí Nguyễn Phúc Phong- Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Công ty Điện lực Hà Tĩnh gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi khi được đón đoàn công tác tới thăm hỏi, động viên đơn vị nhân dịp năm mới. Đồng chí xin tiếp thu những ý kiến, chỉ đạo và hứa sẽ quyết tâm điều hành Công ty hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong năm mới, đặc biệt trong dịp tết Canh Tý đơn vị đã nối 13 cầu truyền hình đến các đơn vị trực thuộc để theo dõi, chia sẻ các hoạt động được triển khai trong dịp tết, phân công nhiệm vụ đảm bảo 100% CBCNV túc trực đồng thời tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát nhằm đảm bảo cung cấp điện ổn định, liên tục, không để xảy sự cố chủ quan, phục vụ nhân dân yên tâm đón Tết. Đồng chí cũng mong muốn thời gian tới Công ty Điện lực Hà Tĩnh tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của tỉnh để đơn vị thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.

            (Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh tặng quà chúc tết CBCNV Công ty Điện lực Hà Tĩnh)

Cũng trong đêm giao thừa, đơn vị còn vinh dự được Liên đoàn Lao động tỉnh đến động viên, chúc tết CBCNV Công ty. Tình cảm và sự quan tâm đó chắc chắn sẽ tiếp thêm sức mạnh và động lực để CBCNV bám sát hiện trường, ngày đêm túc trực canh dòng điện thông suốt, phục vụ bà con nhân dân đón tết an lành, hạnh phúc.

           (Liên đoàn lao động tỉnh tặng quà chúc tết CBCNV Công ty Điện lực Hà Tĩnh)

Năm 2020 đã gõ cửa mọi nhà, khí thế xuân rạo rực, đội ngũ Lãnh đạo và CBCNV Công ty Điện lực Hà Tĩnh xác định rõ vai trò, nhiệm vụ của mình đối với sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, đoàn kết đồng lòng, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thách thức, trong hoàn cảnh nào cũng chỉ một mục tiêu “vì dòng điện thân yêu” và khao khát mang ánh sáng đến với mọi nhà./.Theo Phương Thảo:TC&NS-PCHT

329 lượt xem.
Các tin khác :
Công ty Điện lực Hà Tĩnh đẩy mạnh kiểm tra và xử lý các hành vi vi phạm sử dụng điện, trộm cắp điện trên địa bàn tỉnh (10/07)
Các công tơ điện được kiểm định tại TP Hà Tĩnh nằm trong giới hạn cho phép về đo lường (09/07)
Đội tự vệ Công ty Điện lực Hà Tĩnh thực hiện tốt công tác huấn luyện tự vệ năm 2020 (03/07)
Đoàn công tác Tổng công ty Điện lực miền Bắc kiểm tra tình hình cấp điện và động viên CBCNV Công ty Điện lực Hà Tĩnh mùa nắng nóng. (26/06)
Công ty Điện lực Hà Tĩnh huấn luyện công tác kiểm tra kiểm soát an toàn lao động trên phần mềm ECP (23/06)
NHỮNG CHIẾN CÔNG SAU DỊCH COVID 19. (20/06)
Công đoàn Điện lực Hương Sơn đồng hành cùng chuyên môn chăm lo đời sống công nhân viên người lao động mùa nắng nóng (17/06)
Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc đến thăm hỏi, động viên đoàn viên Công đoàn Điện lực Lộc Hà (13/06)
NGHĨA TÌNH THẮM ĐƯỢM “ MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN” (13/06)
Đoàn công tác Tổng công ty Điện lực miền Bắc trực tiếp làm việc với Công ty Điện lực Hà Tĩnh về công tác quản lý vận hành, giảm tổn thất điện năng và ATVSLĐ 5 tháng đầu năm 2020 (09/06)