Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Sunday, July 12, 2020
 
Điện lực Hương Sơn phòng chống và ứng phó với dịch bệnh 2019 - nCoV
 
03/02/2020 14:35

 

Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, thực hiện theo chỉ đạo của Tổng công ty Điện lực miền Bắc và Công ty Điện lực Hà Tĩnh, ngày 01/02/2020, Điện lực Hương Sơn đã ra quyết định thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh 2019 nCOV.

Chia sẻ về vấn đề này, ông Nguyễn Trí Dũng- Giám đốc Điện lực Hương Sơn cho biết: “Ngay sau khi có công văn chỉ đạo của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc và Công ty Điện lực Hà Tĩnh, chúng tôi đã họp khẩn giao trách nhiệm cụ thể cho từng thành viên trong ban chỉ đạo. Trước mắt, để đề phòng dịch bệnh đơn vị đã chủ động mua sắm khẩu trang cấp cho toàn bộ CBCNV và cấp miễn phí cho khách hàng đến giao dịch tại cơ quan đơn vị. Đồng thời, tại các phòng, đội, tổ, chúng tôi cũng chuẩn bị sẵn cồn rửa tay, yêu cầu tất cả CBCNV rửa tay sạch sẽ trước khi ra vào khu vực làm việc, trong quá trình làm việc tất cả các nhân viên đều phải đeo khẩu trang”.

 

Cán bộ công nhân viên thực hiện đeo khẩu trang trong giờ làm việc tại đơn vị

 

Một số nhu yếu phẩm phục vụ phòng dịch virus Corona tại Điện lực Hương Sơn

 

Phát khẩu trang miễn phí và hướng dẫn đeo khẩu trang khi khách hàng đến giao dịch tại đơn vị.

Thời gian qua đã có nhiều tin tức loan truyền trên mạng xã hội không chính xác, gây hoang mang lo lắng cho người dân, chúng tôi đã yêu cầu CBCNV cần bình tĩnh, giao nhiệm vụ cho cán bộ làm công tác truyền thông của đơn vị thường xuyên cập nhật thông tin trên các phương tiện thông tin chính thống, các thông báo từ Tập đoàn, Tổng Công ty và Công ty đồng thời chia sẻ đăng tải trên nhóm Zalo, Facebook của đơn vị để tất cả CBNCV nắm được – Ông Nguyễn Trí Dũng cho biết thêm.

Tại buổi họp, Giám đốc Điện lực Hương Sơn yêu cầu các phòng, đội, tổ cần nghiêm túc thực hiện chỉ đạo Thủ tướng Chính phủ về phòng chống dịch bệnh. Mặc dù hiện nay, Hương Sơn chưa xuất hiện trường hợp nhiễm virus Corona nào nhưng việc chuẩn bị khẩu trang và nhu yếu phẩm miễn phí cho CBCNVkhách hàng khi đến giao dịch là việc làm hết sức cần thiết để phòng, tránh dịch bệnh. Đây cũng là lúc cán bộ truyền thông phát huy vai trò, trách nhiệm của mình, tuyên truyền, hướng dẫn cho CBCNV, khách hàng về phương pháp, cách thức phòng chống bệnh và báo cáo ngay khi có biểu hiện bệnh.

Bên cạnh đó, Giám đốc Điện lực Hương Sơn cũng nhấn mạnh đến trách nhiệm của từng cá nhân trong công tác phòng chống dịch; trước hết là bảo vệ bản thân và gia đình, tham gia thực hiện các biện pháp phòng chống như tẩy trùng, vệ sinh khu vực, hạn chế đến nơi tập trung đông người, phải báo cáo kịp thời cho ban phòng chống khi có những biểu hiện nghi vấn.

Ngọc Thu (Điện lực Hương Sơn)

187 lượt xem.
Các tin khác :
Công ty Điện lực Hà Tĩnh đẩy mạnh kiểm tra và xử lý các hành vi vi phạm sử dụng điện, trộm cắp điện trên địa bàn tỉnh (10/07)
Các công tơ điện được kiểm định tại TP Hà Tĩnh nằm trong giới hạn cho phép về đo lường (09/07)
Đội tự vệ Công ty Điện lực Hà Tĩnh thực hiện tốt công tác huấn luyện tự vệ năm 2020 (03/07)
Đoàn công tác Tổng công ty Điện lực miền Bắc kiểm tra tình hình cấp điện và động viên CBCNV Công ty Điện lực Hà Tĩnh mùa nắng nóng. (26/06)
Công ty Điện lực Hà Tĩnh huấn luyện công tác kiểm tra kiểm soát an toàn lao động trên phần mềm ECP (23/06)
NHỮNG CHIẾN CÔNG SAU DỊCH COVID 19. (20/06)
Công đoàn Điện lực Hương Sơn đồng hành cùng chuyên môn chăm lo đời sống công nhân viên người lao động mùa nắng nóng (17/06)
Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc đến thăm hỏi, động viên đoàn viên Công đoàn Điện lực Lộc Hà (13/06)
NGHĨA TÌNH THẮM ĐƯỢM “ MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN” (13/06)
Đoàn công tác Tổng công ty Điện lực miền Bắc trực tiếp làm việc với Công ty Điện lực Hà Tĩnh về công tác quản lý vận hành, giảm tổn thất điện năng và ATVSLĐ 5 tháng đầu năm 2020 (09/06)