Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Tuesday, June 2, 2020
 
PC Hà Tĩnh: Tiếp thêm nguồn lực cho công tác phòng chống dịch bệnh của tỉnh nhà
 
13/04/2020 20:26

 

      Nối tiếp chuỗi hoạt động hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid -19 của UBMTTQ Việt Nam, Công ty Điện lực Hà Tĩnh tiếp tục triển khai nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

Theo đó, chiều ngày 13/4/2020, thay mặt CBCNV Công ty Điện lực Hà Tĩnh, ông Nguyễn Phúc Phong - Giám đốc Công ty và ông Nguyễn Tiến Long - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã trao tặng số tiền 30tr đồng cho Sở Y tế tỉnh Hà Tĩnh; 20tr đồng cho Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Tĩnh, số tiền trên được trích từ nguồn đóng góp, ủng hộ của CBCNV trong toàn Công ty.

  (Ông Nguyễn Phúc Phong- Giám đốc Công ty Điện lực Hà Tĩnh trao tặng tiền cho Sở Y tế tỉnh Hà Tĩnh)

Với mong muốn tỉnh nhà có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn sức khỏe, ổn định đời sống cho người dân, đội ngũ CBCNV Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã có những hành động kịp thời và thiết thực nhằm động viên, chia sẻ những vất vả, khó khăn với những người ở tuyến đầu công tác phòng, chống dịch bệnh.

 

(Ông Nguyễn Phúc Phong- Giám đốc Công ty Điện lực Hà Tĩnh trao tặng tiền cho Ban chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Tĩnh)

Tiếp nhận sự hỗ trợ, ông Lê Ngọc Châu- Giám đốc Sở Y tế tỉnh Hà Tĩnh bày tỏ: “Thời gian qua, đơn vị nhận được rất nhiều sự quan tâm, hỗ trợ về cả vật chất và tinh thần từ phía các cơ quan, tổ chức, cá nhân trên cả nước. Sự ủng hộ, đồng hành của Công ty Điện lực Hà Tĩnh nói riêng và toàn xã hội nói chung chính là nguồn động viên to lớn, tiếp thêm sức mạnh cho những người trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch Covid-19 như chúng tôi, là động lực để đội ngũ y tế chúng tôi tiếp tục cố gắng hết mình vì sức khỏe cộng đồng”.

 

(Điện lực Kỳ Anh  kéo 800 m dây miễn phí lắp đặt hệ thống điện cho khu cách ly Mitraco huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh)

Thời gian qua, song song với việc kiểm soát tốt công tác phòng, chống dịch bênh, Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã có nhiều hoạt động ý nghĩa và kịp thời để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh. Trước đó, đơn vị cũng đã trao số tiền 100tr đồng cho UBMTTQ tỉnh Hà Tĩnh nhằm động viên kịp thời đội ngũ trực tiếp làm công tác phòng chống dịch; các hoạt động của tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên cũng triển khai và phát huy vai trò một cách tối đa, tích cực. Đặc biệt, để đảm bảo vận hành lưới điện an toàn, liên tục, các đơn vị trực thuộc đã lên kế hoạch cụ thể, tập trung nguồn lực, thiết bị, vật tư, chủ động sẵn sàng cho mọi tình huống, ưu tiên hàng đầu việc phục vụ các cơ sở cách ly, đã và đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dân và cộng đồng xã hội.

                                                                 

                                                                  Theo Phương Thảo: TC&NS

 

619 lượt xem.
Các tin khác :
PCHT quyết tâm đảm bảo cấp điện ổn định trong mùa nắng nóng (02/06)
PCHT TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC ATVSLĐ CHO MẠNG LƯỚI ATVSV - TRIỂN KHAI TỌA ĐÀM ĐỐI THOẠI MẠNG LƯỚI ATVSV VỀ CÔNG TÁC ATVSLĐ (31/05)
HÃY THAY ĐỔI THÓI QUEN SỬ DỤNG ĐIỆN! (29/05)
Ứng dụng khoa học công nghệ, sáng kiến hợp lý hóa sản xuất là xu hướng tất yếu để nâng cao năng suất lao động, chất lượng điện năng và độ tin cậy cung cấp điện. (28/05)
Đại hội đại biểu Đảng bộ Công ty Điện lực Hà Tĩnh lần thứ IX nhiệm kỳ 2020-2025 diễn ra thành công tốt đẹp (23/05)
PC HÀ TĨNH: HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG NHÂN THÁNG CÔNG NHÂN (14/05)
Khởi công Đường dây và Trạm biến áp 110 kV Hồng Lĩnh tại tỉnh Hà Tĩnh (10/05)
ĐIỆN LỰC LỘC HÀ TẬP TRUNG CHỐNG QUÁ TẢI MÙA NẮNG NÓNG (06/05)
Điện lực Thạch Hà tăng cường các giải pháp tuyên truyền tiết kiệm điện mùa nắng nóng (06/05)
Hệ thống điện mặt trời áp mái ích nước lợi nhà (04/05)