Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Tuesday, June 2, 2020
 
PC HÀ TĨNH: HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG NHÂN THÁNG CÔNG NHÂN
 
14/05/2020 14:01

 

Chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ Công ty, tháng Công nhân và tháng hành động ATVSLĐ đang mang lại khí thế hứng khởi, tinh thần háo hức thi đua trong đội ngũ CBCNV Công ty Điện lực Hà Tĩnh những ngày qua.

  

(Ông Nguyễn Tiến Long - Chủ tịch Công đoàn Công ty trao tặng quà cho các đoàn viên, người lao động bị bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh khó khăn tại Điện lực Hương Sơn) 

Mong muốn mang lại những điều tốt đẹp cho đoàn viên, người lao động trong tháng Công nhân, từ ngày 10/5 đến 14/5/2020, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã đến nhà, nơi làm việc để thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho 40 CBNCV bị bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền là 80 triệu đồng trích từ quỹ nhân đạo của EVN, EVNNPC và kinh phí Công đoàn của PCHT.

 

(Ông Nguyễn Tiến Long - Chủ tịch Công đoàn Công ty trao tặng quà cho anh Bùi Trọng Huynh công tác tại trạm 110kV Hương Sơn) 

(Ông Nguyễn Tiến Long- Chủ tịch Công đoàn Công ty trao tặng quà cho các đoàn viên, người lao động bị bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh khó khăn tại Điện lực Kỳ Anh)

Với tinh thần thấu hiểu, sẻ chia và luôn đồng hành cùng người lao động vượt qua hoàn cảnh khó khăn, sự quan tâm, chia sẻ của tổ chức Công đoàn Công ty đã phần nào giảm bớt đi những khó khăn gánh nặng về cả tinh thần lẫn vật chất cho đoàn viên, người lao động, giúp họ có thêm động lực để vươn lên, vượt qua khó khăn bệnh tật, tiếp tục công tác tốt và xây dựng Công ty.

 

(Ông Nguyễn Tiến Long- Chủ tịch Công đoàn Công ty trao tặng quà cho chị Phạm Thị Hồng Điệp công tác tại Điện lực Đức Thọ)

Trước những tình cảm và sự quan tâm của Ban Thường vụ Công đoàn Công ty, chị Nguyễn Thị Thu Hiền vợ anh Võ Công Lý - công nhân tiêu biểu của Điện lực TX Kỳ Anh chia sẻ: “Gia đình tôi vô cùng xúc động trước những tình cảm và món quà ý nghĩa mà Công ty đã trao tặng. Đây sẽ là nguồn động viên to lớn giúp gia đình tôi vượt qua giai đoạn khó khăn này. Tôi không biết nói gì hơn. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã luôn chung tay, hỗ trợ vợ chồng tôi trong suốt thời gian qua. Được sự quan tâm của cơ quan chồng, tôi có thêm nghị lực vượt qua bệnh tật để anh ấy yên tâm công tác, tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong công việc”.

 

(Ông Nguyễn Tiến Long- Chủ tịch Công đoàn Công ty đến thăm hỏi và tặng quà gia đình anh Võ Công Lý công tác tại Điện lực Kỳ Anh có vợ bị bệnh hiểm nghèo)

Những năm qua, Ban Giám đốc và Ban Thường vụ Công đoàn Công ty Điện lực Hà Tĩnh thường xuyên chú trọng quan tâm, phối hợp chăm lo đời sống cho CBCNV trong toàn Công ty. Theo đó, mỗi đoàn viên công đoàn đều được tạo điều kiện tốt nhất để làm việc, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ đồng thời Ban thường vụ Công đoàn luôn có những đề xuất kịp thời lên Công đoàn cấp trên nhằm hỗ trợ, thăm hỏi các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ vươn lên trong cuộc sống.

 

(Giám đốc; chủ tịch Công đoàn Điện lực Thành phố thay mặt Công đoàn Công ty trao tặng quà cho các đoàn viên, người lao động bị bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh khó khăn tại đơn vị)

Nằm trong chuỗi sự kiện quan trọng của tháng 5 này, tháng hành động ATVSLĐ năm 2020 của Công ty Điện lực Hà Tĩnh cũng đang diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa, tạo niềm động viên khích lệ người lao động làm việc hăng say, nhiệt tình, nâng cao ý thức trách nhiệm của CBCNV trong công tác an toàn vệ sinh lao động./.

 

 (Lãnh đạo Điện lực TX Hồng Lĩnh thay mặt Công đoàn trao Công ty tặng quà cho các đoàn viên, người lao động bị bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh khó khăn tại đơn vị)        

                      Theo Quỳnh Trâm - Phương Thảo:PCHT

178 lượt xem.
Các tin khác :
PCHT quyết tâm đảm bảo cấp điện ổn định trong mùa nắng nóng (02/06)
PCHT TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC ATVSLĐ CHO MẠNG LƯỚI ATVSV - TRIỂN KHAI TỌA ĐÀM ĐỐI THOẠI MẠNG LƯỚI ATVSV VỀ CÔNG TÁC ATVSLĐ (31/05)
HÃY THAY ĐỔI THÓI QUEN SỬ DỤNG ĐIỆN! (29/05)
Ứng dụng khoa học công nghệ, sáng kiến hợp lý hóa sản xuất là xu hướng tất yếu để nâng cao năng suất lao động, chất lượng điện năng và độ tin cậy cung cấp điện. (28/05)
Đại hội đại biểu Đảng bộ Công ty Điện lực Hà Tĩnh lần thứ IX nhiệm kỳ 2020-2025 diễn ra thành công tốt đẹp (23/05)
Khởi công Đường dây và Trạm biến áp 110 kV Hồng Lĩnh tại tỉnh Hà Tĩnh (10/05)
ĐIỆN LỰC LỘC HÀ TẬP TRUNG CHỐNG QUÁ TẢI MÙA NẮNG NÓNG (06/05)
Điện lực Thạch Hà tăng cường các giải pháp tuyên truyền tiết kiệm điện mùa nắng nóng (06/05)
Hệ thống điện mặt trời áp mái ích nước lợi nhà (04/05)
“Gác lễ” canh cho dòng điện an toàn (02/05)