Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Monday, September 21, 2020
 
Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức các hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7
 
28/07/2020 09:48

 

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ(27/7/1947-27/7/2020), từ ngày 23/7-27/7/2020, Đại diện Công ty Điện lực Hà Tĩnh gồm Ban lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn thanh niên đã tổ chức nhiều hoạt động dâng hương, dâng hoa và dành những phút giây tưởng niệm, tri ân sâu sắc các vị anh hùng dân tộc, những người con ưu tú của Đảng, của nhân dân đã không tiếc máu xương, hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ Quốc.

 

Trong hành trình dâng hương, Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã đến viếng tại Khu tưởng niệm Anh hùng Liệt sỹ Lý Tự Trọng ở xã Việt Tiến, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh và dâng hương hoa tại khu mộ 10 nữ liệt sỹ Thanh niên xung phong Ngã ba Đồng Lộc thuộc Khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc, tỉnh Hà Tĩnh. Đây là dịp để Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Hà Tĩnh cùng nhau ôn lại lịch sử, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của thế hệ đi trước đã hy sinh tuổi thanh xuân vì nền độc lập tự do của dân tộc.

  

Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Hà Tĩnh dâng hương tại Khu tưởng niệm Anh hùng Liệt sỹ Lý Tự Trọng.

Nằm trong chuỗi các hoạt động nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, Đại diện Công đoàn Công ty Điện lực Hà Tĩnh cũng đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình có công với cách mạng là thân nhân của CBCNV trong toàn Công ty; các CBCNV là thương binh, bệnh binh đang công tác trong Công ty; các mẹ Việt Nam anh hùng mà đơn vị nhận phụng dưỡng…

 

(Đồng chí Nguyễn Tiến Long - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã đến trao quà cho mẹ Võ Thị Ngoéc - Mẹ VNAH ở huyện Đức Thọ)

 

(Đồng chí Nguyễn Tiến Long - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã đến trao quà cho mẹ Nguyễn Thị Em - Mẹ VNAH ở huyện Cẩm Xuyên)

Đây là hoạt động thường niên mang ý nghĩa, giá trị nhân văn sâu sắc, là dịp để đội ngũ CBCNV Công ty Điện lực Hà Tĩnh được kính cẩn nghiêng mình, thể hiện lòng biết ơn vô hạn đối với thế hệ cha anh, các vị anh hùng của mảnh đất “địa linh nhân kiệt”, qua đó tuyên truyền giáo dục cho thế hệ trẻ đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” - truyền thống tốt đẹp bao đời của dân tộc Việt Nam./.

                                            

                                     Tiến Long -  Quỳnh Trâm: PCHT

 Một số hình ảnh trong hành trình dâng hương:

 

 

  

  

 

 

  

  

 

 

 

 

455 lượt xem.
Các tin khác :
Điện đã sáng! Các anh đã về! (20/09)
Đóng điện thành công mạch vòng 22 kV giữa TBA 110 kV Cẩm Xuyên và TBA 110 kV Thạch Linh. (16/09)
PC Hà Tĩnh mở lớp tập huấn chuẩn hóa thông tin khách hàng (15/09)
NHIỆT HUYẾT NGÀY RA QUÂN (15/09)
Hiệu quả từ việc lắp đặt công tơ điện tử và hệ thống thu thập dữ liệu từ xa (09/09)
Điện lực Vũ Quang đảm bảo cấp điện an toàn trước mùa mưa bão năm 2020. (04/09)
Công nhân Điện lực Kỳ Anh thực hiện vệ sinh cách điện đang mang điện bằng nước áp lực cao Hotline (27/08)
CÔNG TY ĐIỆN LỰC HÀ TĨNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT, TUYÊN TRUYỀN CÁC CHỈ THỊ, NGHỊ QUYẾT CỦA TRUNG ƯƠNG VÀ CỦA BAN THƯỜNG VỤ TỈNH ỦY. (27/08)
Tôi vẽ (25/08)
ĐIỆN LỰC CAN LỘC ĐẨY NHANH CÔNG TÁC THAY THẾ CÔNG TƠ ĐỊNH KỲ (25/08)