Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Monday, September 21, 2020
 
Công ty Điện lực Hà Tĩnh khẩn trương triển khai các giải pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19
 
30/07/2020 16:32

 

Thực chỉ đạo của UBND tỉnh Hà Tĩnh và Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trước diễn biến mới, Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã gấp rút triển khai, chỉ đạo thực hiện các giải pháp nhằm hạn chế tối đa ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 tới các hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị.

 Theo đó, ngay sau khi có văn bản chỉ đạo của cấp trên, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid -19 Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã nghiêm túc chỉ đạo các đơn vị trực thuộc, yêu cầu tiếp tục thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch bệnh, không được chủ quan, lơ là, nhất là tại các địa bàn trọng điểm có người đi từ vùng dịch trở về với phương châm đảm bảo sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống và diễn biến phức tạp của dịch bệnh, kiên quyết không để dịch bệnh quay trở lại.

    

(Kiểm tra nhiệt độ của khách hàng trước khi vào giao dịch)

Bên cnh đó, Công ty đã triển khai tuyên truyền, hướng dẫn cho CBCNV và người lao động thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19; triển khai thực hiện các biện pháp vệ sinh cá nhân tại nơi làm việc; rửa sát khuẩn tay thường xuyên, đeo khẩu trang nơi công cộng và khi tiếp xúc với khách hàng; đặc biệt khuyến cáo CBCNV trong thời gian tới, hạn chế đến thành phố Đà Nẵng, vùng dịch, các trung tâm y tế, bệnh viện và những nơi đông người. Đối với những trường hợp trở về từ Đà Nẵng, trong vòng 14 ngày (kể từ ngày 12/7/2020); phải thực hiện khai báo y tế bắt buộc và tự cách ly, theo dõi sức khỏe 14 ngày tại nhà, khi có triệu chứng bất thường như: sốt, ho, khó thở... cần đến ngay cơ sở y tế khám và lấy mẫu xét nghiệm theo quy định về phòng, chống dịch.

    

(Kiểm tra nhiệt độ của CBCNV trước khi vào làm việc)

Hiện nay, 100% CBCNV Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã thực hiện đeo khẩu trang đến nơi làm việc đồng thời cán bộ y tế đã chuẩn bị đầy đủ các dung dịch vệ sinh, cồn rửa tay… yêu cầu CBCNV rửa tay sạch sẽ trước khi ra, vào khu vực làm việc. Các điểm giao dịch khách hàng đã đồng loạt đặt biển thông báo, hướng dẫn thực hiện việc phòng, tránh dịch bệnh, kiểm soát nhiệt độ cho CBCNV và khách hàng trong quá trình vào giao dịch tại các đơn vị. Trong trường hợp CBCNV có dấu hiệu sốt hoặc có hội chứng vi rút yêu cầu nghỉ tại nhà đến khi được xác định không nhiễm dịch COVID-19.

    

(CBCNV Công ty đồng loạt đeo khẩu trang khi đến cơ quan)

Ngoài ra, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Công ty đã liên tục gửi và chia sẻ những thông điệp, khuyến cáo, yêu cầu CBCNV cần bình tĩnh, hợp tác với chính quyền địa phương trấn an tinh thần người dân, tránh tình trạng gây hoang mang lo lắng trong cộng đồng. Đồng thời, giao nhiệm vụ cho cán bộ y tế, truyền thông thường xuyên cập nhật thông tin trên các phương tiện thông tin chính thống của Bộ Y tế, của Tỉnh Hà Tĩnh, các thông báo từ Tập đoàn, Tổng Công ty đồng thời chia sẻ đăng tải trên nhóm Zalo, Facebook để công tác phòng chống dịch bệnh được tuyên truyền sâu rộng, chính xác, báo cáo kịp thời cho ban phòng chống dịch bệnh khi có những biểu hiện nghi vấn.

Với những giải pháp kịp thời, chủ động, đội ngũ CBCNV Công ty Điện lực Hà Tĩnh quyết tâm thực hiện tốt các chỉ đạo về phòng chống dịch bệnh Covid-19 của Bộ Y tếcấp trên, tiếp tục đảm bảo cung ứng điện an toàn, liên tục phục vụ nhân dân, chú trọng đẩy mạnh tuyên truyền, khuyến cáo đến khách hàng sử dụng điện các biện pháp phòng chống dịch bệnh, nêu cao tinh thần trách nhiệm với cộng đồng xã hội./.

 

                                       Phạm Thị Thanh Hải: PCHT

77 lượt xem.
Các tin khác :
Điện đã sáng! Các anh đã về! (20/09)
Đóng điện thành công mạch vòng 22 kV giữa TBA 110 kV Cẩm Xuyên và TBA 110 kV Thạch Linh. (16/09)
PC Hà Tĩnh mở lớp tập huấn chuẩn hóa thông tin khách hàng (15/09)
NHIỆT HUYẾT NGÀY RA QUÂN (15/09)
Hiệu quả từ việc lắp đặt công tơ điện tử và hệ thống thu thập dữ liệu từ xa (09/09)
Điện lực Vũ Quang đảm bảo cấp điện an toàn trước mùa mưa bão năm 2020. (04/09)
Công nhân Điện lực Kỳ Anh thực hiện vệ sinh cách điện đang mang điện bằng nước áp lực cao Hotline (27/08)
CÔNG TY ĐIỆN LỰC HÀ TĨNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT, TUYÊN TRUYỀN CÁC CHỈ THỊ, NGHỊ QUYẾT CỦA TRUNG ƯƠNG VÀ CỦA BAN THƯỜNG VỤ TỈNH ỦY. (27/08)
Tôi vẽ (25/08)
ĐIỆN LỰC CAN LỘC ĐẨY NHANH CÔNG TÁC THAY THẾ CÔNG TƠ ĐỊNH KỲ (25/08)