Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Monday, September 21, 2020
 
LÃNH ĐẠO ĐIỆN LỰC CAN LỘC KỊP THỜI ĐỘNG VIÊN CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN TRONG GIAI ĐOẠN NẮNG NÓNG
 
31/07/2020 07:36

 

Trong hai tháng vừa qua, do tình hình nắng nóng kéo dài, để cung ứng điện an toàn, ổn định, đáp ứng nhu cầu sử dụng điện cho sản xuất, sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn huyện Can Lộc, CBCNV Điện lực Can Lộc đã không quản ngại khó khăn vất vả ngày đêm đảm bảo dòng điện được vận hành thông suốt.

Theo đó, những ngày nắng nóng trong tháng 6,7 khiến phụ tải điện tăng đột biến, dẫn đến nguy cơ quá tải đường dây, trạm biến áp, tình trạng nhảy aptomat gây mất điện khách hàng xảy ra liên tục. Vì vậy, Điện lực Can Lộc đã đẩy mạnh tăng cường công tác quản lý vận hành, kiểm tra và thực hiện kịp thời các biện pháp san tải, cân, đảo pha, hoán đổi máy biến áp.

 (BGĐ Điện lực Can lộc cùng tổ chức Công đoàn trao quà cho 02 đội quản lý)      

Để kịp thời động viên, khích lệ CBCNV nhiệt tình hăng say trong công việc, Ban giám đốc Điện lực cùng tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên đã có những hành động hết sức ý nghĩa, động viên, trao quà cho 02 đội quản lý vận hành và Kinh doanh Tổng hợp trước giờ ra quân làm việc. Được sự quan tâm của cấp trên và các tổ chức, đoàn thể, tinh thần làm việc của CBCNV trong đơn vị càng được phát huy, hăng say, nhiệt tình.              

Đâythời điểm vất vả nhất với công nhân ngành Điện, vì vậy Lãnh đạo Điện lưc Can Lộc luôn động viên và nhắc nhở CBCNV trong quá trình công tác phải tập trung cao độ để hoàn thành công việc, trong mọi trường hợp cần đảm bảo tuyệt đối an toàn cho bản thân và đồng nghiệp… nỗ lực vận hành lưới điện liên tục, ổn định để phục vụ nhân dân, hạn chế mất điện trong những ngày nắng nóng đỉnh điểm này./.

                                                      Huy ThànhNguyễn Thủy- ĐL Can Lộc

90 lượt xem.
Các tin khác :
Điện đã sáng! Các anh đã về! (20/09)
Đóng điện thành công mạch vòng 22 kV giữa TBA 110 kV Cẩm Xuyên và TBA 110 kV Thạch Linh. (16/09)
PC Hà Tĩnh mở lớp tập huấn chuẩn hóa thông tin khách hàng (15/09)
NHIỆT HUYẾT NGÀY RA QUÂN (15/09)
Hiệu quả từ việc lắp đặt công tơ điện tử và hệ thống thu thập dữ liệu từ xa (09/09)
Điện lực Vũ Quang đảm bảo cấp điện an toàn trước mùa mưa bão năm 2020. (04/09)
Công nhân Điện lực Kỳ Anh thực hiện vệ sinh cách điện đang mang điện bằng nước áp lực cao Hotline (27/08)
CÔNG TY ĐIỆN LỰC HÀ TĨNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT, TUYÊN TRUYỀN CÁC CHỈ THỊ, NGHỊ QUYẾT CỦA TRUNG ƯƠNG VÀ CỦA BAN THƯỜNG VỤ TỈNH ỦY. (27/08)
Tôi vẽ (25/08)
ĐIỆN LỰC CAN LỘC ĐẨY NHANH CÔNG TÁC THAY THẾ CÔNG TƠ ĐỊNH KỲ (25/08)