Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Monday, September 21, 2020
 
BÔNG HỒNG MÀU CAM CỦA ĐIỆN LỰC NGHI XUÂN
 
31/07/2020 10:30

 

       Nhắc đến chị Ngô Thị Minh - công nhân Đội QLVH số 1, ai cũng trầm trồ khen ngợi bởi chị là một người tận tâm với công việc, tâm huyết với nghề, trong mọi hoàn cảnh vẫn luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao là tấm gương sáng “giỏi việc nước, đảm việc nhà” của Điện lực Nghi Xuân.

      Hơn 20 năm công tác trong ngành Điện, trải qua nhiều vị trí công việc trong môi trường nặng nhọc, nguy hiểm tưởng chừng chỉ dành cho cánh mày râu…thế nhưng chị Minh hết sức yêu nghề và chưa một lần nản chí. Đối với chị, việc đảm bảo cung cấp điện ổn định để phục vụ nhân dân, làm cho khách hàng hài lòng là động lực để chị luôn phấn đấu.

 

Đội QLVH KDTH số 1

     Cũng như các anh em trong đội, công việc của chị vào mùa nắng nóng thường bắt đầu từ 4h30’ sáng vì vậy chị ít có thời gian ở nhà. Những ngày nắng nóng sản lượng điện tăng cao, nguy cơ xuất hiện quá tải cục bộ và sự cố lưới điện nhiều, đơn vị phải căng mình dưới cái nắng túc trực tại các điểm xung yếu, triển khai san tải, cân pha…chị đều luôn có mặt. Không chỉ có vậy, thời điểm này, nhu cầu sử dụng điện tăng cao, kiến nghị chỉ số hóa đơn tiền điện nhiều, chị như bao đồng nghiệp nam sẵn sàng lên xe khi có lệnh. Với tính tình vui vẻ và khả năng xử lý tình huống khéo léo, những kiến nghị của khách hàng luôn được chị giải đáp thấu đáo mang lại sự đồng thuận từ khách hàng.

      Ông Bùi Quốc Việt trú tại khối 5, Xuân An nhận xét: chị Minh là một người vui vẻ, thường xuyên hướng dẫn, tuyên truyền cho người dân hiểu các biện pháp sử dụng điện an toàn và tiết kiệm, qua đó chúng tôi cũng ý thức hơn trong sử dụng điện.

       Được phân công quản lý lưới điện khu vực Thị trấn Xuân An, chị dành nhiều công sức thời gian để kiểm tra, sửa chữa thường xuyên, hòm hộp công tơ được chị chỉnh trang, bó gọn an toàn sạch đẹp đạt tiêu chuẩn 5S, các TBA được vệ sinh sạch sẽ, đường dây hạ áp đi ra từ các tủ được phân tách tên lộ, tên nhánh rõ ràng...

 

Các dụng cụ an toàn của đội được bảo quản, vệ sinh sạch sẽ

     Tại phòng làm việc của đội, công tác 5S cũng được chị quan tâm chu đao, quét dọn vệ sinh thường xuyên, hồ sơ, sổ sách, dụng cụ an toàn được chị sắp xếp gọn gàng, khoa học. Đặc biêt, chị rất có tiếng nói với anh em, thường xuyên nhắc nhở anh em trong đội sử dụng và bảo quản tốt các công cụ dụng cụ an toàn, được mọi người quý mến, nể phục.

               Đội tuyển bóng chuyền hơi nữ ĐLNX tập luyện chào mừng ngày 8/3

      Với sự năng nổ, nhiệt tình, luôn đặt lợi ích của đoàn viên lên trên hết, năm 2010 chị được bầu làm tổ trưởng nữ công Điện lực Nghi Xuân. Các phong trào thi đua cũng được chị Minh quan tâm thực hiện tốt. Chị đã tuyên truyền, vận động nữ CBCNV tham gia các phong trào như “Giỏi việc nước, đảm việc nhà“, “Lao động giỏi”. Đối với gia đình chị là người phụ nữ đảm đang lo cho con cái trọn vẹn, trong nhiều năm liền chị được tổ dân phố bầu là “Gia đình văn hóa”.

       Tận tâm với công việc, tâm huyết với nghề và hết mình với hoạt động của công đoàn, nhiều năm liền, chị Ngô Thị Minh đã được Công đoàn Công ty Điện lực Hà Tĩnh tặng nhiều bằng khen, giấy khen.     

                                                      

                                                                          Văn Phương : ĐL Nghi Xuân   

 

201 lượt xem.
Các tin khác :
Điện đã sáng! Các anh đã về! (20/09)
Đóng điện thành công mạch vòng 22 kV giữa TBA 110 kV Cẩm Xuyên và TBA 110 kV Thạch Linh. (16/09)
PC Hà Tĩnh mở lớp tập huấn chuẩn hóa thông tin khách hàng (15/09)
NHIỆT HUYẾT NGÀY RA QUÂN (15/09)
Hiệu quả từ việc lắp đặt công tơ điện tử và hệ thống thu thập dữ liệu từ xa (09/09)
Điện lực Vũ Quang đảm bảo cấp điện an toàn trước mùa mưa bão năm 2020. (04/09)
Công nhân Điện lực Kỳ Anh thực hiện vệ sinh cách điện đang mang điện bằng nước áp lực cao Hotline (27/08)
CÔNG TY ĐIỆN LỰC HÀ TĨNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT, TUYÊN TRUYỀN CÁC CHỈ THỊ, NGHỊ QUYẾT CỦA TRUNG ƯƠNG VÀ CỦA BAN THƯỜNG VỤ TỈNH ỦY. (27/08)
Tôi vẽ (25/08)
ĐIỆN LỰC CAN LỘC ĐẨY NHANH CÔNG TÁC THAY THẾ CÔNG TƠ ĐỊNH KỲ (25/08)