Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Monday, September 21, 2020
 
Công đoàn và Ban đối thoại Công ty: Tổ chức đối thoại trực tiếp với người lao động tại Điện lực Cẩm Xuyên
 
03/08/2020 08:49

      Nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, tạo điều kiện cho người lao động được tham gia ý kiến về những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động. Sáng ngày 01/08/2020, Công đoàn và ban đối thoại Công ty đã trực tiếp gặp gỡ người lao động tại Điện lực Cẩm Xuyên để lắng nghe ý kiến, kiến nghị của người lao động. 

 

(Ông Nguyễn Tiến Long - Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu tại buổi đối thoại)

            

       Tham dự buổi đối thoại có Đồng chí Nguyễn Tiến Long – Chủ tịch Công đoàn Công ty; đồng chí Phạm Tuấn Anh – Giám đốc Điện lực; ban đối thoại Công ty cùng đại diện lãnh đạo phòng tổ chức nhân sự Công ty và toàn thể cán bộ công nhân viên Điện lực Cẩm Xuyên.

       Tại buổi đối thoại, Ban đối thoại Công ty đã lắng nghe các ý kiến của người lao động, các ý kiến tập trung chủ yếu về các nội dung: đánh giá về công tác điều hành, lãnh đạo và chỉ đạo của Ban lãnh đạo Công ty; Các chế độ chính sách đối với người lao động; Công tác đầu tư lưới điện, công cụ dụng cụ phục vụ sản xuất và điều kiện làm việc.

 

 

( Người lao động phát biểu ý kiến đánh giá, đề xuất)

     Đối thoại được thực hiện dựa trên nguyên tắc: Dân chủ, công khai, minh bạch. Với tinh thần xây dựng và thẳng thắn, các ý kiến, kiến nghị của người lao động đã được Giám đốc Điện lực, Chủ tịch Công đoàn Công ty và ban đối thoại Công ty lắng nghe, trả lời và giải thích thỏa đáng. Bên cạnh đó, một số ý kiến của người lao động sẽ được ban đối thoại Công ty ghi nhận, tổng hợp và đề xuất với lãnh đạo Công ty có văn bản trả lời cụ thể.

(Đại diện phòng tổ chức nhân sự Công ty trả lời các ý kiến về chế độ lương)

   Qua buổi đối thoại, người lao động đã cảm nhận được rõ nét những định hướng mà Công ty luôn hướng tới đó là: lắng nghe tâm tư nguyện vọng, những khó khăn vướng mắc của người lao động; bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho Người lao động; cải thiện và nâng cao đời sống, thu nhập cho người lao động. Xây dựng một tập thể đoàn kết, lớn mạnh, bền vững.

 

Công đoàn Điện lực Cẩm xuyên

 

 

 

 

 

 

 

 

        

 

 

83 lượt xem.
Các tin khác :
Điện đã sáng! Các anh đã về! (20/09)
Đóng điện thành công mạch vòng 22 kV giữa TBA 110 kV Cẩm Xuyên và TBA 110 kV Thạch Linh. (16/09)
PC Hà Tĩnh mở lớp tập huấn chuẩn hóa thông tin khách hàng (15/09)
NHIỆT HUYẾT NGÀY RA QUÂN (15/09)
Hiệu quả từ việc lắp đặt công tơ điện tử và hệ thống thu thập dữ liệu từ xa (09/09)
Điện lực Vũ Quang đảm bảo cấp điện an toàn trước mùa mưa bão năm 2020. (04/09)
Công nhân Điện lực Kỳ Anh thực hiện vệ sinh cách điện đang mang điện bằng nước áp lực cao Hotline (27/08)
CÔNG TY ĐIỆN LỰC HÀ TĨNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT, TUYÊN TRUYỀN CÁC CHỈ THỊ, NGHỊ QUYẾT CỦA TRUNG ƯƠNG VÀ CỦA BAN THƯỜNG VỤ TỈNH ỦY. (27/08)
Tôi vẽ (25/08)
ĐIỆN LỰC CAN LỘC ĐẨY NHANH CÔNG TÁC THAY THẾ CÔNG TƠ ĐỊNH KỲ (25/08)