Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Monday, September 21, 2020
 
Gặp mặt, chia tay cán bộ nghỉ hưu theo chế độ.
 
04/08/2020 08:50

 

   Vừa qua, Đội QLVH  lưới điện Cao thế Hà Tĩnh  tổ chức gặp mặt, chia tay đồng chí: Đặng Quốc Tuấn, công tác tại Tổ thao tác lưu động (TTTLĐ) Thạch Linh - Cẩm Xuyên theo chế độ nghỉ hưu.

  Đến sự buổi gặp mặt có đồng chí: Hà Minh Đông – Bí thư chi bộ, Đội trưởng Đội QLVH lưới điện Cao thế; đồng chí  Phan Nhật Linh - Chủ tịch công đoàn cơ quan, các lãnh đạo của Đội cùng toàn thể CBCNV trong đơn vị.

   Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hà Minh Đông thay mặt cho lãnh đạo Đội đã điểm lại quá trình công tác và những đóng góp của đồng chí Đặng Quốc Tuấn. Dù ở vị trí nào, hoàn cảnh nào đồng chí cũng vượt qua khó khăn, với tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình trong công việc, đoàn kết trong đơn vị, đồng chí luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

   Đồng chí Đặng Quốc Tuấn – nhân viên vận hành TTTLĐ Thạch Linh – Cẩm Xuyên, với hơn 30 năm công tác trong ngành Điện, dù ở đơn vị nào, đồng chí  luôn giữ vững tay nghề để quản lý và vận hành lưới điện an toàn, ổn định. Trải qua những năm trong quân đội, phát huy phẩm chất tốt đẹp của người lính cụ Hồ, đồng chí với tinh thần quyết tâm và muốn thay đổi bản thân  đã học tập, rèn luyện, trau dồi kiến thức để trở thành một người thợ Điện đáng quý như ngày hôm nay, được đồng nghiệp bạn bè yêu quý. Những đóng góp của đồng chí được cấp trên ghi nhận bằng những phần thưởng cao quý như: bằng khen của Công đoàn về phong  trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh…

   Bằng những tình cảm trân trọng, đồng chí Hà Minh Đông ghi nhận và cảm ơn những cống hiến của đồng chí trong suốt quá trình công tác trong ngành Điện, đồng thời sẽ phát huy những thành quả mà đồng chí đã góp công xây dựng và chúc đồng chí về nghỉ hưu mạnh khoẻ, nhiều niềm vui trong cuộc sống và luôn ủng hộ sự phát triển của ngành Điện.

    Đáp lại những tình cảm của Ban lãnh đạo và anh em trong đơn vị, đồng chì Đặng Quốc Tuấn rất xúc động, cảm ơn toàn thể đồng nghiệp đã luôn gắn bó và chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống cũng như công việc. Đồng chí chúc mọi người sức khoẻ, luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua và luôn coi Đội QLVH lưới điện Cao thế là ngôi nhà chung. Cũng trong buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Đội, Công đoàn và các CBCNV đã có  món quà kỷ niệm thay cho lời cảm ơn sâu sắc đối với những cống hiến của đồng chí.

     Buổi gặp mặt được tổ chức đầm ấm, thân mật có thể chưa kể hết được những cống hiến của đồng chí nhưng thể hiện những tình cảm chân thành, sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo Đội dành cho cán bộ nghỉ hưu. Đây như một dịp để ghi nhận những thành quả lao động, dấu ấn trong cuộc đời và sự nghiệp của mỗi cán bộ về hưu, lắng đọng trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên, để các thế hệ sau giữ dìn và phát huy những công lao, thành quả của những thế hệ đi trước.

 

                                                                        Huyền Trang – Đội Cao thế

 

 

151 lượt xem.
Các tin khác :
Điện đã sáng! Các anh đã về! (20/09)
Đóng điện thành công mạch vòng 22 kV giữa TBA 110 kV Cẩm Xuyên và TBA 110 kV Thạch Linh. (16/09)
PC Hà Tĩnh mở lớp tập huấn chuẩn hóa thông tin khách hàng (15/09)
NHIỆT HUYẾT NGÀY RA QUÂN (15/09)
Hiệu quả từ việc lắp đặt công tơ điện tử và hệ thống thu thập dữ liệu từ xa (09/09)
Điện lực Vũ Quang đảm bảo cấp điện an toàn trước mùa mưa bão năm 2020. (04/09)
Công nhân Điện lực Kỳ Anh thực hiện vệ sinh cách điện đang mang điện bằng nước áp lực cao Hotline (27/08)
CÔNG TY ĐIỆN LỰC HÀ TĨNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT, TUYÊN TRUYỀN CÁC CHỈ THỊ, NGHỊ QUYẾT CỦA TRUNG ƯƠNG VÀ CỦA BAN THƯỜNG VỤ TỈNH ỦY. (27/08)
Tôi vẽ (25/08)
ĐIỆN LỰC CAN LỘC ĐẨY NHANH CÔNG TÁC THAY THẾ CÔNG TƠ ĐỊNH KỲ (25/08)