Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Tuesday, October 27, 2020
 
Chi bộ Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Hà Tĩnh tổ chức họp định kỳ.
 
04/09/2020 16:32

 

    Ngày 03/09, chi bộ Đội QLVH LĐCT Hà Tĩnh tổ chức họp định kỳ theo quy định. Tham dự và chỉ đạo cuộc họp có đồng chí Nguyễn Tiến Long, UVBTV, chủ nhiệm UBKT Đảng bộ Công ty cùng toàn thể các Đảng viên trong toàn Chi bộ.

    Tại cuộc họp, Đồng chí Hà Minh Đông - Bí thư chi bộ, Đội trưởng Đội QLVHLĐCT Hà Tĩnh đã đáng giá tình hình hoạt động của chi bộ trong tháng 8 triển khai một số nhiệm vụ tháng 9. Theo đó, trong tháng tới, chi bộ Đội QLVHLĐCT tiếp tục chỉ đạo phòng, chống COVID -19 gắn với thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động sản xuất  kinh doanh, đảm bảo vận hành lưới điện an toàn, tin cậy cùng mục tiêu xây dựng lưới điện thông minh…

    Phát biểu tại cuộc họp, Đồng chí Hà Minh Đông nhấn mạnh vai trò của cấp ủy trong công tác xây dựng, phát triển Đảng luôn song song với hoạt động sản xuất kinh doanh và yêu cầu các Đảng viên trong chi bộ thực hiện nghiêm túc chỉ thị CT 42/TW về việc tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng ngừa, ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai.

 

Đồng chí Hà Minh Đông phát biểu tại cuộc họp

   Trong tháng tiếp theo, chi bộ tiếp tục tuyên truyền các hoạt động đối ngoại của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, của Tỉnh ủy và UBND tỉnh; công tác đối ngoại quốc phòng và các sự kiện chính trị lớn của đất nước, của tỉnhTuy rằng các đảng viên của chi bộ làm việc dàn trải ở nhiều địa bàn nhưng đã luôn cố gắng nỗ lực, phát huy vai trò của người đảng viên, luôn xung kích đi đầu trong mọi hoạt động tại đơn vị. Bên cạnh đó, chi bộ Đội QLVHLĐCT cũng đã rất chú trọng dẫn dắt, bồi dưỡng phát triển đảng viên mới, từ đó tạo thêm nguồn lực cho Đảng. Đây cũng là một trong những nội dung mà đồng chí Nguyễn Tiến Long - UVBTV, chủ nhiệm UBKT Đảng bộ Công ty đánh giá cao.

   Phát huy tinh thần dân chủ, trong buổi họp, các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ đã có nhiều ý kiến, đóng góp về những mặt tích cực cũng như tồn tại trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng, qua đó, nâng cao ý thức, trách nhiệm của người đảng viên trong toàn chi bộ.

   Tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Tiến Long, UVBTV, chủ nhiệm UBKT Đảng bộ Công ty đã chỉ ra những điểm mạnh và hạn chế của chi bộ đồng thời yêu cầu chi bộ phát huy hơn nữa công tác tổ chức thực hiện học tập và làm theo tấm gương Hồ Chí Minh, thực hiện tốt vai trò chính trị của chi bộ, đề ra các chủ trương, giải pháp nhằm đấu tranh chống suy thoái về tư tưởng chính trị, ngăn chặn, đẩy lùi những biểu hiện tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ… Đồng chí nhấn mạnh nội bộ Đội QLVHLĐCT đoàn kết đồng nghĩa chi bộ mới phát triển và ngược lại.

    

 

                                                                Huyền Trang - ĐQLVHLĐCT

 

 

7834 lượt xem.
Các tin khác :
Điện lực Hương Khê: Mưa lũ diễn biến phúc tạp, hơn 2 700 khách hàng bị mất điện (19/10)
Nữ công nhân ngành Điện (18/10)
Phụ nữ Công ty Điện lực Hà Tĩnh: Tỏa sáng đam mê (18/10)
Công ty Điện lực Hà Tĩnh: Tổ chức Hội nghị sơ kết công tác sản xuất kinh soanh 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2020 (12/10)
Đảng bộ Công ty Điện lực Hà Tĩnh: Tổ chức Hội nghị công tác Đảng (12/10)
Chi bộ Điện lực Hương Sơn sinh hoạt chuyên đề: “Hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng” (06/10)
PCHATINH tuyển dụng lao động năm 2020 (lần 02) (21/09)
Chi bộ Tổ chức -Văn phòng - Pháp chế học tập chuyên đề : “Quán triệt và triển khai Nghị quyết, Chương trình hành động của Đảng bộ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVI nhiệm kỳ 2020-2025" (09/09)
NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG SINH HOẠT ĐỊNH KỲ TẠI CHI BỘ ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ HÀ TĨNH (06/09)
Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức tổng kết công tác Đảng năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020 (12/02)