Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Sunday, November 29, 2020
 
Chi bộ Điện lực Hương Sơn sinh hoạt chuyên đề: “Hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng”
 
2020-10-06 20:42:38

 

Trong không khí toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đang tập trung thi đua lập thành tích, thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng(15/10/1930-15/10/2020), 71 năm tác phẩm Dân vận của Chủ tịch Hồ Chí Minh được đăng trên Báo sự thật.

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và Đảng bộ Công ty Điện lực Hà Tĩnh, ngày 01 tháng 10 năm 2020 Chi bộ Điện lực Hương Sơn đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề “hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng” tới toàn thể 22 đảng viên trong Chi bộ.

Thấm nhuần lời của các bậc tiền bối đi trước “chở thuyền cũng là dân”, “lật thuyền cũng là dân” và lời dạy của Người trong công tác dân vận nói chung và công tác dân vận trong Điện lực Hương Sơn nói riêng, đồng chí Nguyễn Trí Dũng - Bí thư chi bộ Điện lực Hương Sơn đã nhấn mạnh đến toàn thể Đảng viên rằng muốn tuyên truyền, vận động và phát huy nguồn sức mạnh nội lực của toàn dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Cũng theo lời của Người, mọi chủ trương, đường lỗi của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước mặc dù đã đúng đắn nhưng nếu được nhân dân ủng hộ thì phải thực hiện tốt công tác dân vận.

 

Đồng chí Nguyễn Trí Dũng cũng nhấn mạnh thêm, để đạt được như vậy, mọi cán bộ đảng viên đều phải làm công tác dân vận mà dân vận phải khéo, muốn dân vận khéo, dân vận hiệu quả phải phân tích cho dân thấy được lợi ích của nhân dân.

Thực tiễn tại Chi bộ Điện lực Hương Sơn trong những năm qua đã thực hiện tốt công tác “dân vận khéo” trong việc vận động toàn thể cán bộ công nhân viên phát huy sức mạnh đoàn kết nội bộ, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, chương trình hành động các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng bộ, chú trọng xây dựng đội ngũ cán bô công nhân viên có ý thức trách nhiệm cao, làm việc với mục đích phục vụ Đảng, Nhà nước và Nhân dân.

Với hình thức tuyên truyền thể hiện trên slide bằng những ví dụ hình ảnh sinh động, thực tế dễ hiểu đã giúp các đảng viên hiểu hơn về công tác “dân vận” trong thực hiện nhiệm vụ.

Các Đảng viên chăm chú nghe đồng chí Nguyễn Trí Dũng – Bí thư Chi bộ tuyên truyền về công tác dân vận

Thời gian tới cấp ủy tiếp tục tổ chức triển khai, quán triệt và thực hiện tốt chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên về công tác dân vận, đồng thời xây dựng kế hoạch hành động cụ thể, sát với thực tế của đơn vị, địa phương để triển khai, tổ chức thực hiện hiệu quả, tuyên truyền nâng cao nhận thức, trách nhiệm đặc biệt là vai trò người đứng đầu.

                Nguyễn Trí Dũng - Bí thư Chi bộ Điện lực Hương Sơn

 

 
Tin cùng thư mục :
Chi đoàn Khối cơ quan Công ty quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ chính trị và công tác đoàn năm 2020
Điện lực Hương Khê: Mưa lũ diễn biến phúc tạp, hơn 2 700 khách hàng bị mất điện
Phụ nữ Công ty Điện lực Hà Tĩnh: Tỏa sáng đam mê
Nữ công nhân ngành Điện
Công ty Điện lực Hà Tĩnh: Tổ chức Hội nghị sơ kết công tác sản xuất kinh soanh 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2020
Đảng bộ Công ty Điện lực Hà Tĩnh: Tổ chức Hội nghị công tác Đảng
PCHATINH tuyển dụng lao động năm 2020 (lần 02)
Chi bộ Tổ chức -Văn phòng - Pháp chế học tập chuyên đề : “Quán triệt và triển khai Nghị quyết, Chương trình hành động của Đảng bộ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVI nhiệm kỳ 2020-2025"
NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG SINH HOẠT ĐỊNH KỲ TẠI CHI BỘ ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
Chi bộ Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Hà Tĩnh tổ chức họp định kỳ.