Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Friday, June 18, 2021
 
Điện lực Hương Khê: Mưa lũ diễn biến phúc tạp, hơn 2 700 khách hàng bị mất điện
 
2020-10-19 19:06:43

 

Đến sáng ngày 19/10/2020, tiếp tục chịu ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, thời tiết trên điạ bàn huyện Hương Khê không ngừng nhận thêm các đợt mưa lớn, kéo dài gây lũ lụt trên diện rộng khiến hơn 2.700 khách hàng bị mất điện.

 

   Điện lực Hương Khê họp triển khai công tác khắc phục thiên tai

Trước tình hình đó, Ban Giám đốc đơn vị đã triển khai họp khẩn cấp, cùng bàn bạc và đưa ra các ý kiến thảo luận với các cá nhân, tổ, đội nhằm tìm cách xử lý nhanh và cuốn chiếu các sự cố nhỏ lẽ có thể khắc phục được trong thời điểm này đồng thời chuẩn bị các phương án khả thi, sẵn sàng ứng phó với diễn biến phức tạp của thời tiết, chuẩn bị tinh thần khi các vùng chia cắt được giải phóng sẽ tập trung nhân lực 100% xử lý nhanh sự cố để sớm cấp điện trở lại cho khách hàng.

 Công nhân Điện lực Hương Khê đi xuồng xử lý sự cố cho bà con

Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn tính mạng cho người lao động, đơn vị yêu cầu tất cả CBCNV không được tự ý đi ra khỏi cơ quan khi chưa được sự đồng ý của Giám đốc Điện lực. Trường hợp cần thiết cần xử lý sự cố, phải thực hiện đúng theo chế độ phiếu công tác, tổ công tác phải có 3 người, mặc áo mưa, áo phao đầy đủ, tuyệt đối không được chủ quan nhất là đi qua những khu vực rừng núi, sông ngòi do nước dâng không định hình được hướng tuyến, đường đi.                                               

Ông Phạm Lương Trung – Giám đốc Điện lực Hương Khê khẳng định: Người lao động là tài sản quý giá, vì vậy mỗi một chúng ta cần phải trân trọng bản thân, đặt vấn đề an toàn lên trên hết. Ông cũng yêu cầu toàn thể CNCNV trong thời điểm này không được di chuyển khi có mưa to, gió lớn, không vượt qua các khe, sông, suối nước chảy xiết, nguy cơ bị cuốn...

 

Nhà trực vận hành tại xã Hương Thủy

Tại thời điểm hiện tại, mưa vẫn không ngớt, để đảm bảo an toàn cho nhân dân, Điện lực Hương Khê đã tách 19/252 TBA, 4/22 xã phải cắt điện hoàn toàn.

                                            Theo: Phan Thảo – Điện lực Hương Khê

 

 
Tin cùng thư mục :
Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Tháng 5 nhớ về Bác
Đảng bộ công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng quý 01/2021
Thêm nhiều chính sách mới về lương
Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Hà Tĩnh hưởng ứng Tháng thanh niên và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021)
Giao lưu Bóng đá nhân dịp kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Chi bộ Tổ chức - Văn phòng - Pháp chế tổ chức sinh hoạt chuyên đề tháng 3 năm 2021
Điện Lực Đức Thọ tổ chức lễ Kết nạp Đảng viên mới
Chi đoàn Khối cơ quan Công ty quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ chính trị và công tác đoàn năm 2020
Phụ nữ Công ty Điện lực Hà Tĩnh: Tỏa sáng đam mê