Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Sunday, November 29, 2020
 
Điện lực Hương Khê: Mưa lũ diễn biến phúc tạp, hơn 2 700 khách hàng bị mất điện
 
2020-10-19 19:06:43

 

Đến sáng ngày 19/10/2020, tiếp tục chịu ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, thời tiết trên điạ bàn huyện Hương Khê không ngừng nhận thêm các đợt mưa lớn, kéo dài gây lũ lụt trên diện rộng khiến hơn 2.700 khách hàng bị mất điện.

 

   Điện lực Hương Khê họp triển khai công tác khắc phục thiên tai

Trước tình hình đó, Ban Giám đốc đơn vị đã triển khai họp khẩn cấp, cùng bàn bạc và đưa ra các ý kiến thảo luận với các cá nhân, tổ, đội nhằm tìm cách xử lý nhanh và cuốn chiếu các sự cố nhỏ lẽ có thể khắc phục được trong thời điểm này đồng thời chuẩn bị các phương án khả thi, sẵn sàng ứng phó với diễn biến phức tạp của thời tiết, chuẩn bị tinh thần khi các vùng chia cắt được giải phóng sẽ tập trung nhân lực 100% xử lý nhanh sự cố để sớm cấp điện trở lại cho khách hàng.

 Công nhân Điện lực Hương Khê đi xuồng xử lý sự cố cho bà con

Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn tính mạng cho người lao động, đơn vị yêu cầu tất cả CBCNV không được tự ý đi ra khỏi cơ quan khi chưa được sự đồng ý của Giám đốc Điện lực. Trường hợp cần thiết cần xử lý sự cố, phải thực hiện đúng theo chế độ phiếu công tác, tổ công tác phải có 3 người, mặc áo mưa, áo phao đầy đủ, tuyệt đối không được chủ quan nhất là đi qua những khu vực rừng núi, sông ngòi do nước dâng không định hình được hướng tuyến, đường đi.                                               

Ông Phạm Lương Trung – Giám đốc Điện lực Hương Khê khẳng định: Người lao động là tài sản quý giá, vì vậy mỗi một chúng ta cần phải trân trọng bản thân, đặt vấn đề an toàn lên trên hết. Ông cũng yêu cầu toàn thể CNCNV trong thời điểm này không được di chuyển khi có mưa to, gió lớn, không vượt qua các khe, sông, suối nước chảy xiết, nguy cơ bị cuốn...

 

Nhà trực vận hành tại xã Hương Thủy

Tại thời điểm hiện tại, mưa vẫn không ngớt, để đảm bảo an toàn cho nhân dân, Điện lực Hương Khê đã tách 19/252 TBA, 4/22 xã phải cắt điện hoàn toàn.

                                            Theo: Phan Thảo – Điện lực Hương Khê

 

 
Tin cùng thư mục :
Chi đoàn Khối cơ quan Công ty quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ chính trị và công tác đoàn năm 2020
Phụ nữ Công ty Điện lực Hà Tĩnh: Tỏa sáng đam mê
Nữ công nhân ngành Điện
Công ty Điện lực Hà Tĩnh: Tổ chức Hội nghị sơ kết công tác sản xuất kinh soanh 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2020
Đảng bộ Công ty Điện lực Hà Tĩnh: Tổ chức Hội nghị công tác Đảng
Chi bộ Điện lực Hương Sơn sinh hoạt chuyên đề: “Hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng”
PCHATINH tuyển dụng lao động năm 2020 (lần 02)
Chi bộ Tổ chức -Văn phòng - Pháp chế học tập chuyên đề : “Quán triệt và triển khai Nghị quyết, Chương trình hành động của Đảng bộ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVI nhiệm kỳ 2020-2025"
NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG SINH HOẠT ĐỊNH KỲ TẠI CHI BỘ ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
Chi bộ Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Hà Tĩnh tổ chức họp định kỳ.