Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Thursday, January 21, 2021
 
Công ty Điện lực Hà Tĩnh: khẩn trương triển khai phòng chống bão số 13
 
2020-11-14 20:20:30

 

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Hà Tĩnh tại Công điện khẩn số 29/CĐ-UBND và Công điện số 219/CĐ-EVNNPC của Tổng công ty Điện lực miền Bắc, để chủ động ứng phó và triển khai hiệu quả công tác phòng chống cơn bão số 13, chiều nay 14/11/2020, Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã tổ chức họp khẩn.

Tại cuộc họp, ông Đinh Quang Chung - Phó Giám đốc Công ty đã chỉ đạo triển khai một số công việc để ứng phó với cơn bão số 13 đồng thời yêu cầu Ban chỉ huy PCTT&TKCN Công ty chỉ đạo các đơn vị trực thuộc chủ động theo dõi, nắm bắt diễn biến cơn bão, chủ động triển khai phương châm 4 tại chổ và tổ chức ứng trực khi bão có diễn biến phức tạp…

          (Họp triển khai phòng chống cơn bão số 13)

Trước đó, ngay khi nắm bắt thông tin cơn bão số 13 sẽ ảnh hưởng đến Hà Tĩnh, Công ty đã có công điện chỉ đạo, khẩn trương triển khai một số công việc để ứng phó với cơn bão số 13. Hiện nay, dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban chỉ huy PCTT&TKCN của Công ty, các đơn vị đã huy động tổng lực lượng tổ chức kiểm tra và gia cố các vị trí xung yếu có nguy cơ sạt lở, gãy đổ gây mất an toàn trong quá trình QLVH đồng thời xử lý hành lang cây cối nhằm hạn chế cây đổ vào đường dây gây sự cố.

 

 

Để chủ động trước mọi tình huống xảy ra, các đơn vị trực thuộc cũng đã chủ động chuẩn bị nhân lực, phương tiên, vật tư, hậu cần sẵn sàng ứng phó kịp thời với diễn biến phức tạp của cơn bão; tổ chức sắp xếp vật tư, chằng néo nhà xưởng, nhà điều hành đề phòng gió giật mạnh gây tốc mái, hư hỏng vật tư thiết bị; tổ chức ứng trực 100% khi có ảnh hưởng của bão.

 

 

Ngoài ra, các đơn vị cũng đã phối hợp chặt chẽ với Ban PCTT&TKCN địa phương để đưa ra các phương án cấp điện cho những phụ tải quan trọng trên địa bàn: UBND tỉnh, huyện, Bệnh viện, Đài phát thanh, cơ quan truyền thông, các trạm bơm tiêu khi xảy ra úng ngập... Phối hợp các cơ quan truyền thông và chính quyền địa phương tuyên truyền trên các phương tiện truyền thông, loa phát thanh phường xã về an toàn điện cho nhân dân, trong trường bão diễn biến phức tạp gây ảnh hưởng đến địa bàn tỉnh, ngành Điện đã có đầy đủ đội ngũ CBCNV ứng trực 24/24h.

 

 

 

Theo dự báo, đây là cơn bão có cường độ rất mạnh có khả năng gây ảnh hưởng trực tiếp tới tỉnh Hà Tĩnh. Việc tiên lượng trước các tình huống, đặt ra các kịch bản và chủ động ứng phó bão số 13 theo phương châm 4 tại chổ, 3 sẵn sàng luôn được Công ty Điện lực Hà Tĩnh quan tâm và thực hiện một cách nghiêm túc.

.

                                                                           Theo Văn Nam - Anh Tuấn: Phòng An toàn

 

 
Tin cùng thư mục :
Mục tiêu rõ ràng, giải pháp cụ thể - Công ty Điện lực Hà Tĩnh quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao
Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổng kết công tác Đảng năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021
Công ty Điện lực Hà Tĩnh: Tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2020 và Hội nghị người lao động cấp cơ sở năm 2021
Đảng bộ Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XIX, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp Hà Tĩnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 ÷ 2025
Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ 2021 của Chi bộ Tổ chức - Văn phòng - Pháp chế
Công ty Điện lực Hà Tĩnh đẩy mạnh phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật
Công ty Điện lực Hà Tĩnh: Giảm thiểu số vụ vi phạm sử dụng điện trong năm 2020
Đóng điện thành công MBA T2 trạm 110kV Hương Sơn (E18.7) Hà Tĩnh
Công ty Điện lực Hà Tĩnh ấm áp tình người thợ Điện
Công ty Điện lực Hà Tĩnh tri ân khách hàng