Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Friday, June 18, 2021
 
Chi đoàn Khối cơ quan Công ty quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ chính trị và công tác đoàn năm 2020
 
2020-11-16 16:19:06

 

Năm 2020 là một năm đầy khó khăn, thách thức với tỉnh Hà Tĩnh nói chung và Công ty Điện lực Hà Tĩnh nói riêng. Dịch bệnh covid-19 cùng với thiên tai bão lũ diễn biến khó lường đã gây ảnh hưởng rất lớn đến tình hình chính trị, kinh tế xã hội và đời sống của nhân dân, cũng như các hoạt động của ngành Điện. Trong tình hình đó, với sự nhiệt huyết, không quản ngại khó khăn của tuổi trẻ, các đoàn viên Chi đoàn Khối cơ quan Công ty đã nỗ lực thực hiện tốt nhiều chương trình, hoạt động hỗ trợ cộng đồng như: Hưởng ứng chương trình cây “ATM gạo” miễn phí với 2 tấn gạo và 144 chai nước mắm; phối hợp Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tặng vật phẩm y tế phòng chống dịch Covid-19 tại các khu cách ly trên địa bàn; dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, thanh niên xung phong tại các địa chỉ đỏ; quyên góp và hỗ trợ trên 12 triệu đồng cho gia đình anh Nguyễn Văn Quốc gặp tai nạn lao động; tham gia đóng góp, hỗ trợ nhân dân vùng lũ theo lời kêu gọi của Chủ tịch Công đoàn Công ty; chủ trì thực hiện các chương trình chào cờ và tổ chức sinh nhật cho các CBCNV khối cơ quan Công ty, v.v.

 

Giao lưu bóng đá với Chi đoàn Phòng An ninh kinh tế - Công an TP Hà Tĩnh

Với thông điệp “Chung tay hướng về đồng bào miền trung bị ảnh hưởng do thiên tai, bão lụt năm 2020”, trong thời gian tới, Chi đoàn Khối cơ quan phối hợp cùng các Chi đoàn Điện lực triển khai một số hoạt động thiết thực như: lắp đặt “Đường điện thắp sáng đường quê” tại các tuyến đường vùng lũ; thay thế, sửa chữa thiết bị điện trong nhà cho các hộ nghèo, hộ chính sách, gia đình có công với cách mạng; tổ chức chương trình trường học chung tay tiết kiệm điện tại 4 trường trên địa bàn vùng lũ; vệ sinh, sửa chữa máy biến áp miễn phí cho các khách hàng chịu ảnh hưởng của lũ lụt; phối hợp với Đoàn thanh niên Tổng công ty triển khai các hoạt động tháng tri ân khách hàng trên địa bàn,v.v.

 

 

Dâng hương tại các địa chỉ đỏ 

Công tác phát triển Đảng viên vẫn luôn được BCH Chi đoàn quan tâm, chú trọng, xem đây là nhiệm vụ nòng cốt để nâng cao chất lượng Đoàn viên và Đảng viên trong tương lai. Trong buổi sinh hoạt, Chi đoàn đã lấy ý kiến các Đoàn viên, thống nhất giới thiệu 01 đồng chí vào Đảng, đề xuất 03 đồng chí tham dự lớp học Bồi dưỡng cảm tình Đảng.

 

 

Tham gia thăm hỏi, hỗ trợ gia đình các CBCNV bị ảnh hưởng bởi mưa lũ

Là lực lượng xung kích đi đầu trong các hoạt động thanh niên của Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Hà Tĩnh, Chi đoàn Khối cơ quan với sức trẻ và trái tim nhiệt huyết quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ SXKD và hoàn thành các chương trình, hoạt động theo kế hoạch đề ra trong 02 tháng cuối năm 2020.

 

Thanh Nhã, Thế Vũ – Chi đoàn Khối cơ quan Công ty

 
Tin cùng thư mục :
Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Tháng 5 nhớ về Bác
Đảng bộ công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng quý 01/2021
Thêm nhiều chính sách mới về lương
Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Hà Tĩnh hưởng ứng Tháng thanh niên và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021)
Giao lưu Bóng đá nhân dịp kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Chi bộ Tổ chức - Văn phòng - Pháp chế tổ chức sinh hoạt chuyên đề tháng 3 năm 2021
Điện Lực Đức Thọ tổ chức lễ Kết nạp Đảng viên mới
Điện lực Hương Khê: Mưa lũ diễn biến phúc tạp, hơn 2 700 khách hàng bị mất điện
Phụ nữ Công ty Điện lực Hà Tĩnh: Tỏa sáng đam mê