Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Friday, June 18, 2021
 
Công ty Điện lực Hà Tĩnh: Ấm áp nghĩa tình chuỗi hoạt động thăm hỏi, tặng quà trong những ngày giáp Tết
 
2021-02-04 16:41:51

Các hoạt động từ thiện xã hội; thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt nam anh hùng; động viên, hỗ trợ cán bộ công nhân viên (CBCNV) có hoàn cảnh khó khăn, người lao động mắc bệnh hiểm nghèo… là chuỗi hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc mà Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã thực hiện trong những ngày giáp Tết Tân Sửu năm 2021. 

 

60 suất quà được trao tặng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Việt Tiến, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh

Hưởng ứng phong trào thi đua, "cả nước chung tay vì người nghèo, không ai bị bỏ lại phía sau" của Thủ tướng Chính Phủ, nhằm góp phần hỗ trợ, động viên người nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách… có một cái Tết vui vẻ, đầm ấm, từ ngày 02/02 đến ngày 04/02/2021, đoàn công tác Công ty Điện lực Hà Tĩnh do ông Nguyễn Phúc Phong, Giám đốc Công ty và ông Nguyễn Tiến Long, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã trực tiếp gặp gỡ, thăm hỏi và trao tặng quà cho các tổ chức, cá nhân trên.

 

Ông Nguyễn Phúc Phong, Giám đốc Công ty trực tiếp trao những món quà đến tận tay người dân

Hơn 200 suất quà trị giá gần 100 triệu đồng được Công ty Điện lực Hà Tĩnh trao gửi tới các hoàn cảnh khó khăn thông qua Hội chữ thập đỏ, Hội người mù, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi, các nạn nhân chất độc màu da cam và người nghèo…. Đây là những phần quà hết sức ý nghĩa và thiết thực đối với các cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, xuân về, thể hiện tinh thần trách nhiệm và truyền thống văn hóa tốt đẹp của ngành Điện cũng như “ân tình” của CBCNV Công ty Điện lực Hà Tĩnh đối với cộng đồng xã hội.

 

Trao quà cho CBCNV có hoàn cảnh khó khăn tại Điện lực Đức Thọ

Song song với các hoạt động từ thiện xã hội, được sự quan tâm của Tổng công ty Điện lực miền Bắc, chuyên môn và công đoàn Công ty cũng đã phối hợp tổ chức hoạt động thăm hỏi, chúc Tết CBCNV tại các đơn vị cơ sở đồng thời trao tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, người lao động mắc bệnh hiểm nghèo với số tiền hơn 100 triệu đồng… qua đó động viên và khích lệ tinh thần CBCNV, tiếp thêm động lực để họ sớm vượt qua khó khăn, bệnh tật, cảm thấy ấm lòng hơn khi Tết đến, xuân về.

 

 Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Công ty trao quà cho người lao động bị bệnh hiểm nghèo

Đặc biệt, hiện nay Công ty Điện lực Hà Tĩnh đang nhận chăm sóc và phụng dưỡng 02 mẹ Việt Nam anh hùng đó là mẹ Thái Thị Kỳ ở huyện Cẩm Xuyên và mẹ Võ Thị Ngoéc ở huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh. Với mong muốn các mẹ luôn sống vui sống khỏe, động viên tinh thần các mẹ trong dịp năm mới, đoàn đã tổ chức đến thắp hương tri ân người thân và tặng quà cho hai mẹ.

 Ông Nguyễn Phúc Phong, Giám đốc Công ty và ông Nguyễn Tiến Long, chủ tịch Công đoàn Công ty thăm hỏi tặng quà cho mẹ VNAH

Năm mới đang cận kề, chuỗi hoạt động của Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã thực sự mang lại một luồng gió ấm áp cho những người đang cần sự giúp đỡ, tạo thêm niềm tin trong cuộc sống để họ nỗ lực, cố gắng vượt qua hoàn cảnh éo le. Hoạt động này càng trở nên ý nghĩa hơn khi cả nước đang náo nức khí thế đón chào ngày Thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02) và hân hoan chào mừng Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng vừa được diễn ra thành công tốt đẹp./.

Một số hình ảnh thăm hỏi, tặng quà:

 

  

 

 

 

 

  

Theo Tiến Long - Phương Thảo: PCHT

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực thị xã Hồng Lĩnh: Nghĩa cử cao đẹp trong mùa dịch
Điện lực Hương Sơn: Tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ SXKD
Công ty Điện lực Hà Tĩnh ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19
Mẹ vắng nhà ngày dịch
Mẹ sẽ về với con..!
Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức lễ ký cam kết thực thi văn hóa doanh nghiệp năm 2021
Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức đào tạo nâng cao kỹ năng và hoạt động truyền thông tại đơn vị
Điện lực Hương Sơn: Hợp lực, chia sẻ - Nét văn hóa trong phối hợp công việc
Nét văn hóa trong sinh hoạt chi bộ của chi bộ Tổ chức - Văn Phòng - Pháp chế
Công ty Điện lực Hà Tĩnh chung tay xây nhà nhân ái cho cán bộ tiền khởi nghĩa