Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Saturday, May 8, 2021
 
Nét văn hóa trong sinh hoạt chi bộ của chi bộ Tổ chức - Văn Phòng - Pháp chế
 
2021-04-12 11:12:06

Là đảng viên, ai cũng từng trải qua giây phút tự hào xen lẫn niềm hãnh diện khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng, được gọi hai tiếng thiêng liêng “đảng viên” Đảng Cộng sản Việt Nam. Thời điểm ấy tất yếu đã trở thành một “bước ngoặt lớn” trong cuộc đời của mỗi người.

 

Xúc động khi được nhớ lại những giờ phút thiêng liêng ngày đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam

 

Nhằm giáo dục lý tưởng cách mạng, khơi dậy tình yêu, niềm tự hào, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mỗi đảng viên trong chi bộ. Đồng thời để các đồng chí đảng viên có dịp nhìn lại quá trình hoạt động cũng như ghi nhớ ngày tháng vào Đảng của mình, chi bộ Tổ chức - Văn phòng - Pháp chế thuộc Đảng bộ Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã có một ý tưởng hết sức văn minh đó là tổ chức kỷ niệm ngày vào Đảng Cộng sản Việt Nam cho các đảng viên trong toàn chi bộ.

 

 

 

Tặng hoa, trao quà cho các đảng viên có ngày vào Đảng trong tháng 4 

 

Theo đó, hàng tháng vào ngày sinh hoạt chi bộ định kỳ, trước khi tiến hành các nội dung sinh hoạt, chi bộ đã tổ chức kỷ niệm ngày vào Đảng cho các đồng chí có ngày vào Đảng trong tháng, tổ chức tặng hoa và trao quà chúc mừng như một dịp để nhắc nhở các đảng viên phải trân trọng, ghi nhớ ngày tháng thiêng liêng trọng đại này.

 

 

 

Sinh hoạt chi bộ với chuyên đề "Tăng cường xây dựng văn hóa công sở, văn hóa doanh nghiệp"

Đây là một ý tưởng mới, mang đậm nét nhân văn trong công tác tổ chức sinh hoạt chi bộ Tổ chức - Văn phòng - Pháp chế. Cũng từ đây, ý tưởng và tinh thần đó đã lan tỏa sâu rộng đến các chi bộ khác trong Đảng bộ Công ty, tạo nên khí thế hào hứng, sôi nổi để mỗi đảng viên ý thức rằng ngày vào Đảng không phải là ngày hoàn tất ước mơ mà là ngày tiếp nối lý tưởng, từ đó xác định rõ vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác xây dựng Đảng, nỗ lực phấn đấu hơn nữa để trở thành người đảng viên mẫu mực, góp một phần nhỏ công sức của mình xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh, góp phần xây dựng tương lai ngày càng tươi đẹp hơn.

  

 

 Sinh hoạt chi bộ với chuyên đề "Xây dựng và thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở tại các cơ quan doanh nghiệp"

Thời gian qua, chi bộ Tổ chức - Văn phòng - Pháp chế thuộc Đảng bộ Công ty Điện lực Hà Tĩnh là một trong những chi bộ thực hiện rất bài bản, nghiêm túc công tác sinh hoạt chi bộ định kỳ với hình thức tổ chức đa dạng, nội dung phong phú, kết hợp sinh hoạt theo từng chuyên đề với những nội dung mang tính thiết thực, liên quan mật thiết đến việc thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn của đơn vị.

 Sinh hoạt chi bộ với chuyên đề "Xây dựng và thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở tại các cơ quan doanh nghiệp"

Vừa qua, thực hiện theo chỉ đạo của Đảng ủy khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh, chi bộ Tổ chức - Văn phòng - Pháp chế đã tổ chức sinh hoạt 02 chuyên đề với nội dung “Tăng cường xây dựng văn hóa công sở, văn hóa doanh nghiệp” và “Xây dựng và thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở tại các cơ quan doanh nghiệp”. Trong thời gian tới, chi bộ sẽ tiếp tục sinh hoạt một số chuyên đề theo hướng dẫn của Đảng ủy khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh… Ngoài ra các đảng viên trong chi bộ sẽ được tham gia kể những câu chuyện về Bác Hồ./.

 

Theo Tiến Long - Phương Thảo: PCHT

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức lễ ký cam kết thực thi văn hóa doanh nghiệp năm 2021
Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức đào tạo nâng cao kỹ năng và hoạt động truyền thông tại đơn vị
Điện lực Hương Sơn: Hợp lực, chia sẻ - Nét văn hóa trong phối hợp công việc
Công ty Điện lực Hà Tĩnh chung tay xây nhà nhân ái cho cán bộ tiền khởi nghĩa
Em chẳng là nàng thơ……
PCHATINH: Nghĩa cử cao đẹp với hoạt động “uống nước nhớ nguồn”
Giữ nguồn sáng Mùa xuân
Đội QLVH lưới điện cao thế Hà Tĩnh: Giữ điện nhưng không quên “Tết người nghèo”
Công đoàn Điện lực Thành phố Hà Tĩnh trao quà trong dịp Tết Tân Sửu 2021
Công ty Điện lực Hà Tĩnh: Ấm áp nghĩa tình chuỗi hoạt động thăm hỏi, tặng quà trong những ngày giáp Tết