Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Saturday, May 8, 2021
 
Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức đào tạo nâng cao kỹ năng và hoạt động truyền thông tại đơn vị
 
2021-04-19 07:27:18

 

Nhằm trang bị thêm kiến thức, kỹ năng, nâng cao năng lực trong việc tổ chức và thực hiện công tác truyền thông, trong 02 ngày 16 và 17/4/2021, Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã tổ chức lớp tập huấn kỹ năng viết tin bài, phát ngôn tiếp xúc báo chí và xử lý khủng hoảng truyền thông cho đội ngũ cán bộ Lãnh đạo, quản lý và CBCNV phụ trách truyền thông tại Công ty.

 

Ông Nguyễn Phúc Phong - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty khai mạc khóa tập huấn

Dưới sự tham gia giảng dạy của chuyên gia đến từ Công ty truyền thông lớn cùng với sự hỗ trợ, truyền đạt nội dung, thông tin về công tác truyền thông của Lãnh đạo Ban truyền thông Tổng công ty Điện lực miền Bắc, khóa học thực sự đã mang lại những kiến thức hữu ích, thiết thực cho gần 100 học viên tham gia.

 

TS Đinh Việt Hòa - Chủ tịch Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia trực tiếp giảng dạy cho các học viên

Thông qua khóa tập huấn, các học viên không chỉ được nâng cao kỹ năng viết tin, bài, chụp ảnh… mà còn được hướng dẫn quy định về cung cấp thông tin báo chí, nguyên tắc phát ngôn, xử lý các tình huống truyền thông thường gặp trong thực tế. Nhiều dẫn chứng cụ thể được giảng viên chia sẻ để các học viên tham khảo, xử lý từ đó thảo luận, trao đổi và rút ra những bài học kinh nghiệm trong việc tổ chức thực hiện công tác truyền thông.

 

Ông Nguyễn Văn Tin – Trưởng Ban truyền thông EVNNPC trao đổi với các học viên về công tác truyền thông

Từ đây, các học viên trong khóa học cũng có dịp nắm rõ định hướng công tác truyền thông của EVNNPC trong giai đoạn mới 2021-2025; hiểu được vai trò, yêu cầu, định hướng, giải pháp truyền thông nội bộ; cách thức tăng cường thiết lập quan hệ báo chí, phòng ngừa và xử lý khủng hoảng truyền thông… để truyền tải sâu rộng đến toàn thể CBCNV nhằm thực hiện hiệu quả công tác truyền thông của đơn vị mình.

 

Các học viên tích cực tiếp thu các nội dung của khóa học

Tham gia khai mạc lớp tập huấn, ông Nguyễn Phúc Phong - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty trao đổi: Thực hiện định hướng của Tổng công ty theo phương châm “Minh bạch – Chủ động – Kịp thời – Thân thiện”, hướng đến mục tiêu mỗi CBCNV là một đại sứ truyền thông, lãnh đạo Công ty mong muốn qua khoá học này, công tác truyền thông nội bộ sẽ tiếp tục được phát huy mạnh mẽ hơn nữa, góp phần lan tỏa hình ảnh, uy tín của ngành Điện cũng như Công ty ra bên ngoài.

 

Chụp ảnh lưu niệm

Giám đốc Công ty Điện lực Hà Tĩnh kỳ vọng với những kiến thức được truyền đạt, nghiệp vụ truyền thông của CBCNV sẽ được nâng cao; nắm vững các kỹ năng đối thoại; hài hòa các mối quan hệ với cơ quan truyền thông, báo chí… nhằm đáp ứng hơn nữa mục tiêu, chiến lược về công tác truyền thông của Tổng công ty và Công ty./.

 

Theo Phương Thảo: PCHT

 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức lễ ký cam kết thực thi văn hóa doanh nghiệp năm 2021
Điện lực Hương Sơn: Hợp lực, chia sẻ - Nét văn hóa trong phối hợp công việc
Nét văn hóa trong sinh hoạt chi bộ của chi bộ Tổ chức - Văn Phòng - Pháp chế
Công ty Điện lực Hà Tĩnh chung tay xây nhà nhân ái cho cán bộ tiền khởi nghĩa
Em chẳng là nàng thơ……
PCHATINH: Nghĩa cử cao đẹp với hoạt động “uống nước nhớ nguồn”
Giữ nguồn sáng Mùa xuân
Đội QLVH lưới điện cao thế Hà Tĩnh: Giữ điện nhưng không quên “Tết người nghèo”
Công đoàn Điện lực Thành phố Hà Tĩnh trao quà trong dịp Tết Tân Sửu 2021
Công ty Điện lực Hà Tĩnh: Ấm áp nghĩa tình chuỗi hoạt động thăm hỏi, tặng quà trong những ngày giáp Tết