Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Monday, July 26, 2021
 
Tháng 5 nhớ về Bác
 
2021-05-16 12:50:06

Cứ mỗi độ tháng 5 về, trong lòng mỗi người dân Việt Nam đều bồi hồi nhớ về vị cha già của dân tộc, vị lãnh tụ vĩ đại, danh nhân văn hóa thế giới – Chủ tịch Hồ Chí Minh của chúng ta.

Nhân kỉ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2021), Chi bộ Tổ chức - Văn phòng - Pháp chế đã triển khai sinh hoạt Chi bộ với chuyên đề “Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt

Trong buổi sinh hoạt, các đồng chí Đảng viên đã có dịp được nghe những câu chuyện đầy ý nghĩa về Bác. Đặc biệt là những câu chuyện xúc động về những dịp sinh nhật của Người lúc đương thời. Thông qua đó, mỗi Đảng viên trong Chi bộ đúc rút được nhiều bài học hết sức nhân văn về cuộc sống, con người, từ đó cố gắng hoàn thiện bản thân, trở thành tấm gương sáng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc kính yêu, đúng như lời căn dặn của Bác trong di chúc để lại cho toàn Đảng, toàn dân “ Đảng ta là một Đảng cầm quyền, mỗi Đảng viên và cán bộ phải thực sự thấm nhuần đạo đức cách mạng, thật sự cần kiệm liêm chính, chí công vô tư".

Bên cạnh chuyên đề “Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” nhân dịp 131 năm ngày sinh của Bác, Chi bộ cũng đã tổ chức lễ kỉ niệm cho các đồng chí Đảng viên có ngày vào Đảng trong tháng 5. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa, trở thành một nét đẹp văn hóa và là nguồn động lực lớn để các Đảng viên trong Chi bộ luôn phấn đấu hết mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao phó.

 

Đồng chí Nguyễn Tiến Long – Bí thư Chi bộ và đồng chí Phạm Tuấn Giao – Phó Bí thư Chi bộ trao hoa và quà cho các đồng chí có ngày vào Đảng trong tháng 5

Kết thúc buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Tiến Long – Bí thư Chi bộ nhấn mạnh những nội dung trọng yếu, phương hướng, nhiệm vụ thời gian tới trong việc thực hiện công tác xây dựng Đảng, thực hiện nhiệm vụ chính trị và phòng, chống dịch Covid - 19, đặc biệt tiếp tục coi trọng và đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.

Thanh Huyền – Chi bộ Tổ chức – Văn phòng – Pháp chế

 
Tin cùng thư mục :
Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Đảng bộ công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng quý 01/2021
Thêm nhiều chính sách mới về lương
Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Hà Tĩnh hưởng ứng Tháng thanh niên và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021)
Giao lưu Bóng đá nhân dịp kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Chi bộ Tổ chức - Văn phòng - Pháp chế tổ chức sinh hoạt chuyên đề tháng 3 năm 2021
Điện Lực Đức Thọ tổ chức lễ Kết nạp Đảng viên mới
Chi đoàn Khối cơ quan Công ty quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ chính trị và công tác đoàn năm 2020
Điện lực Hương Khê: Mưa lũ diễn biến phúc tạp, hơn 2 700 khách hàng bị mất điện
Phụ nữ Công ty Điện lực Hà Tĩnh: Tỏa sáng đam mê