Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Sunday, June 24, 2018
 
Đảng bộ Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị Tổng kết Nghị quyết TW3 khóa 8
 
10/10/2017 08:57

Chiều ngày 9/10/2017, Đảng bộ Công ty tổ chức Hội nghị Tổng kết Nghị quyết TW3 Khóa VIII, Sơ kết công tác đảng 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ Quý IV năm 2017. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong BTV đảng ủy, BCH Đảng bộ Công ty; các Đồng chí là Bí thư, chi ủy viên của 17 chi bộ trực thuộc dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Phúc Phong – Bí thư Đảng ủy Công ty.

                                                                     

    Đ/c Bí  thư Đảng ủy  Khai mạc Hội nghị

 

 

                                         Tham luận của các đơn vị

                                                       Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị được nghe Báo cáo Tổng kết thực hiện nghị quyết TW3 Khóa VIII về “Chiến lược cán bộ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước”; Báo cáo kết quả nhiệm vụ 9 tháng đầu năm; Mục tiêu, giải pháp Quý IV năm 2017 của Đảng bộ Công ty.

Hội nghị được nghe 8 ý kiến phát biểu từ các đồng chí Bí thư chi bộ, chi ủy viên các chi bộ trực thuộc và 2 ý kiến của các đồng chí trong BTV Đảng ủy. Ý kiến các đồng chí nhất trí cao với 2 Bản báo cáo nói trên đồng thời nêu lên những việc làm được và chưa được trong việc triển khai cụ thể hóa Nghị quyết TW3 Khóa VIII; những tồn tại trong việc thực hiện nhiệm vụ ở chi bộ mình.

Kết thúc Hội nghị, Đồng chí Bí thư Đảng ủy Công ty ghi nhận những nỗ lực mà toàn thể CB, đảng viên phấn đấu cùng tập thể Đảng bộ trong việc triển khai thực hiện Nghị quyết TW3 khóa 8, nó thực sự thiết thực với Đảng bộ chúng ta về chiến lược cán bộ trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Yêu cầu các chi bộ trên cơ sở Nghị quyết TW3 cần có đánh giá tổng kết tại đơn vị mình một cách cụ thể (việc thực hiện đã đạt ở mức độ nào, có gì khó khăn trong việc triển khai thực hiện; góp ý cho việc triển khai ở đảng bộ Công ty). Đối với chiến lược cán bộ là hết sức quan trọng, đây là trách nhiệm của các cấp ủy đảng, cần xây dựng đội ngũ cán bộ vừa hồng vừa chuyên, có tính kế thừa và chuẩn bị cho tương lai vì vậy cần phải có sự nhận thức đúng trong mỗi cấp ủy, phải theo dõi, giúp đỡ, hỗ trợ họ mỗi khi đã đề nghị đưa vào quy hoạch. Khi đã đưa vào quy hoạch cần thông báo cho người được đưa vào quy hoạch biết và giao việc để họ được thử thách, được thể hiện đồng thời cũng cần thông báo cho CBCNV trong đơn vị mình biết để mọi người có thể giám sát.

Đối với công tác đảng: thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị trên địa bàn đó là cung cấp điện an toàn ổn định phuc vụ cho sản xuất, kinh doanh, an sinh xã hội và các sự kiện chính trị diễn ra cuối năm, thời điểm Quý 4 hết sức quan trọng khi mà các doanh nghiệp đang giai đoạn nước rút đẩy nhanh hoàn thành kế hoạch SXKD cả năm, yêu cầu về cung cấp điện là cần thiết. Tuy nhiên trong Quý IV thời tiết không thuận lợi, trong lúc đó công việc trên lưới nhiều như khắc phục các tồn tại hậu quả bão số 2, bão số 10 và các dự án đầu tư, sữa chữa lớn 2017 nên cần chú trọng tới công tác đảm bảo an toàn cho người và thiết bị kể cả an toàn điện trong nhân dân. Tập trung cao độ để hoàn thành các chỉ tiêu SXKD Tổng công ty giao cho đặc biệt là chỉ tiêu tổn thất điện năng và độ tin cậy cung cấp điện, công tác chăm sóc khách hàng đồng thời thực hiện tốt công tác đẩy nhanh tiến độ các dự án; công tác quyết toán và giải ngân chuẩn bị cho công tác đầu tư 2018.

Đảng bộ kêu gọi toàn thể đảng viên tiếp tục đoàn kết, đồng lòng cùng với Đảng bộ Công ty thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị trên địa bàn tỉnh nhà và công tác Xây dựng đảng, giữ vững Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu; Công ty xứng đáng với danh hiệu “Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2017” vừa được Chủ tịch UBND tỉnh phong tặng.

Trước đó sáng ngày 9/10/2017 Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã tổ chức Sơ kết công tác sản xuất kinh doanh 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ Quý IV năm 2017.

                                                                       Theo: Nguyễn Hồng Dinh - VP Đảng ủy - PC Hà Tĩnh

294 lượt xem.
Các tin khác :
Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị tổng kết chương trình kiểm tra công tác kinh doanh và KTGSMBĐ năm 2018 (19/06)
Đảng ủy Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị truyền hình chuyên đề năm 2018 (18/06)
Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức kiểm tra chéo công tác an toàn vệ sinh lao động - quản lý vận hành năm 2018 (18/06)
Điện lực Hà Tĩnh đồng hành cùng mùa thi. (05/06)
Điện lực Hương Sơn đảm bảo cấp điện ổn định phục vụ kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 và kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2018-2019 . (29/05)
Điện lực Kỳ Anh tổ chức thành công lần Diễn tập PCTT&TKCN, xử lý sự cố và quản lý an toàn năm 2018 (29/05)
Điện lực Hương Khê ra quân giảm tổn thất điện năng, chỉnh trang lưới điện nông thôn tại TBA Hương Bình 1 (22/05)
Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức huấn luyện và diễn tập phòng cháy chữa cháy năm 2018 (21/05)
Đảng ủy Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 22-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương khóa X (08/05)
Đảng ủy Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 22-NQ/TW của BCH TW. (04/05)