Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Friday, October 19, 2018
 
Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức gắn biển Nhà tình nghĩa EVN cho hai gia đình thương, bệnh binh trên địa bàn Hà Tĩnh
 
28/12/2017 20:04

            Với truyền thống Ngành điện Việt Nam, với nghĩa cử cao đẹp “tương thân tương ái” của Dân tộc, thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, của Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc phối hợp với chính quyền địa phương để hỗ trợ kinh phí đầu tư xây dựng nhìa tình nghĩa với giá trị 70 000 000 đồng/ nhà cho đối tượng chính sách thương, bệnh binh nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh- Liệt sỹ. Sau thời gian nhận được sự tài trợ của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, các gia đình đã tập trung mọi nguồn lực xây được ngôi nhà khang trang có chỗ ăn nghỉ, ổn định cuộc sống.

 

              

                         Lãnh đạo Công ty thăm hỏi động viên gia đình thương bệnh binh.

        Chiều ngày 28/12/2017 cũng là trong chuỗi Tháng tri ân khách hàng, được sự thống nhất của gia đình, Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức gắn biển Nhà tình nghĩa cho gia đình ông Phan Đình Mạnh bệnh binh 2/3 tại thôn Thanh Sơn – xã Đức Lĩnh – huyện Vũ Quang và gia đình ông Đồng Xuân Viên thương binh hạng 4/4 thôn Phúc Thanh xã Thạch Khê – Hà Tĩnh.

               

                 

                       Gắn biển Nhà tình nghĩa cho gia đình ông Phan Đình Mạnh - Đức Lĩnh -Vũ Quang.

 

                             Gắn biển Nhà tình nghĩa cho gia đình ông Đồng Xuân Viên - Thạch Khê - Thạch Hà

Tham dự lễ gắn biển, về phía Công ty Điện lực Hà Tĩnh có đồng chí Đinh Quang Chung – Giám đốc Công ty; đồng chí Nguyễn Tiến Long – Chủ tịch Công đoàn Công ty; cá đồng chí trong Ban Giám đốc Điện lực Vũ Quang và Điện lực Thạch Hà; về phía địa phương có các đồng chí Trưởng Thôn thuộc 2 xã và 2 gia đình. Tại lễ gắn biển các gia đình cảm ơn tình cảm sâu sắc của toàn thể CBCNV ngành Điện lực Việt Nam đã có nghĩa cử cao đẹp đối với hộ nghèo, người có công với cách mạng, niềm vui được gấp bội khi công trình được khánh thành đưa vào sử dụng chuẩn bị đón chào năm mới 2018.

                                                   Theo Bình Nhượng – PC Hà Tĩnh

235 lượt xem.
Các tin khác :
Công ty Điện lực Hà Tĩnh đón nhận những tình cảm từ các cơ quan, tổ chức, đơn vị nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 (12/10)
Đội Công ty Điện lực Hà Tĩnh giành ngôi á quân Giải bóng đá nam Đoàn khối Doanh nghiệp 2018. (01/10)
Công ty Điện lực Hà Tĩnh chính thức tiếp nhận cung cấp các dịch vụ điện tại Trung tâm hành chính công tỉnh Hà Tĩnh. (18/09)
Màn chào hỏi gây ấn tượng Hội thi ATVSV Giỏi 2018 (17/09)
Điện lực Hương Sơn đến thăm hỏi động viên thân nhân anh Nguyễn Thành – Tổ trưởng dịch vụ Điện nông thôn bị tai nạn rủi ro trong mưa lũ. (27/08)
Khối thi đua doanh nghiệp có vốn nhà nước tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2018 (16/08)
Điện lực Cẩm Xuyên hướng tới 71 năm kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27-7 (27/07)
Điện lực Hương Sơn tổ chức thắp hương tưởng niệm tại các nghĩa trang Liệt sỹ. (27/07)
Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức chương trình “Tri ân Đồng Lộc” (19/07)
Công ty Điện lực Hà Tĩnh sơ kết 6 tháng thực hiện đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động và tọa đàm, đối thoại với người lao động (16/07)