Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Friday, October 19, 2018
 
Công ty Điện lực Hà Tĩnh với Tuần lễ hồng EVN
 
29/12/2017 11:06

            Nằm trong chuỗi các hoạt động Tháng tri ân khách hàng, hưởng ứng phát động của Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Hà Tĩnh tham gia Chương trình Hiến máu nhân đạo “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ 3 năm 2017 với chủ đề “Vạn trái tim, một tấm lòng”, Sáng ngày 29/12/2017, Đoàn TNCS Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện 2017.

               

               

          Đến tham dự Chương trình có đồng chí Đinh Văn Minh – UV.BTV-Trưởng ban tuyên giáo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp; đồng chí Nguyễn Phúc Phong – Bí thư Đảng ủy-Giám đốc Công ty; các đồng chí trong Ban Giám đốc Công ty, BTV Công đoàn Công ty; Phó bí thư Đoàn Thanh niên Khối Doanh nghiệp; các đồng chí Trưởng phó phòng ban, Phân xưởng; Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn các Điện lực trực thuộc; đồng chí Hoàng Quốc Anh – Trưởng nhóm – Khoa truyền máu huyết học cùng với các Y, Bác sỹ  Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh. Đặc biệt là hơn 100 đoàn viên thanh niên và đoàn viên công đoàn đến từ Khối phòng ban Công ty và các Điện lực, Phân xưởng trực thuộc. Các phóng viên Báo Hà Tĩnh, Đài phát thanh & Truyền hình địa phương có mặt để đưa tin.

               

          Phát biểu tại Buổi lễ, đồng chí Giám đốc Công ty biểu dương tinh thần trách nhiệm của CBCNV Công ty trong những năm qua đã tham gia chương trình cũng như tinh thần cho ngày Hội hiến máu nhân đạo năm nay, mong Đoàn viên thanh niên, đoàn viên công đoàn tiếp tục phát nghĩa cử cao đẹp đó nhằm tạo nguồn máu dự trữ, giúp các bệnh nhân cấp cứu thiếu máu có cơ hội được cứu sống và góp phần chia sẻ với ngành y tế về tình trạng thiếu máu cấp cứu hiện nay. Vì trách nhiệm đối với cộng đồng và cũng là vì mục tiêu: “EVNNPC- vì niềm tin của bạn”.

               

               

                                Các Đoàn viên đang đăng ký hiến máu.

               

                                                  Các Y, Bác sỹ đang thu gom máu.

            Đây là năm thứ 3 Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức hoạt động “Tuần lễ hồng EVN”. Chương trình đã kêu gọi và thu về  được 79 đơn vị máu.

                                                            Theo Bình Nhượng – PC Hà Tĩnh

324 lượt xem.
Các tin khác :
Công ty Điện lực Hà Tĩnh đón nhận những tình cảm từ các cơ quan, tổ chức, đơn vị nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 (12/10)
Đội Công ty Điện lực Hà Tĩnh giành ngôi á quân Giải bóng đá nam Đoàn khối Doanh nghiệp 2018. (01/10)
Công ty Điện lực Hà Tĩnh chính thức tiếp nhận cung cấp các dịch vụ điện tại Trung tâm hành chính công tỉnh Hà Tĩnh. (18/09)
Màn chào hỏi gây ấn tượng Hội thi ATVSV Giỏi 2018 (17/09)
Điện lực Hương Sơn đến thăm hỏi động viên thân nhân anh Nguyễn Thành – Tổ trưởng dịch vụ Điện nông thôn bị tai nạn rủi ro trong mưa lũ. (27/08)
Khối thi đua doanh nghiệp có vốn nhà nước tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2018 (16/08)
Điện lực Cẩm Xuyên hướng tới 71 năm kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27-7 (27/07)
Điện lực Hương Sơn tổ chức thắp hương tưởng niệm tại các nghĩa trang Liệt sỹ. (27/07)
Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức chương trình “Tri ân Đồng Lộc” (19/07)
Công ty Điện lực Hà Tĩnh sơ kết 6 tháng thực hiện đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động và tọa đàm, đối thoại với người lao động (16/07)