Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Thursday, January 18, 2018
 
Công ty Điện lực Hà Tĩnh với Tuần lễ hồng EVN
 
29/12/2017 11:06

            Nằm trong chuỗi các hoạt động Tháng tri ân khách hàng, hưởng ứng phát động của Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Hà Tĩnh tham gia Chương trình Hiến máu nhân đạo “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ 3 năm 2017 với chủ đề “Vạn trái tim, một tấm lòng”, Sáng ngày 29/12/2017, Đoàn TNCS Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện 2017.

               

               

          Đến tham dự Chương trình có đồng chí Đinh Văn Minh – UV.BTV-Trưởng ban tuyên giáo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp; đồng chí Nguyễn Phúc Phong – Bí thư Đảng ủy-Giám đốc Công ty; các đồng chí trong Ban Giám đốc Công ty, BTV Công đoàn Công ty; Phó bí thư Đoàn Thanh niên Khối Doanh nghiệp; các đồng chí Trưởng phó phòng ban, Phân xưởng; Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn các Điện lực trực thuộc; đồng chí Hoàng Quốc Anh – Trưởng nhóm – Khoa truyền máu huyết học cùng với các Y, Bác sỹ  Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh. Đặc biệt là hơn 100 đoàn viên thanh niên và đoàn viên công đoàn đến từ Khối phòng ban Công ty và các Điện lực, Phân xưởng trực thuộc. Các phóng viên Báo Hà Tĩnh, Đài phát thanh & Truyền hình địa phương có mặt để đưa tin.

               

          Phát biểu tại Buổi lễ, đồng chí Giám đốc Công ty biểu dương tinh thần trách nhiệm của CBCNV Công ty trong những năm qua đã tham gia chương trình cũng như tinh thần cho ngày Hội hiến máu nhân đạo năm nay, mong Đoàn viên thanh niên, đoàn viên công đoàn tiếp tục phát nghĩa cử cao đẹp đó nhằm tạo nguồn máu dự trữ, giúp các bệnh nhân cấp cứu thiếu máu có cơ hội được cứu sống và góp phần chia sẻ với ngành y tế về tình trạng thiếu máu cấp cứu hiện nay. Vì trách nhiệm đối với cộng đồng và cũng là vì mục tiêu: “EVNNPC- vì niềm tin của bạn”.

               

               

                                Các Đoàn viên đang đăng ký hiến máu.

               

                                                  Các Y, Bác sỹ đang thu gom máu.

            Đây là năm thứ 3 Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức hoạt động “Tuần lễ hồng EVN”. Chương trình đã kêu gọi và thu về  được 79 đơn vị máu.

                                                            Theo Bình Nhượng – PC Hà Tĩnh

66 lượt xem.
Các tin khác :
Một số hình ảnh của PC Hà Tĩnh trong Tháng Tri ân khách hàng (29/12)
Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức gắn biển Nhà tình nghĩa EVN cho hai gia đình thương, bệnh binh trên địa bàn Hà Tĩnh (28/12)
Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị khách hàng 2017. (28/12)
Công ty Điện lực Hà Tĩnh - Điện lực Vũ Quang: hổ trợ Ân Phú xây dựng 1,2km đường điện thắp sáng làng quê (26/12)
Trao niềm tin, gửi yêu thương (23/12)
Công ty Điện lực thực hiện tháng tri ân khách hàng ở Bản Rào Tre- Hương Liên- Hương Khê. (09/12)
Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức Lễ chào cờ trực tuyến đến gần 700 CBCNV. (01/12)
Công ty Điện lực Hà Tĩnh khởi công xây dựng Nhà tình nghĩa cho gia đình bà NguyễnThị Khanh – hộ nghèo vùng lũ - Hương Vĩnh – Hương Khê. (28/11)
Điện lực Hà Tĩnh làm nhà tình nghĩa cho Mẹ Việt Nam anh hùng (08/11)
Công ty Điện lực Hà Tĩnh chuẩn bị khởi công xây dựng lại nhà cho Mẹ Việt Nam anh Hùng Võ Thị Ngoéc (26/10)