Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Friday, October 19, 2018
 
Điện lực Nghi Xuân cũng cố lưới điện chuẩn bị phục vụ Tết Nguyên đán Mậu Thân
 
13/01/2018 15:33

            Để cung cấp điện an toàn phục vụ các hoạt động chính trị, văn hóa, xã hội và đời sống sinh hoạt của nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 sắp đến, thời gian qua, Điện lực Nghi Xuân đã tích cực triển khai phương án kiểm tra, sửa chữa lưới điện.Điện lực đã chú trọng xây dựng kế hoạch, lập phương án củng cố và tăng cường các biện pháp quản lý kỹ thuật, quản lý vận hành, bảo đảm cấp điện với độ tin cậy cao.

                           

            Điện lực đã hoàn thành 7 công trình đầu tư cải tạo nâng cấp lưới điện; lắp đặt 20 trạm biến áp và hoán đổi 25 trạm để san tải chống quá tải cho các trạm biến áp ở những khu vực có phụ tải phát triển nhanh; Nỗ lực hoàn thành công tác khắc phục hậu quả các cơn bão số 2 và số 10 trong năm gây ra.Bên cạnh đó, Điện lực còn chú trọng công tác kiểm tra, sửa chữa đường dây và trạm biến áp bảo đảm an toàn. Các thiết bị thao tác, đóng cắt, phểu cáp dùng để liên lạc các mạch vòng kết nối với các trạm 110 kV E15.7, E18.4 Can Lộc và E18.2 Linh Cảm được kiểm tra, khắc phục tồn tại, bảo đảm cấp điện từ các nguồn theo phương án cấp điện của Công ty Điện lực Hà Tĩnh.

            Điện lực đã lên lịch công tác bố trí trực lãnh đạo, trực vận hành và các tổ thao tác xử lý sự cố 24/24h, đồng thời, với tinh thần sẵn sàng ứng phó, đơn vị chuẩn bị vật tư, thiết bị dự phòng và phương tiện nhanh chóng khắc phục sự cố nếu có, bảo đảm nhanh chóng, kịp thời. Với nỗ lực của CBCNV Điện lực và sự chỉ đạo, điều hành của Công ty Điện lực Hà Tĩnh, Điện lực Nghi Xuân bảo đảm cung ứng điện an toàn, ổn định trong dịp Tết Mậu Tuất sắp tới.

                                                                                                                                                                                      Theo: Đào Minh Cường – PGĐ Điện lực

 

563 lượt xem.
Các tin khác :
Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức huấn luyện Nghị định 44/2016-NĐCP về công tác an toàn, vệ sinh lao động. (09/10)
Thành công của hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi Công ty Điện lực Hà tĩnh năm 2018 (15/09)
Điện lực Hà Tĩnh lắp 33 bộ chống sét thông minh trên lưới điện (10/09)
Công tác luân chuyển bổ nhiệm cán bộ tại Công ty Điện lực Hà Tĩnh (05/09)
Đảng ủy Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị trực tuyến Học tập, quán triệt triển khai các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 BCH TW (Khóa XII) (30/08)
Điện lực Hương Sơn truy thu gần 100 triệu đồng từ những vụ “ăn cắp” điện (20/08)
Công tác đảm bảo an toàn lưới điện trong mùa mưa bão ở Công ty Điện lực Hà Tĩnh (Thời sự tối 16/8/2018 Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Tĩnh) (17/08)
Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức Tập huấn Chương trình CMIS3.0 cho các đơn vị trực thuộc. (17/08)
Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức lớp đào tạo nâng cao năng lực và hiệu quả cho cán bộ chủ chốt (08/08)
Điện lực Đức Thọ tổ chức Diễn tập phòng chống thiên tai bão lũ năm 2018”. (24/07)