Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Friday, October 19, 2018
 
Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị tổng kết chương trình kiểm tra công tác kinh doanh và KTGSMBĐ năm 2018
 
19/06/2018 14:34

           Trong tháng 4, 5/2018, Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã thực hiện thành lập đoàn kiểm tra nội bộ công tác Kinh doanh và Kiểm tra giám sát mua bán điện tại 12 Điện lực trực thuộc. Để tổng kết đánh giá những mặt làm được và chưa làm được tại các đơn vị Điện lực, chiều ngày 28/6/2018 Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị truyền hình trực tuyến “Tổng kết chương trình kiểm tra công tác kinh doanh và kiểm tra giám sát mua bán điện năm 2018”.

Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Phúc Phong - Bí thư  Đảng ủy - Giám đốc Công ty. Tại đầu cầu truyền hình Công ty có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng ban cùng các CBCNV Phòng Kinh doanh và Phòng Kiểm tra giám sát mua bán điện Công ty. Ti đầu cầu truyển hình 12 đơn vị  trực thuộc gồm có Ban Giám đốc cùng toàn thể CBCNV của các Điện lực.

Hội nghị được nghe Báo cáo tổng kết chương trình kiểm tra công tác Kinh doanh và Kiểm tra giám sát mua bán điện tại 12 Điện lực trực thuộc và tham luận của 10 Điện lực trực thuộc về các lĩnh vực trọng điểm trong công tác kinh doanh và kiểm tra giám sát mua bán điện.

Các ý kiến đã nhất trí với Bản báo cáo tổng kết chương trình kiểm tra công tác Kinh doanh và Kiểm tra giám sát mua bán điện, đồng thời cũng đã đúc rút kinh nghiệm, đưa ra các đề xuất, giải pháp khắc phục các tồn tại mà đoàn kiểm tra đã nêu ra nhằm thực hiện tốt công tác kinh doanh và Kiểm tra giám sát mua bán điện tại các đơn vị trong thời gian tới.

 

    Ảnh: Đ/c Nguyễn Phúc Phong - Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

 Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Phúc Phong - Giám đốc Công ty ghi nhận những cố gắng phấn đấu và kết quả đạt được về công tác kinh doanh, Kiểm tra giám sát mua bán điện của các Điện lực trực thuộc trong thời gian vừa qua đặc biệt là về công tác dịch vụ khách hàngm đồng thời Đồng chí cũng đã chỉ ra một số tồn tại, hạn chế cần khắc phục về các hoạt động sản xuất kinh doanh tại các đơn vị. Để hoàn thành được kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2018 của Tổng Công ty giao, các Điện lực cần tăng cường công tác kiểm tra kiểm soát khách hàng, kiểm tra kiểm soát hệ thống đo đếm điện năng, thực hiện chỉnh trang 5S lưới điện, tăng cường giảm tổn thất điện năng trên lưới điện, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất kinh doanh cũng như nâng cao tinh thần trách nhiệm cho đội ngũ dịch vụ điện nông thôn tại các đơn vị.

   

  Ảnh: Đ/c Đinh Quang Chung – Chủ trì Hội nghị phát biểu

Kết thúc Hội nghị, Đồng chí Đinh Quang Chung – Phó giám đốc Công ty – Chủ trì hội nghị xin tiếp thu toàn bộ ý kiến chỉ đạo của đồng chí Giám đốc Công ty và sẽ đưa vào chương trình hoạt động chính, định hướng để triển khai công tác Kinh doanh và Kiểm tra giám sát mua bán điện tại Công ty cũng như tại các Điện lực trực thuộc trong thời gian tới.

                        Theo: Phòng Kinh doanh Công ty. 

134 lượt xem.
Các tin khác :
Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức huấn luyện Nghị định 44/2016-NĐCP về công tác an toàn, vệ sinh lao động. (09/10)
Thành công của hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi Công ty Điện lực Hà tĩnh năm 2018 (15/09)
Điện lực Hà Tĩnh lắp 33 bộ chống sét thông minh trên lưới điện (10/09)
Công tác luân chuyển bổ nhiệm cán bộ tại Công ty Điện lực Hà Tĩnh (05/09)
Đảng ủy Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị trực tuyến Học tập, quán triệt triển khai các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 BCH TW (Khóa XII) (30/08)
Điện lực Hương Sơn truy thu gần 100 triệu đồng từ những vụ “ăn cắp” điện (20/08)
Công tác đảm bảo an toàn lưới điện trong mùa mưa bão ở Công ty Điện lực Hà Tĩnh (Thời sự tối 16/8/2018 Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Tĩnh) (17/08)
Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức Tập huấn Chương trình CMIS3.0 cho các đơn vị trực thuộc. (17/08)
Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức lớp đào tạo nâng cao năng lực và hiệu quả cho cán bộ chủ chốt (08/08)
Điện lực Đức Thọ tổ chức Diễn tập phòng chống thiên tai bão lũ năm 2018”. (24/07)