Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Sunday, January 20, 2019
 
Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị tổng kết chương trình kiểm tra công tác kinh doanh và KTGSMBĐ năm 2018
 
19/06/2018 14:34

           Trong tháng 4, 5/2018, Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã thực hiện thành lập đoàn kiểm tra nội bộ công tác Kinh doanh và Kiểm tra giám sát mua bán điện tại 12 Điện lực trực thuộc. Để tổng kết đánh giá những mặt làm được và chưa làm được tại các đơn vị Điện lực, chiều ngày 28/6/2018 Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị truyền hình trực tuyến “Tổng kết chương trình kiểm tra công tác kinh doanh và kiểm tra giám sát mua bán điện năm 2018”.

Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Phúc Phong - Bí thư  Đảng ủy - Giám đốc Công ty. Tại đầu cầu truyền hình Công ty có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng ban cùng các CBCNV Phòng Kinh doanh và Phòng Kiểm tra giám sát mua bán điện Công ty. Ti đầu cầu truyển hình 12 đơn vị  trực thuộc gồm có Ban Giám đốc cùng toàn thể CBCNV của các Điện lực.

Hội nghị được nghe Báo cáo tổng kết chương trình kiểm tra công tác Kinh doanh và Kiểm tra giám sát mua bán điện tại 12 Điện lực trực thuộc và tham luận của 10 Điện lực trực thuộc về các lĩnh vực trọng điểm trong công tác kinh doanh và kiểm tra giám sát mua bán điện.

Các ý kiến đã nhất trí với Bản báo cáo tổng kết chương trình kiểm tra công tác Kinh doanh và Kiểm tra giám sát mua bán điện, đồng thời cũng đã đúc rút kinh nghiệm, đưa ra các đề xuất, giải pháp khắc phục các tồn tại mà đoàn kiểm tra đã nêu ra nhằm thực hiện tốt công tác kinh doanh và Kiểm tra giám sát mua bán điện tại các đơn vị trong thời gian tới.

 

    Ảnh: Đ/c Nguyễn Phúc Phong - Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

 Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Phúc Phong - Giám đốc Công ty ghi nhận những cố gắng phấn đấu và kết quả đạt được về công tác kinh doanh, Kiểm tra giám sát mua bán điện của các Điện lực trực thuộc trong thời gian vừa qua đặc biệt là về công tác dịch vụ khách hàngm đồng thời Đồng chí cũng đã chỉ ra một số tồn tại, hạn chế cần khắc phục về các hoạt động sản xuất kinh doanh tại các đơn vị. Để hoàn thành được kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2018 của Tổng Công ty giao, các Điện lực cần tăng cường công tác kiểm tra kiểm soát khách hàng, kiểm tra kiểm soát hệ thống đo đếm điện năng, thực hiện chỉnh trang 5S lưới điện, tăng cường giảm tổn thất điện năng trên lưới điện, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất kinh doanh cũng như nâng cao tinh thần trách nhiệm cho đội ngũ dịch vụ điện nông thôn tại các đơn vị.

   

  Ảnh: Đ/c Đinh Quang Chung – Chủ trì Hội nghị phát biểu

Kết thúc Hội nghị, Đồng chí Đinh Quang Chung – Phó giám đốc Công ty – Chủ trì hội nghị xin tiếp thu toàn bộ ý kiến chỉ đạo của đồng chí Giám đốc Công ty và sẽ đưa vào chương trình hoạt động chính, định hướng để triển khai công tác Kinh doanh và Kiểm tra giám sát mua bán điện tại Công ty cũng như tại các Điện lực trực thuộc trong thời gian tới.

                        Theo: Phòng Kinh doanh Công ty. 

175 lượt xem.
Các tin khác :
Hội nghị người lao động Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế -Một Hội nghị thẳng thắn, cởi mở và trách nhiệm. (16/01)
Điện lực Hương Sơn tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019 (16/01)
Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2018 (11/01)
Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị đánh giá nhận xét và lấy phiếu tín nhiệm cán bộ chủ chốt. (05/01)
Công ty Điện lực Đảm bảo điện cho Giáng Sinh và Tết Dương lịch 2019 (24/12)
Trạm biến áp 110kV Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh chính thức được đóng điện đưa vào vận hành. (14/12)
Chi bộ Văn phòng-Tổ chức-Pháp chế thuộc Đảng bộ Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổng kết công tác Đảng năm 2018 (14/12)
Công ty Điện lực Hà Tĩnh phối hợp tổ chức Hội thi tiết kiệm năng lượng và hiệu quả trong trường học năm 2018. (07/12)
Thông báo tuyển dụng lao động (06/12)
Đội thi Công ty Điện lực Hà Tĩnh đạt giải Ba toàn đoàn Hội thi ATVSV giỏi Tổng công ty Điện lực miền Bắc năm 2018. (30/11)