Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Thursday, July 19, 2018
 
Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị tổng kết chương trình kiểm tra công tác kinh doanh và KTGSMBĐ năm 2018
 
19/06/2018 14:34

           Trong tháng 4, 5/2018, Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã thực hiện thành lập đoàn kiểm tra nội bộ công tác Kinh doanh và Kiểm tra giám sát mua bán điện tại 12 Điện lực trực thuộc. Để tổng kết đánh giá những mặt làm được và chưa làm được tại các đơn vị Điện lực, chiều ngày 28/6/2018 Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị truyền hình trực tuyến “Tổng kết chương trình kiểm tra công tác kinh doanh và kiểm tra giám sát mua bán điện năm 2018”.

Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Phúc Phong - Bí thư  Đảng ủy - Giám đốc Công ty. Tại đầu cầu truyền hình Công ty có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng ban cùng các CBCNV Phòng Kinh doanh và Phòng Kiểm tra giám sát mua bán điện Công ty. Ti đầu cầu truyển hình 12 đơn vị  trực thuộc gồm có Ban Giám đốc cùng toàn thể CBCNV của các Điện lực.

Hội nghị được nghe Báo cáo tổng kết chương trình kiểm tra công tác Kinh doanh và Kiểm tra giám sát mua bán điện tại 12 Điện lực trực thuộc và tham luận của 10 Điện lực trực thuộc về các lĩnh vực trọng điểm trong công tác kinh doanh và kiểm tra giám sát mua bán điện.

Các ý kiến đã nhất trí với Bản báo cáo tổng kết chương trình kiểm tra công tác Kinh doanh và Kiểm tra giám sát mua bán điện, đồng thời cũng đã đúc rút kinh nghiệm, đưa ra các đề xuất, giải pháp khắc phục các tồn tại mà đoàn kiểm tra đã nêu ra nhằm thực hiện tốt công tác kinh doanh và Kiểm tra giám sát mua bán điện tại các đơn vị trong thời gian tới.

 

    Ảnh: Đ/c Nguyễn Phúc Phong - Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

 Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Phúc Phong - Giám đốc Công ty ghi nhận những cố gắng phấn đấu và kết quả đạt được về công tác kinh doanh, Kiểm tra giám sát mua bán điện của các Điện lực trực thuộc trong thời gian vừa qua đặc biệt là về công tác dịch vụ khách hàngm đồng thời Đồng chí cũng đã chỉ ra một số tồn tại, hạn chế cần khắc phục về các hoạt động sản xuất kinh doanh tại các đơn vị. Để hoàn thành được kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2018 của Tổng Công ty giao, các Điện lực cần tăng cường công tác kiểm tra kiểm soát khách hàng, kiểm tra kiểm soát hệ thống đo đếm điện năng, thực hiện chỉnh trang 5S lưới điện, tăng cường giảm tổn thất điện năng trên lưới điện, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất kinh doanh cũng như nâng cao tinh thần trách nhiệm cho đội ngũ dịch vụ điện nông thôn tại các đơn vị.

   

  Ảnh: Đ/c Đinh Quang Chung – Chủ trì Hội nghị phát biểu

Kết thúc Hội nghị, Đồng chí Đinh Quang Chung – Phó giám đốc Công ty – Chủ trì hội nghị xin tiếp thu toàn bộ ý kiến chỉ đạo của đồng chí Giám đốc Công ty và sẽ đưa vào chương trình hoạt động chính, định hướng để triển khai công tác Kinh doanh và Kiểm tra giám sát mua bán điện tại Công ty cũng như tại các Điện lực trực thuộc trong thời gian tới.

                        Theo: Phòng Kinh doanh Công ty. 

87 lượt xem.
Các tin khác :
Lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Bắc chỉ đạo công tác ứng phó bão số 3 tại Công ty Điện lực Hà Tĩnh. (18/07)
Ban chỉ đạo PCTT&TKCN Công ty trực tiếp kiểm tra công tác phòng chóng bão số 3 tại các đơn vị trực thuộc. (18/07)
Công ty Điện lực Hà Tĩnh sơ kết công tác SXKD 6 tháng đầu năm 2018. (11/07)
Sản lượng điện tiêu thụ tăng đột biến trong tuần nắng nóng cao điểm (09/07)
Đảng ủy Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. (06/07)
Đảng ủy Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị truyền hình chuyên đề năm 2018 (18/06)
Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức kiểm tra chéo công tác an toàn vệ sinh lao động - quản lý vận hành năm 2018 (18/06)
Điện lực Hà Tĩnh đồng hành cùng mùa thi. (05/06)
Điện lực Hương Sơn đảm bảo cấp điện ổn định phục vụ kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 và kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2018-2019 . (29/05)
Điện lực Kỳ Anh tổ chức thành công lần Diễn tập PCTT&TKCN, xử lý sự cố và quản lý an toàn năm 2018 (29/05)