Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Friday, October 19, 2018
 
Đội Đảng bộ Công ty Điện lực Hà Tĩnh giành ngôi Á quân Hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi 2018.
 
22/06/2018 20:50

         Sáng 22/6, Khối Công nghiệp – Xây dựng trực thuộc Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Tĩnh tổ chức Hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi năm 2018.

               

                           Phần tự giới thiệu của đội đảng bộ Công ty Điện lực Hà Tĩnh

               

                   Phần tự giới thiệu của đội Đảng bộ Công ty CP Phát triển CNXL&TM Hà Tĩnh.

              

             Phần tự giới thiệu của Đôi Đảng bộ Công ty CP gạch ngói Cầu Họ

        Tham dự Hội thi có 4 đội thuộc các Đảng bộ: Công ty Điện lực Hà Tĩnh, Công ty cổ phần Phát triển CNXL& TM Hà Tĩnh;  Công ty CP gạch ngói Cầu Họ và Công ty cổ phần cấp nước Hà Tĩnh đại diện cho 18 tổ chức cơ sở đảng Khối Công nghiệp – xây dựng. Các đội đã cùng nhau tranh tài qua 3 nội dung: Tự giới thiệu, tìm hiểu kiến thức chung và xử lý tình huống.

               

                                              Đại biểu tham dự Hội thi

 

                                    Ban Giám khảo Hội thi

Hội thi là dịp giao lưu, học hỏi không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, nghiên cứu nghiệp vụ của cán bộ làm công tác kiểm tra Đảng đồng thời để BTC đánh giá đúng tình hình hoạt động của đảng ủy, UBKT đảng ủy cơ sở.

            Mặc dù trong giai đoạn hiện nay các Doanh nghiệp đang tập trung cho hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2018; đối với Công ty Điện lực Hà Tĩnh đang tập trung cao độ cho chóng quá tải phục vụ điện mùa nắng nóng và chuẩn bị cấp điện an toàn ổn định cho kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia trên địa bàn tỉnh, song được sự quan tâm của Đảng ủy Khối doanh nghiệp, Đảng ủy các doanh nghiệp, các doanh nghiệp  đã tạo điều kiện về thời gian cho các đội, các đội tuyển đã có nhiều công phu về học hỏi và luyện tập.

               

           

                                                                         Cổ động viên

          Với phần thi tự giới thiệu về mình, nhiều đội đã có sự đầu tư chu đáo sân khấu hóa nội dung, chuẩn bị các đạo cụ, trang phục công phu như Đội Công ty Điện lực Hà Tĩnh, Đội Công ty cổ phần phát triển CNXL& TM Hà Tĩnh tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Các đội đã thể hiện được sự hiểu biết, trình đội chuyên môn nghiệp vụ công tác kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật trong đảng, có liên hệ với thực tiễn ở đơn vị mình như đội Công ty CP cấp nước Hà Tĩnh, đội Công ty Điện lực Hà Tĩnh. Phần thi xử lý tình huống cũng đã được các đội thực hiện linh hoạt, trả lời đúng trọng tâm, trọng điểm, đội Công ty Điện lực Hà Tĩnh giành điểm tối đa.

          Sau một buổi tranh tài, với sự  chuẩn bị chu đáo của Ban Tổ chức, sự công tâm sáng suốt của Ban Giám khảo, sự nỗ lực tranh tài của các đội và sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên, Hội thi đã thành công tốt đẹp.

              

                               Ban tổ chức trao Giải Nhất cho Đôi Đảng bộ Công ty CP cấp nước Hà Tĩnh

                                         

                                    ......Giải Nhì cho Đôi Đảng bộ Công ty Điện lực Hà Tĩnh

             

                                    và giải Ba cho Đội Đảng bộ Công ty CP gạch ngói Hà Tĩnh & Công ty CP PTXL&TM Hà Tĩnh

            Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã lựa chọn và trao giải Nhất cho Đội Đảng bộ Công ty CP cấp nước Hà Tĩnh; giải Nhì thuộc về  đội Đảng bộ Công ty Điện lực Hà Tĩnh và giải Ba cho đội Đảng bộ Công ty cổ phần phát triển XL&TM Hà Tĩnh và Công ty cổ phần gạch Cầu Họ.

                                            Theo: Bình Nhượng- PC Hà Tĩnh

350 lượt xem.
Các tin khác :
Công ty Điện lực Hà Tĩnh đón nhận những tình cảm từ các cơ quan, tổ chức, đơn vị nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 (12/10)
Đội Công ty Điện lực Hà Tĩnh giành ngôi á quân Giải bóng đá nam Đoàn khối Doanh nghiệp 2018. (01/10)
Công ty Điện lực Hà Tĩnh chính thức tiếp nhận cung cấp các dịch vụ điện tại Trung tâm hành chính công tỉnh Hà Tĩnh. (18/09)
Màn chào hỏi gây ấn tượng Hội thi ATVSV Giỏi 2018 (17/09)
Điện lực Hương Sơn đến thăm hỏi động viên thân nhân anh Nguyễn Thành – Tổ trưởng dịch vụ Điện nông thôn bị tai nạn rủi ro trong mưa lũ. (27/08)
Khối thi đua doanh nghiệp có vốn nhà nước tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2018 (16/08)
Điện lực Cẩm Xuyên hướng tới 71 năm kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27-7 (27/07)
Điện lực Hương Sơn tổ chức thắp hương tưởng niệm tại các nghĩa trang Liệt sỹ. (27/07)
Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức chương trình “Tri ân Đồng Lộc” (19/07)
Công ty Điện lực Hà Tĩnh sơ kết 6 tháng thực hiện đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động và tọa đàm, đối thoại với người lao động (16/07)