Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Thursday, July 19, 2018
 
Gặp mặt- giao lưu nhân kỷ niệm 15 năm kết nghĩa giữa Công ty Điện lực Hà Tĩnh với Công ty Điện lực Bình Định.
 
09/07/2018 16:03

             Chiều ngày 07/7/2018, tại Thành phố Hà Tĩnh, Công ty Điện lực Hà Tĩnh- Công ty Điện lực Bình Định gặp mặt- giao lưu nhân kỷ niệm 15 năm kết nghĩa giữa hai Công ty. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban Giám đốc, BTV Công đoàn, Trưởng một số đơn vị trực thuộc và Văn phòng của 2 Công ty đặc biệt là các đồng chí nguyên Lãnh đạo của 2 Công ty.

               

 

                         Giao lưu văn hóa, văn nghệ giữa hai Công ty

Tiếp bước truyền thống của các thế hệ đi trước, phát huy tình đoàn kết hai tỉnh Bình Định- Hà Tĩnh keo sơn, vào tháng 3/2003 cách đây 15 năm Công ty Điện lực Bình Định do đồng chí Nguyễn Mậu Từ- Giám đốc Công ty làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn và một số CBCNV đại diện cho Công ty Điện lực Bình Định đã đến Hà Tĩnh giao lưu và chính thức ký kết nghĩa giữa hai đơn vị lúc đó Giám đốc Công ty Điện lực Hà Tĩnh là đồng chí Nguyễn Trường Sơn, Chủ tịch Công đoàn là đồng chí Trịnh Văn Thìn từ đó đến nay, hàng năm thế hệ cán bộ lãnh đạo của hai đơn vị cùng với tập thể Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Công đoàn cùng CBCNV đã duy trì quan hệ thân hữu, qua lại giao lưu học hỏi lẫn nhau để tô đắp thêm tình thân hữu của hai Công ty và cùng nhau phấn đấu, hỗ trợ và giúp nhau trên mọi lĩnh vực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đồng thời là dịp để cùng nhau tham quan các địa chỉ đỏ, hiểu biết văn hóa vùng miền. Đặc biệt, năm 2013 tại Bình Định hai đơn vị đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm kết nghĩa với nhiều hoạt động đầy ý nghĩa như: gặp măt tọa đàm về hoạt động phong trào, đóng góp ý kiến cho hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị và giao lưu củng cố thêm mối tình đoàn kết giữa hai đơn vị.

 

 Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Điện lực Bình Định tặng quà lưu niệm cho Công ty Điện lực Hà Tĩnh

 

Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Hà Tĩnh tặng quà lưu niệm cho Công ty Điện lực Bình Định.

Nhân buổi gặp mặt Giám đốc Công ty Điện lực Hà Tĩnh và Giám đốc Công ty Điện lực Bình Định đã tặng hoa cho nguyên Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn hai tỉnh qua các thời kỳ. Cùng ngày Đoàn đã đến thăm và thắp hương các địa chỉ đỏ trên địa bàn như Nhà bia tưởng niệm TNXP toàn quốc và các anh hùng liệt sỹ hy sinh tại Ngã ba Đồng lộc; Khu mộ 10 mười thanh niên xung phong tại Ngã Ba Đồng lộc, khu mộ Tổng Bí thư Trần Phú và ra thăm quê hương Bác Hồ.

 

       Đồng Chí Nguyễn Phúc Phong - Giám đốc Công ty Điện lực Hà Tĩnh và đồng chí Huỳnh Ngọc Việt - Giám đốc Công ty Điện lực Bình Định tặng hoa cho các đồng chí nguyên Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn 2 Công ty.

                            

                    

                                Lãnh đạo và nguyên Lãnh đạo hai Công ty chụp ảnh lưu niệm

             

                                                 Đại biểu tham dự buổi gặp mặt

   

                        Theo: Tiến Long – Bình Nhượng – PC Hà Tĩnh

65 lượt xem.
Các tin khác :
Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức chương trình “Tri ân Đồng Lộc” (19/07)
Công ty Điện lực Hà Tĩnh sơ kết 6 tháng thực hiện đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động và tọa đàm, đối thoại với người lao động (16/07)
Điện lực Hà Tĩnh áp dụng hệ thống 5 S theo mô hình Nhật Bản (09/07)
Anh là thợ điện của em! (09/07)
Bài thơ: Đảm bảo điện mùa nắng nóng (05/07)
Đội Đảng bộ Công ty Điện lực Hà Tĩnh giành ngôi Á quân Hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi 2018. (22/06)
Lãnh đạo Công ty Điện lực Hà Tĩnh trực tiếp làm việc với các khách hàng lớn trên địa bàn. (21/06)
Tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi và gặp mặt dâu rể Điện lực Cẩm Xuyên 01.6.2018. (04/06)
Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức sinh nhật tập thể cho CBCNV! (01/06)
Điện lực Hương Sơn tổ chức Tết Quốc Tế Thiếu nhi 1/6 (01/06)