Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Friday, March 22, 2019
 
Công ty Điện lực Hà Tĩnh chính thức tiếp nhận cung cấp các dịch vụ điện tại Trung tâm hành chính công tỉnh Hà Tĩnh.
 
18/09/2018 18:16

             Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Hà Tĩnh tại văn bản số 5382/UBND-KSTT1, ngày 17/9/2018 Công ty Điện lực Hà Tĩnh chính thức mở quầy giao dịch và triển khai tiếp nhận cung cấp các dịch vụ điện tại Trung tâm hành chính công tỉnh Hà Tĩnh.

                   

            Ảnh: Nhân viên giao tiếp khách hàng tại TTHCC

Tại quầy giao dịch của Công ty Điện lực Hà Tĩnh tại Trung tâm Hành chính công tỉnh sẽ chính thức tiếp nhận các dịch vụ điện bao gồm dịch vụ cấp điện mới, các dịch vụ phát sinh trong quá trình thực hiện hợp đồng mua bán điện đối với khách hàng mua điện trung áp có tổng công suất đặt các trạm biến áp tại 01 địa điểm mua điện trên 2000 kVA và các dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng điện.

Trong tháng  9/2018 Công ty Điện lực Hà Tĩnh đưa vào thực hiện các dịch vụ cung cấp điện tại Trung tâm Hành chính công tỉnh và theo kế hoạch trong tháng 10/2018 sẽ đưa vào hoạt động tại các Trung tâm Hành chính công cấp huyện, thành phố, thị xã.

Các dịch vụ cung cấp điện sẽ được thực hiện song song tại cả 2 địa điểm là Trung tâm hành chính công và quầy giao dịch khách hàng đến 31/12/2018. Đến hết tháng 3/2019, Công ty Điện lực Hà Tĩnh sẽ ngừng hoạt động về dịch vụ khách hàng tại phòng giao dịch các đơn vị trực thuộc để chuyển về giao dịch và cung cấp các dịch vụ điện tại Trung tâm hành chính công.

 

                                Ảnh: Khách hàng giao dịch tại TTHCC

Với phương châm “Công khai, minh bạch”, việc quầy giao dịch tiếp nhận các thủ tục dịch vụ ngành điện tại Trung tâm Hành chính công đi vào vận hành sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp giảm thời gian, giải quyết nhanh chóng, kịp thời các thủ tục hành chính về cung cấp điện, qua đó sẽ ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Công ty Điện lực Hà Tĩnh trong thời gian tới.

                              Theo phòng Kinh doanh điện năng

202 lượt xem.
Các tin khác :
Lễ phát động chương trình đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động, năm 2019 của Điện lực Thành Phố Hà Tĩnh (18/03)
Một giải đấu, nhiều cảm xúc! (10/03)
Tổ Nữ công Điện lực Hương Khê-Vũ Quang đạt giải Nhì bóng chuyền hơi Nữ CNVC-LĐ Công ty Điện lực Hà Tĩnh (09/03)
Thành công của Giải bóng chuyền hơi Nữ CNVC- LĐ Công ty Điện lực Hà Tĩnh Nhân Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. (08/03)
Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức tọa đàm, đối thoại trực tuyến qua cầu truyền hình với người lao động, huấn luyện kỹ năng nhận diện mối nguy và biện pháp phòng tránh cho các CBCNV (08/03)
Tình Xuân (20/02)
Tổ Nữ công Điện lực Kỳ Anh, đẩy mạnh: Giỏi việc nước, đảm việc nhà (20/02)
Đoàn thanh niên Khối cơ quan công ty – với “Tết trồng cây” (15/02)
Điện lực Hương Khê tặng quà cho các hộ nghèo nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019 (12/02)
Công ty điện lực Hà Tĩnh thăm và chúc tết Đội QLVH Lưới điện cao thế (01/02)