Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Friday, December 6, 2019
 
Đảng uỷ Công ty Điện lực Hà Tĩnh Tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành điều lệ Đảng Đại hội Khóa XII
 
06/07/2019 16:07

 Sáng ngày 06/7/2019 Đảng uỷ Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng và thi hành điều lệ Đảng Đại hội XII; Sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW; Sơ kết công tác đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2019. Tham gia Hội nghị có các đồng chí trong BTV Đảng uỷ; BCH Đảng bộ; các đồng chí là Bí thư, Chi uỷ viên các chi bộ trực thuộc; Bí thư Đoàn thanh niên, Nữ công Công ty Điện lực Hà Tĩnh cùng các tập thể và cá nhân được vinh danh trong việc học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Phúc Phong – Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Công ty Điện lực Hà Tĩnh. Hội nghị vinh dự được đồng chí Lê Văn Vinh- Phó Bí thư trường thực cùng các đồng chí Lãnh đạo các ban đảng Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị.

           

                 Đồng chí Nguyễn Phúc Phong - Bí thư Đảng uỷ Công ty khai mạc Hội nghị

Hội nghị được nghe 3 Bản báo cáo do các đồng chí trong BTV Đảng uỷ Công ty trình bày; các ý kiến phát biểu từ các chi bộ trực thuộc. Các ý kiến đều nhất trí với 3 bản báo cáo do Đảng uỷ Công ty trình bày đồng thời đưa ra một số kiến nghị như Đảng uỷ cần có kế hoạch bồi huấn, tập huấn cho đội ngũ cấp uỷ các chi bộ trực thuộc, các ý kiến về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và nâng cao công tác kết nạp đảng viên vv…

           

                                           Các đ/c trong BTV Đảng uỷ trình bày các báo cáo.

           

            

          

        

          

                                                              Các Đại biểu dự Hội nghị tham luận tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Văn Vinh – Phó bí thư Đảng uỷ Khối ghi nhận công tác tổ chức Hội nghị rất nghiêm túc và tinh thần cải cách rất cao, trong điều kiện Công ty đang tập chung cho cấp điện đảm bảo phục vụ nhân dân trong mùa nắng nóng, với thời gian ngặt nghèo đã biết kết hợp 3 nội dung trong Hội nghị chúc mừng và đánh giá cao những thành tích Đảng bộ Công ty đạt được trong thời gian qua ; Đảng uỷ đã ban hành nhiều văn bản để triển khai các nghị quyết của cấp trên, đề ra các chủ trương, giải pháp để lãnh đạo Công ty trên tất cả các mặt, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, đổi mới sắp xếp lại bộ máy có hiệu quả, lãnh đạo công tác xây dựng đảng, lãnh đạo đẩy mạnh học tập làm theo…các hoạt động an sinh xã hội như uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, tham gia xây dựng nông thôn mới và công tác chăm sóc khách hàng. Về tổ chức thực hiện, vai trò các đồng chí BTV, vai trò người đứng đầu rất rõ, tâm huyết, trách nhiệm, năng động và bản lĩnh luôn vững vàng trước những khó khăn thách thức. Về xây dựng đảng tư tưởng, Đảng uỷ đã quan tâm và đề cao tới công công tác giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống cho cán bộ, đảng viên, về nêu gương người đứng đầu; tích cực tham gia các hoạt động chung của Đảng uỷ Khối; quan tâm tới các Tổ chức đoàn thể; các tổ chức đoàn thể hoạt động có màu sắc. Đối với xây dựng đảng về mặt đạo đức, vấn đề văn hoá trong doanh nghiệp, xây dựng lòng tin đối với khách hàng; thực hiện chỉ thị 05-CT/TW của TW khá bài bản. Bên cạnh đó đồng chí chỉ ra những mặt còn tồn tại cần khắc phục trong thời gian tới đó là chất lượng sinh hoạt ở một số chi bộ trực thuộc chưa cao, chưa nâng cao công tác phê và tự phê; công tác học tập làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chưa được thường xuyên.

              

                   Đồng chí Lê Văn Vinh - Phó Bí thư Trường trực Đảng uỷ Khối phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Thay mặt Đảng uỷ Công ty, đồng chí Nguyễn Phúc Phong – Bí thư Đảng uỷ cảm ơn Đảng uỷ Khối trong thời gian qua cũng như hôm nay tới tham dự và chỉ đạo Hội nghị đã giúp Đảng uỷ Công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đồng thời lĩnh hội các ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Đảng uỷ Khối để bổ sung vào các nghị quyết để triển khai thực hiện.

            

                                                Đại biểu tham dự Hội nghị

         

 Đồng chí Phó Bí thư Đảng uỷ Khối và đồng chí Bí thư Đảng uỷ Công ty trao thưởng cho các tập thể           

       và các cá nhân đạt thành tích xuất sắc tỏng học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Nhân Hội nghị Đảng uỷ Công ty tặng giấy khen và phần thưởng cho các chi bộ, Tổ đảng và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong việc thực hiện chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

                              Theo: Hồng Dinh – VP Đảng uỷ PC Ha Tinh

234 lượt xem.
Các tin khác :
Nét riêng thợ điện (04/12)
Công ty Điện lực Hà Tĩnh tập huấn triển khai cung cấp dịch vụ điện theo phương thức điện tử (26/11)
Chi đoàn Điện lực Hương Sơn chung sức xây dựng nông thôn mới (23/11)
Công ty Điện lực Hà Tĩnh với công tác Điều động và Luân chuyển cán bộ (20/11)
Lễ công bố quyết định điều động và bổ nhiệm Giám đốc Điện lực Kỳ Anh (19/11)
Nếu được lựa chọn lại…! (18/11)
ĐIỆN LỰC CAN LỘC VỚI PHƯƠNG CHÂM “VĂN HÓA DOANH NGHIỆP LINH HỒN CỦA DOANH NGHIỆP” (15/11)
ĐẨY MẠNH TRIỂN KHAI THANH TOÁN TIỀN ĐIỆN KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT Ở ĐIỆN LỰC ĐỨC THỌ (15/11)
ĐL Vũ Quang đẩy mạnh công tác thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt (11/11)
Điện Lực Lộc Hà nỗ lực thúc đẩy thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt (11/11)