Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Friday, December 6, 2019
 
Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Điện lực miền Bắc vào làm việc với Công ty Điện lực Hà Tĩnh!
 
08/08/2019 07:06

Chiều ngày 07/8/2019, đồng chí Thiều Kim Quỳnh – Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã vào làm việc với Công ty Điện lực Hà Tĩnh. Tham gia cùng Đoàn có đồng chí  Vũ Thế Nam – Thành viên Hội đồng thành viên; đồng chí Vũ Anh Phương – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty cùng Lãnh đạo các Ban Tổng công ty. Về phía Công ty Điện lực Hà Tĩnh có đồng chí  Nguyễn Phúc Phong – Bí thư Đảng uỷ- Giám đốc Công ty; Ban Giám đốc Công ty; Chủ tịch Công đoàn; các Trưởng phòng Công ty và Giám đốc các Điện lực trực thuộc.

              

          Đồng chí Thiều Kim Quỳnh - Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty chủ trì buổi làm việc.

              

                Đồng chí Nguyễn Phúc Phong - Giám đốc Công ty báo cáo hoạt động của Công ty với Chủ tịch  HĐTV và Đoàn công tác NPC

Thay mặt Công ty Điện lực Hà Tĩnh, đồng chí  Nguyễn Phúc Phong – Giám đốc Công ty báo cáo hoạt động của Công ty trong 7 tháng đầu năm và kế hoạch 5 tháng còn lại của năm 2019. Báo cáo nêu rõ trong 7 tháng đầu năm, Công ty đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ tốt nhu cầu phát triển kinh tế, chính trị, xã hội và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn tỉnh nhà. Độ tin cậy cung cấp điện đạt 9/9 chỉ tiêu, trong đó chỉ số thời gian mất điện trung bình của khách hàng SAIDI 131,13 phút, giảm 60,85 phút so với kế hoạch giao. Điện thương phẩm đạt trên 607 triệu kWh, tăng tưởng 15,8% so với cùng kỳ 2018. Giá bán bình quân đạt 1867,32 đ/kWh, tăng 122,53 đ/kWh so với cùng kỳ 2018. Đảm bảo an toàn trong quá trình lao động cho CBCNV; từng bước thực hiện tốt công tác chăm sóc và dịch vụ khách hàng, triển khai văn hoá doanh nghiệp và các hoạt động an sinh xã hội; không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động. Công ty nêu lên một số kiến nghị: đề nghị Tổng công ty chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ đóng điện công trình Đường dây và TBA 110kV Nghi Xuân; sớm triển khai xây dựng TBA 110kV Thị xã Hồng Lĩnh vv…mong Lãnh đạo Tổng Công ty xem xét tạo điều kiện nguồn vốn đảm bảo các dự án chóng quá tải trên địa bàn và giảm tổn thất điện năng.

           

                     Thành viên Đoàn công tác Tổng Công ty làm việc với PC Ha Tinh

Tại buổi làm việc, đồng chí Chủ tịch Hội đồng thành viên ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của Công ty Điện lực trong thời gian qua, mặc dù với địa bàn có điều kiện khí hậu khắc nghiệt song song Công ty đã thực hiện tốt công tác cung ứng điện trên địa bàn và đã có nỗ lực trong thực hiện các chỉ tiêu SXKD Tổng công ty giao cho, đồng thời mong muốn thời gian tới Công ty cần tăng cường công tác quản trị để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh. Đồng chí Chủ  tịch cũng chia sẽ hoạt động và phân công của Hội đồng thành viên, những định hướng lớn của ngành cũng như của Tổng Công ty trong thời gian tới, đặc biệt là công tác dịch vụ khách hàng xuất sắc. Cũng tại buổi làm việc, các đồng chí trong Đoàn công tác đã trả lời thoả đáng các kiến nghị mà Công ty và các Điện lực đã nêu ra.

Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Phúc Phong – Giám đốc Công ty,  cảm ơn sự quan tâm của Tổng Công ty trong thời gian qua, đặc biệt là đồng chí Chủ tịch và các thành viên trong Đoàn đã có buổi làm việc, chia sẻ với Công ty, đồng thời mong muốn trong thời gian tới Công ty tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Tổng công ty để Công ty Điện lực Hà Tĩnh thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị trên địa bàn tỉnh nhà, hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh và dịch vụ khách hàng.

                

                                                  Các thành viên tham gia buổi làm việc

Có thể nói, đây là lần đầu tiên sau khi Tổng công ty chuyển đổi mô hình quản lý, Công ty Điện lực vinh dự được đồng chí Chủ tịch Hội đồng thành viên, các thành viên Hội đồng thành viên, Phó Tổng Giám đốc cùng Lãnh đạo các Ban vào làm việc, chỉ đạo, từ đó mỗi một CBCNV Công ty sẽ có sự phấn đấu nỗ lực hơn với tinh thần và nhiệm vụ mới.       

                                                      Theo: Bình Nhượng – PC Ha Tinh                                   

165 lượt xem.
Các tin khác :
Kế hoạch thi tuyển dụng lao động năm 2019 (30/11)
Công ty Điện Lực Hà Tĩnh tổ chức “Hội thi tiết kiệm Năng lượng và hiệu quả” tại các trường học trên địa bàn Huyện Thạch Hà (13/11)
Điện lực Thạch Hà tích cực hưởng ứng Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (12/11)
Thông tin tuyển dụng (07/11)
Kết nối sức mạnh từ đoàn viên (26/10)
Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị giữa nhiệm kỳ 2017 - 2022 (25/10)
Những chia sẻ của khách hàng về tiện ích của việc thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt (25/10)
Gần 13 triệu đồng hỗ trợ 2 đứa trẻ khốn khó mồ côi bố mẹ vì TNGT (19/10)
ĐIỆN LỰC TX HỒNG LĨNH ĐẨY MẠNH THỰC HIỆN ĐA DẠNG HÓA “DỊCH VỤ THANH TOÁN TIỀN ĐIỆN” HƯỚNG TỚI THANH TOÁN TIỀN ĐIỆN KHÔNG SỬ DỤNG TIỀN MẶT. (17/10)
Công đoàn Điện lực Thành phố Hà Tĩnh phối hợp cùng chuyên môn tiếp nhận bán điện tại Dự án khu nhà ở xã hội tỉnh Hà Tĩnh – Phường Thạch Linh – TP Hà Tĩnh (17/10)