Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Thursday, August 22, 2019
 
Công đoàn Điện lực Thành phố Hà Tĩnh phối hợp cùng chuyên môn ra giảm tổn thất điện năng kết hợp chỉnh trang lưới điện các TBA có tổn thất trên 7%.
 
09/08/2019 09:44

 Để hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu SXKD trong 6 tháng cuối năm và cả năm 2019, từ 05/8 đến 08/8/2019, Công đoàn Điện lực Thành phố Hà Tĩnh đã phối hợp cùng chuyên môn động viên toàn thể CBCNV ra quân thực hiện thay cáp vặn xoắn khu vực Sông Đà và phối hợp với chính quyền địa phương xã Thạch Tân, Hội đồng mục vụ Giáo họ Văn Hội chuyển lưới 0.4 kV và thu hồi cột tuyến A trạm biếm áp Thạch Tân 3.  Để triển khai công việc đạt hiệu quả cao trong đợt ra quân lần này BCH Công đoàn, Trưởng đoàn công tác số 1 và Đội trưởng Đội quản lý số 1 đã cử người khảo sát cụ thể khối lượng và những công việc cần phải làm, đồng thời giao nhiệm vụ cụ thể cho các nhóm công tác để triển khai thực hiện.

             

                                                        Phổ biến công việc trước khi ra quân.

Kết quả đạt được sau bốn ngày ra quân đã thay nâng cấp được 5,6 km đường dây cáp vặn xoắn của các TBA Sông Đà 1, 2, 3, 4; chuyển lưới đấu nối, chỉnh trang 105 vị trí cột với 117 hộp công tơ: phối hợp với chính quyền xã Thạch Tân và Hội đồng mục vụ Giáo họ Văn Hội chuyển lưới và thu hồi 15 vị trí cột H7,5m tuyến A TBA Thạch Tân 3.

  

Việc làm trên đã góp phần cùng chuyên môn đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, đảm bảo độ tin cậy cung cấp điện, giảm tổn thất điện năng trên địa bàn và đảm bảo cấp điện cho Nhà thờ Giáo họ Văn Hội xã Thạch Tân cùng với chính quyền xã Thạch Tân thực hiện mục tiêu nông thôn mới năm 2019.

Để hoàn thành chỉ tiêu chỉnh trang lưới điện trong thời gian tới BCH Công đoàn đã đăng ký với chuyên môn nhận thực hiện chỉnh trang hòm hộp công tơ và dây ra sau công tơ của khách hàng hai bên tuyến đường Quốc lộ 1A đoạn từ cầu Cày vào đến Cầu Phủ với chiều dài khoảng 3 km.

                                             Theo  Dương Thế Đằng- CT CĐ ĐLTP     

136 lượt xem.
Các tin khác :
Công tác phối hợp giữa Đoàn viên thanh niên, công đoàn công ty Điện lực Hà Tĩnh và đơn vị cơ sở trong việc thực hiện công tác 5S từ văn phòng ra lưới điện tại địa bàn Thị trấn Hương Khê (19/08)
Điện lực Hương Sơn – Các chiến sỹ áo cam căng mình xử lý sự cố trong đêm do lốc xoáy! (09/08)
Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Điện lực miền Bắc vào làm việc với Công ty Điện lực Hà Tĩnh! (08/08)
Công đoàn Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2019. (05/08)
Điện lực Thành phố Hà Tĩnh ra quân giảm tổn thất điện năng kết hợp chỉnh trang lưới điện các TBA (30/07)
Đại hội Chi hội ATVSLĐ Công ty Điện lực Hà Tĩnh lần thứ Nhất (nhiệm kỳ 2019-2024) (30/07)
Chi bộ Kỹ thuật – An toàn – Điều Độ - Công nghệ Thông tin thuộc Đảng bộ Công ty Điện lực Hà Tĩnh được Đảng uỷ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh vinh danh. (25/07)
Điện lực Hương Sơn được Tổng Công ty khen thưởng nhân Hội nghị sơ kết công tác kinh doanh, dịch vụ khách hàng (24/07)
Nhiều tổ chức và cá nhân được khen thưởng tại Hội nghị sơ kết công tác SXKD 6 tháng đầu năm 2019. (19/07)
Một ngày “cắt” điện (17/07)