Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Tuesday, June 2, 2020
 
Công đoàn Điện lực Hương Khê ra quân đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định trước mùa mưa bão
 
12/08/2019 10:01

 Ngay từ sáng sớm ngày 10/8/2019, các đoàn viên Công đoàn Điện lực Hương Khê đã tập trung  tại trụ sở Điện lực Hương Khê để thực hiện ra quân đảm bảo cấp điện an toàn ổn định trước mùa mưa bão năm 2019 tại TBA Gia Ninh 2 thuộc ĐZ 973 E18.8 xã Gia Phố, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh. TBA Gia Ninh 2 có công suất  có công suất 180 KVA-10/0,4 kV cấp điện cho 391 khách hàng, trong đó có 15 khách hàng 3 pha.

                          Ngay từ sáng sớm, Đoàn viên Công đoàn Điện lực Hương Khê đã có mặt đầy đủ để ra quân.

Dưới sự chỉ đạo của ông Phạm Quang Đạt – Chủ tịch công đoàn CSTV Điện lực Hương Khê đã chia làm 8 nhóm để chỉnh trang TBA, hòm hộp công tơ, kiểm tra công tơ,  sẻ phát hành lang lưới điện hạ thế, thu thập thông tin khách hàng, cài đặt ZALO nhận tin nhắn của ngành điện … Ngoài các đoàn viên công đoàn của Điện lực, đơn vị cũng đã phối hợp được với các dịch vụ bán lẻ điện năng của các xã như Hương Trà, Hương Xuân, Hương Vĩnh, Phú Phong …và chính quyền địa phương xã Gia Phố cùng vào cuộc tham gia.

         

Hương Khê là huyện miền núi có nhiều keo, tràm … nên công tác giải phóng hành lang là thường xuyên, nó ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng điện năng nhất là mùa mưa bão. Vì vậy, Điện lực Hương Khê cũng như Công đoàn Điện lực Hương Khê luôn động viên đoàn viên công đoàn cùng đồng sức đồng lòng, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau trong công việc để cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ngoài ra, Điện lực mong muốn chính quyền địa phương và nhân dân cùng hợp lực chia sẻ và phối hợp thực hiện trong công tác giải phóng hành lang, sử dụng điện tiết kiệm, an toàn, hợp lý để đưa huyện nhà ngày một phát triển và cấp điện ổn định cho khách hàng sử dụng điện.

                                        Phan Thảo – Điện lực Hương Khê 

342 lượt xem.
Các tin khác :