Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Saturday, July 11, 2020
 
Công ty Điện lực Hà Tĩnh với Hội diễn nghệ thuật quần chúng CNVC- LĐ toàn Tổng công ty điện lực miền Bắc năm 2019.
 
01/09/2019 20:02

 Hội diễn văn nghệ quần chúng - sân khấu quen thuộc của người lao động Tổng Công ty Điện lực miền Bắc được tổ chức nhằm phát huy phong trào văn nghệ quần chúng trong Tổng công ty, tạo không khí vui tươi, phấn khởi thi đua lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, không ngừng nâng cao đời sống vật chất văn hóa và tinh thần cho công nhân lao động. Hội diễn lần này còn là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm này thành lập Công đoàn Việt Nam; 65 năm ngày truyền thống Ngành Điện lực Việt Nam, 50 năm ngày thành lập Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC). Đồng thời giao lưu, trao đổi kinh nghiệm hoạt động văn hóa, văn nghệ giữa các đơn vị, nâng cao chất lượng đời sống văn hoá cơ sở và văn hoá doanh nghiệp trong Công nhân lao động Tổng công ty.

          

                                 Ban tổ chức Tặng hoa và trao cờ lưu niệm cho các Đoàn

Hội diễn năm nay đã thu hút sự tham gia của gần 850 diễn viên không chuyên, đại diện cho hơn 27.000 CNVC - NLĐ của các đơn vị trực thuộc trên địa bàn 27 tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc về biểu diễn với 290 tiết mục nghệ thuật đa dạng như: Hát, múa, ca nhạc, tấu, thơ, kịch ngắn… ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, tình yêu con người, sự trưởng thành của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn, ca ngợi ngành Điện Việt Nam, truyền thống 50 năm EVNNPC. Tập thể Ban giám khảo là các nghệ sỹ tham gia chấm điểm gồm: Trưởng Ban giám khảo, nhạc sỹ Minh Quang - Hội nhạc sỹ Việt Nam; các thành viên Ban giám khảo: Nhạc sỹ Phó Đức Phương - Hội nhạc sỹ Việt Nam; Nghệ sỹ ưu tú Tuyết Mai - Hội nghệ sỹ múa Việt Nam; Nghệ sỹ ưu tú, ca sỹ Bích Việt; Nhạc sỹ Thế Việt, Giám đốc nhà hát Ca múa - Kịch Lam sơn tỉnh Thanh Hóa.

              

Sau 4 ngày diễn ra các chương trình văn nghệ dự thi Hội diễn nghệ thuật quần chúng công nhân - viên chức lao động (CNVC-LĐ) toàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc năm 2019, tối ngày 31/8/2019, tại khách sạn Mường Thanh – Thanh Hóa, Ban tổ chức đã tổng kết bế mạc, công bố kết quả và trao các giải thưởng xứng đáng cho các tiết mục nghệ thuật. 

              

             

Đánh giá về Hội thi, đại diện Ban tổ chức, ông Nguyễn Văn Tiệp - Chủ tịch Công đoàn EVNNPC, Phó Trưởng Ban tổ chức cho biết: “Các tiết mục nghệ thuật tham dự Hội diễn rất đa dạng, phong phú về hình thức, dàn dựng, mang sức sống hôm nay và hướng đến tương lai. Đặc biệt các tiết mục của người công nhân ngành điện vất vả trong bão lũ, chống chọi với thiên tai, gian lao trong chiến tranh đã được hình tượng hóa trên sân khấu. Mỗi chương trình nghệ thuật đều thể hiện nét đẹp vùng miền và tình yêu, sự tự hào với ngành điện lực Việt Nam của toàn thể người lao động”.

               

                    Ban tổ chức trao giải Ba toàn đoàn cho Công ty Điện lực Hà Tĩnh

Đoàn nghệ thuật quần chúng của Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã đem đến Hội diễn một chương trình nghệ thuật với 5 tiết mục đặc sắc, được đầu tư công phu, kỹ lưỡng đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem cũng như sự đánh giá cao từ Ban Giám khảo. Với 3 Huy chương Vàng giành cho các tiết mục: Múa ‘Nơi Ấy có Anh’, Tiểu phẩm dân ca Nghệ Tĩnh “Công ty Điện lực Hà Tĩnh - Nơi ấy là niềm tin”, hát múa “Thắp sáng niềm tin”, 2 Huy chương Bạc giành cho các tác phầm: Độc tấu đàn bầu “Việt Nam quê hương tôi” và Tốp ca nam “Bản tình ca Điện lực miền Bắc”. Phần thưởng xứng đáng giành chosự nỗ lực hết mình CBCNVC-LĐ Đoàn nghệ thuật quần chúng Công ty Điện lực HàTĩnh. Kết thúc HHội diễn,

Ban tổ chức đã trao giải Ba toàn đoàn cho Đoàn nghệ thuật quần Công ty Điện lực Hà Tĩnh.

Có thể nói Hội diễn văn nghệ quần chúng năm 2019 đã thành công rực rỡ về mọi mặt, được sự nhận xét cũng như đánh giá của khán giả và Ban lãnh đạo TổngCông ty ở mức cao nhất. Thành công của Hội diễn năm nay thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo chuyên môn, Công đoàn các cấp, cả về thời gian, kinh phí và tình cảm. Lãnh đạo các đoàn đã quan tâm, chăm lo xây dựng và triển khai chương trình đảm bảo các tiêu chí với chất lượng cao nhất. Các diễn viên đã khắc phục mọi  khó khăn để tập luyện và biểu diễn tốt nhất;  Ban tổ chức, Ban giám khảo và Ban Thư  ký rất nghiêm minh và làm việc hết mình, khán giả cổ vũ nhiệt tình và vô tư;  

Hội diễn nghệ thuật quần chúng Tổng Công tyđiện lực miền Bắc đã khép lại nhưng dấu ấn về hội diễn còn lưu lại mãi. Không chỉ mang tới hội diễn lời ca, tiếng nhạc, những tiết mục đặc sắc, gần gũi với công việc và cuộc sống thường ngày mà còn khơi dậy, lan tỏa niềm đam mê, tình yêu với phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng, tình yêu với ngành Điện, tình đoàn kết của những con người là CBCNVC LĐ ngành Điện lực Việt Nam.

Từ thành công của Hội diễn năm nay, chúng ta tin tưởng rằng trong những năm tiếp theo, Hội diễn văn nghệ quần chúng Tổng công ty Điện lực miền Bắc sẽ tiếp tục thành công rực rỡ.  

        Một số hình ảnh lưu niệm:

          

          

                                                

                                                     Theo: Quỳnh Trâm- PC Ha Tinh

582 lượt xem.
Các tin khác :