Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Saturday, September 21, 2019
 
Bão chồng lên bão, mưa lớn nhiều xã huyện Hương Khê bị ngập lụt, Điện lực Hương Khê thực hiện các công việc để đảm bảo an toàn cho người và thiết bị trong mưa lũ.
 
06/09/2019 08:17

 Bão số 4 vừa qua, bão số 5 lại đến, tiếp theo đó là các cơn mưa kéo dài từ ngày này qua ngày khác. Mưa lớn, nhiều xã ở huyện Hương Khê bị ngập cục bộ. Hiện tại thời tiết tại huyện Hương Khê đang mưa rất lớn đã gây ngập lụt diện rộng đặc biệt là một số xã của huyện Hương Khê như Hà Linh, Hương Thủy, Gia Phố, Hương Đô, Lộc Yên, Hương Giang, Phương Mỹ, Phương Điền, Hòa Hải... mực nước đang rất cao.

             

    

Sau khi nắm bắt được thông tin các khu vực có nước dâng, dưới sự chỉ đạo của ông Phạm Lương Trung – Giám đốc Điện lực Hương Khê đã yêu cầu thành lập các nhóm công tác tách một số nhánh rẽ, cầu dao và TBA bị ngập lụt, không đảm bảo an toàn ra khỏi vận hành thuộc các xã Hương Thủy, Hà Linh, Phúc Đồng, Hương Đô, Hương Bình, Thị trấn …để đảm bảo an toàn tính mạng cho nhân dân và thiết bị, ổn định cấp điện cho các vùng chưa bị ảnh hưởng. Tính đến 17h ngày 05 tháng 9 năm 2019 có 12/22 xã của huyện Hương Khê đang mất điện, đã cắt điện 100/237 TBA và 15.384/35.100 khách hàng, 3/8 ĐZ trung thế bị ảnh hưởng.

 

                                                                   Nhiều nhà dân và TBA bị ngập nước

Các thành viên Tiểu ban PCTT&TKCN cùng với toàn thể CBCNV thực hiện theo lịch trực 24/24h để xử lý các sự cố, tổ chức chặt phát cây cối, chằng néo nhà cửa, mái che, kiểm tra khơi thông các cống rảnh để thoát nước kịp thời.

Hiện tại, Điện lực Hương Khê vẫn theo dõi thường xuyên tình hình thời tiết và bố trí nhân lực, phương tiện, vật tư sẵn sàng để xử lý, khắc phục ngay sau khi nước rút.

                                    Phan Thảo – Điện lực Hương Khê 

90 lượt xem.
Các tin khác :
Điện Lực Vũ Quang ra quân chỉnh trang lưới kiểu mẫu khu vực Thị trấn Vũ Quang (09/09)
Điện lực Kỳ Anh kịp thời sữa chữa, khắc phục hệ thống lưới điện do lốc xoáy và ảnh hưởng bão số 4 (03/09)
Mùa mưa của Thợ điện (03/09)
Công tác khắc phục hậu quả Bão số 4 của Công ty Điện lực Hà Tĩnh (03/09)
Tổ thao tác lưu động Kỳ Anh – Vũng Áng triển khai đối phó với cơn bão số 4 (29/08)
Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị truyền hình trực tuyến ứng phó với bão số 4. (29/08)
Công tác phối hợp giữa Đoàn viên thanh niên, công đoàn công ty Điện lực Hà Tĩnh và đơn vị cơ sở trong việc thực hiện công tác 5S từ văn phòng ra lưới điện tại địa bàn Thị trấn Hương Khê (19/08)
Điện lực Hương Sơn – Các chiến sỹ áo cam căng mình xử lý sự cố trong đêm do lốc xoáy! (09/08)
Công đoàn Điện lực Thành phố Hà Tĩnh phối hợp cùng chuyên môn ra giảm tổn thất điện năng kết hợp chỉnh trang lưới điện các TBA có tổn thất trên 7%. (09/08)
Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Điện lực miền Bắc vào làm việc với Công ty Điện lực Hà Tĩnh! (08/08)