Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Sunday, November 29, 2020
 
Bão chồng lên bão, mưa lớn nhiều xã huyện Hương Khê bị ngập lụt, Điện lực Hương Khê thực hiện các công việc để đảm bảo an toàn cho người và thiết bị trong mưa lũ.
 
2019-09-06 08:26:19

 Bão số 4 vừa qua, bão số 5 lại đến, tiếp theo đó là các cơn mưa kéo dài từ ngày này qua ngày khác. Mưa lớn, nhiều xã ở huyện Hương Khê bị ngập cục bộ. Hiện tại thời tiết tại huyện Hương Khê đang mưa rất lớn đã gây ngập lụt diện rộng đặc biệt là một số xã của huyện Hương Khê như Hà Linh, Hương Thủy, Gia Phố, Hương Đô, Lộc Yên, Hương Giang, Phương Mỹ, Phương Điền, Hòa Hải... mực nước đang rất cao.

             

    

Sau khi nắm bắt được thông tin các khu vực có nước dâng, dưới sự chỉ đạo của ông Phạm Lương Trung – Giám đốc Điện lực Hương Khê đã yêu cầu thành lập các nhóm công tác tách một số nhánh rẽ, cầu dao và TBA bị ngập lụt, không đảm bảo an toàn ra khỏi vận hành thuộc các xã Hương Thủy, Hà Linh, Phúc Đồng, Hương Đô, Hương Bình, Thị trấn …để đảm bảo an toàn tính mạng cho nhân dân và thiết bị, ổn định cấp điện cho các vùng chưa bị ảnh hưởng. Tính đến 17h ngày 05 tháng 9 năm 2019 có 12/22 xã của huyện Hương Khê đang mất điện, đã cắt điện 100/237 TBA và 15.384/35.100 khách hàng, 3/8 ĐZ trung thế bị ảnh hưởng.

 

                                                                   Nhiều nhà dân và TBA bị ngập nước

Các thành viên Tiểu ban PCTT&TKCN cùng với toàn thể CBCNV thực hiện theo lịch trực 24/24h để xử lý các sự cố, tổ chức chặt phát cây cối, chằng néo nhà cửa, mái che, kiểm tra khơi thông các cống rảnh để thoát nước kịp thời.

Hiện tại, Điện lực Hương Khê vẫn theo dõi thường xuyên tình hình thời tiết và bố trí nhân lực, phương tiện, vật tư sẵn sàng để xử lý, khắc phục ngay sau khi nước rút.

                                    Phan Thảo – Điện lực Hương Khê 

 
Tin cùng thư mục :
Đoàn công tác số 2 kiểm tra kết quả SXKD 10 tháng đầu năm 2020 tại Điện lực Thị xã Hồng Lĩnh
Đội QLVH lưới điện cao thế Hà Tĩnh: Diễn tập xử lý, khắc phục nhanh sự cố đường dây 110kV
Công ty Điện lực Hà Tĩnh: Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam
Điện lực Thị xã Hồng Lĩnh: Diễn tập phương án xử lý, khắc phục nhanh sự cố đường dây trung thế năm 2020
Công ty Điện lực Hà Tĩnh: khẩn trương triển khai phòng chống bão số 13
PC Hà Tĩnh: Quyết liệt với mục tiêu giảm tổn thất điện năng
Công ty Điện lực Hà Tĩnh với hành trình “Cùng em đến trường”
Công đoàn và Đoàn thanh niên Cơ quan Tổng công ty Điện lực miền Bắc chung tay ủng hộ Công ty Điện lực Hà Tĩnh khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt
Công ty Điện lực Hà Tĩnh: Hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam
Công ty Điện lực Hà Tĩnh: Đẩy nhanh tiến độ số hoá hợp đồng mua bán điện