Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Sunday, November 17, 2019
 
Bão chồng lên bão, mưa lớn nhiều xã huyện Hương Khê bị ngập lụt, Điện lực Hương Khê thực hiện các công việc để đảm bảo an toàn cho người và thiết bị trong mưa lũ.
 
06/09/2019 08:17

 Bão số 4 vừa qua, bão số 5 lại đến, tiếp theo đó là các cơn mưa kéo dài từ ngày này qua ngày khác. Mưa lớn, nhiều xã ở huyện Hương Khê bị ngập cục bộ. Hiện tại thời tiết tại huyện Hương Khê đang mưa rất lớn đã gây ngập lụt diện rộng đặc biệt là một số xã của huyện Hương Khê như Hà Linh, Hương Thủy, Gia Phố, Hương Đô, Lộc Yên, Hương Giang, Phương Mỹ, Phương Điền, Hòa Hải... mực nước đang rất cao.

             

    

Sau khi nắm bắt được thông tin các khu vực có nước dâng, dưới sự chỉ đạo của ông Phạm Lương Trung – Giám đốc Điện lực Hương Khê đã yêu cầu thành lập các nhóm công tác tách một số nhánh rẽ, cầu dao và TBA bị ngập lụt, không đảm bảo an toàn ra khỏi vận hành thuộc các xã Hương Thủy, Hà Linh, Phúc Đồng, Hương Đô, Hương Bình, Thị trấn …để đảm bảo an toàn tính mạng cho nhân dân và thiết bị, ổn định cấp điện cho các vùng chưa bị ảnh hưởng. Tính đến 17h ngày 05 tháng 9 năm 2019 có 12/22 xã của huyện Hương Khê đang mất điện, đã cắt điện 100/237 TBA và 15.384/35.100 khách hàng, 3/8 ĐZ trung thế bị ảnh hưởng.

 

                                                                   Nhiều nhà dân và TBA bị ngập nước

Các thành viên Tiểu ban PCTT&TKCN cùng với toàn thể CBCNV thực hiện theo lịch trực 24/24h để xử lý các sự cố, tổ chức chặt phát cây cối, chằng néo nhà cửa, mái che, kiểm tra khơi thông các cống rảnh để thoát nước kịp thời.

Hiện tại, Điện lực Hương Khê vẫn theo dõi thường xuyên tình hình thời tiết và bố trí nhân lực, phương tiện, vật tư sẵn sàng để xử lý, khắc phục ngay sau khi nước rút.

                                    Phan Thảo – Điện lực Hương Khê 

173 lượt xem.
Các tin khác :
Công ty Điện Lực Hà Tĩnh tổ chức “Hội thi tiết kiệm Năng lượng và hiệu quả” tại các trường học trên địa bàn Huyện Thạch Hà (13/11)
Điện lực Thạch Hà tích cực hưởng ứng Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (12/11)
Thông tin tuyển dụng (07/11)
Kết nối sức mạnh từ đoàn viên (26/10)
Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị giữa nhiệm kỳ 2017 - 2022 (25/10)
Những chia sẻ của khách hàng về tiện ích của việc thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt (25/10)
Gần 13 triệu đồng hỗ trợ 2 đứa trẻ khốn khó mồ côi bố mẹ vì TNGT (19/10)
ĐIỆN LỰC TX HỒNG LĨNH ĐẨY MẠNH THỰC HIỆN ĐA DẠNG HÓA “DỊCH VỤ THANH TOÁN TIỀN ĐIỆN” HƯỚNG TỚI THANH TOÁN TIỀN ĐIỆN KHÔNG SỬ DỤNG TIỀN MẶT. (17/10)
Công đoàn Điện lực Thành phố Hà Tĩnh phối hợp cùng chuyên môn tiếp nhận bán điện tại Dự án khu nhà ở xã hội tỉnh Hà Tĩnh – Phường Thạch Linh – TP Hà Tĩnh (17/10)
NỮ CÔNG ĐIỆN LỰC LỘC HÀ TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH GIẢM TỔN THẤT ĐIỆN NĂNG (17/10)