Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Saturday, February 29, 2020
 
Điện Lực Vũ Quang Tổ Chức Đêm hội Trăng Rằm Cho Con Em CBCNV
 
13/09/2019 17:50

Điện Lực Vũ Quang Tổ Chức Đêm hội Trăng Rằm Cho Con Em CBCNV

Thực hiện chỉ đạo của BCH Đoàn Thanh Niên Công Ty Điện lực Hà Tĩnh Về việc tổ chức tết trung thu cho con em CBCNV. Hòa trong không khí vui chơi trong cả nước trẻ em nô nức đón tết Trung thu. Tối ngày 12/9/2019 Đoàn thanh niên Điện lực Vũ Quang tổ chức Tết trung thu cho Con Em CBCNV Trong Đơn Vị.

 

(các cháu thiếu niên nhi đồng chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo điện lực và CBCNV)

            Đêm hội trăng rằm nhằm ôn lại sự tích về câu chuyện chú cuội cung trăng và được nghe thư chúc tết của bác Hồ giành cho các em thiếu niên nhi đồng và các em biết được về sự tích huyền bí đã lưu truyền từ bao đời nay.

 

(Chú Cuội và chị Hằng Nga)

(Chú cuội đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước đến các cháu)

          Tết trung thu đã tạo nên không khí vui chơi lành mạnh, ấm áp cho toàn thể Con em CBCNV dúp cho các em hiểu được sự chăm sóc quý mến của các bậc cha mẹ, sự quan tâm của cơ quan, là ngày đoàn tụ của tình thương yêu với gia đình và người thân.

  

(Lãnh đạo điện lực trao quà cho các cháu có thành tích xuất sắc)

           Đến với đêm hội trăng rằm các em đã được thỏa sức vui chơi Phá cổ trung thu đầy hồn nhiên và Đặc biệt với sự có mặt của Đ/c Nguyễn Hồng Tân Bí thư chi bộ Giám đốc Điện lực và trao những phần quà đầy ý nghĩa của Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Hà Tĩnh gửi cho con em CBCNV có thành tích suất sắc trong năm học 2018-2019. Đ/c đã chúc các em một năm học mới 2019-2020 gặt hái được nhiều niềm vui và đạt thành tích cao trong học tập.

 

Theo: Hoàng Xuân Cần.

349 lượt xem.
Các tin khác :