Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Tuesday, June 2, 2020
 
Chi bộ Tổ chức -Văn phòng - Pháp chế sinh hoạt định kỳ tháng 10 và trao tặng sách “Di chúc Chủ Tịch Hồ Chí Minh” cho Đảng viên.
 
03/10/2019 16:58

 Chiều ngày 2/10/2019, chi bộ Văn phòng- Tổ chức- Pháp chế thuộc Đảng bộ Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức sinh hoạt chi bộ định kỳ dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Tiến Long - Ủy viên ban thường vụ  Đảng ủy Công ty- Bí thư Chi bộ.

          Tại buổi sinh hoạt chi bộ, đồng chí Phạm Tuấn Giao- Phó bí thư chi bộ, trên cở sở nội dung tạp chí thông tin tư tưởng của Đảng bộ Tỉnh Hà Tĩnh, các bản tin của ngành Điện đã điểm lại một số diễn biến, tình hình chính trị trong  và ngoài nước, tổng hợp một số tin tức trong tập đoàn Điện lực Việt Nam cũng như các hoạt động của Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc trong tháng 9 vừa qua như: Lễ trao giải cuộc thi “50 xây dựng và trưởng thành”, cuộc thi văn hóa văn nghệ quần chúng, chương trình vinh danh phụ nữ xuất sắc tiêu biểu của EVNNPC, cuộc thi dịch vụ xuất sắc…

          Cũng tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Tiến Long - Bí thư chi bộ  đã  đánh giá hoạt động của các tổ Đảng, các Đảng viên chi bộ trong tháng 9 vừa qua: tình hình thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các Nghị quyết, Chỉ thị của Cấp ủy cấp trên và đề cao tinh thần tích cực tham gia cuộc thi “tìm hiểu 90 lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam”. Đồng chí nhấn mạnh: công tác truyền thông đã được đẩy mạnh, đã có sự quan tâm, lan tỏa mạnh mẽ, sự phối hợp giữa các phòng ban liên quan ngày càng đạt hiệu quả tạo nên sự thuận lợi, đồng thuận cao. Cùng đó, đồng chí bí thư tiếp tục triển khai nhiệm vụ trong tháng 10 với các nội dung như: phổ biến, quán triệt những chủ trương, chính sách mới của Đảng, Nhà nước, các nghị quyết, chỉ thị của Cấp ủy cấp trên, đặc biệt các vấn đề có liên quan đến thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị và phát động các chương trình hoạt động trong tháng 10 như hoạt động chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

          Các Đảng viên trong chi bộ đã sôi nổi thảo luận, thẳng thắn đưa ra các ý kiến đóng góp để xây dựng chi bộ thêm ngày một vững mạnh.

             (Lễ trao tặng sách di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh cho các Đảng viên trong chi bộ)

 

Cuối buổi sinh hoạt, chi bộ đã tổ chức chương trình trao tặng sách “Di chúc Chủ Tịch Hồ Chí Minh” cho tất cả các đồng chí Đảng viên, với mong muốn các đồng chí Đảng viên dành thời gian đọc, suy ngẫm, thấm nhuần những lời dặn của Bác và thực hiện theo di chúc của Người. Đồng thời tiếp tục gắn nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Hồ Chí Minh vào việc xây dựng kế hoạch, chương trình hành động; tổ chức thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết, Chỉ thị, Quy định của Trung ương, của Tỉnh nhà tại nơi công tác và nơi cư trú để góp phần nhỏ của mình vào việc thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong thời gian tới./.

 

                                                                                Theo Phương Thảo-TC&NS

157 lượt xem.
Các tin khác :
Giải pháp cung cấp điện ổn định trong mùa nắng nóng của Công ty Điện lực Hà Tĩnh (31/05)
Nêu cao ý thức tiết kiệm điện trong thời điểm nắng nóng (31/05)
Công ty Điện lực Hà Tĩnh Đại Hội Đảng thành công tốt đẹp (31/05)
Bảo đảm cấp điện ổn định mùa nắng nóng trên địa bàn Hà Tĩnh (31/05)
Anh thợ Điện giàu nghị lực (30/05)
Điện lực Hà Tĩnh diễn tập “giải cứu” lưới điện bị thiên tai phá hỏng ở Nghi Xuân (27/05)
PC Hà Tĩnh tổ chức thành công diễn tập phòng chống thiên tai, xử lý sự cố và quản lý an toàn năm 2020 (27/05)
Điện lực Hà Tĩnh: Hiện đại hóa lưới điện gắn với phát triển văn hóa doanh nghiệp (25/05)
Điện lực Lộc Hà sôi nổi tham gia cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm ngày truyền thống ngành tuyên giáo của Đảng” (20/05)
Điện lực Hà Tĩnh xử lý sự cố điện do dông lốc ngay trong đêm (18/05)