Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Tuesday, October 22, 2019
 
Chi bộ Tổ chức -Văn phòng - Pháp chế sinh hoạt định kỳ tháng 10 và trao tặng sách “Di chúc Chủ Tịch Hồ Chí Minh” cho Đảng viên.
 
03/10/2019 16:58

 Chiều ngày 2/10/2019, chi bộ Văn phòng- Tổ chức- Pháp chế thuộc Đảng bộ Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức sinh hoạt chi bộ định kỳ dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Tiến Long - Ủy viên ban thường vụ  Đảng ủy Công ty- Bí thư Chi bộ.

          Tại buổi sinh hoạt chi bộ, đồng chí Phạm Tuấn Giao- Phó bí thư chi bộ, trên cở sở nội dung tạp chí thông tin tư tưởng của Đảng bộ Tỉnh Hà Tĩnh, các bản tin của ngành Điện đã điểm lại một số diễn biến, tình hình chính trị trong  và ngoài nước, tổng hợp một số tin tức trong tập đoàn Điện lực Việt Nam cũng như các hoạt động của Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc trong tháng 9 vừa qua như: Lễ trao giải cuộc thi “50 xây dựng và trưởng thành”, cuộc thi văn hóa văn nghệ quần chúng, chương trình vinh danh phụ nữ xuất sắc tiêu biểu của EVNNPC, cuộc thi dịch vụ xuất sắc…

          Cũng tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Tiến Long - Bí thư chi bộ  đã  đánh giá hoạt động của các tổ Đảng, các Đảng viên chi bộ trong tháng 9 vừa qua: tình hình thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các Nghị quyết, Chỉ thị của Cấp ủy cấp trên và đề cao tinh thần tích cực tham gia cuộc thi “tìm hiểu 90 lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam”. Đồng chí nhấn mạnh: công tác truyền thông đã được đẩy mạnh, đã có sự quan tâm, lan tỏa mạnh mẽ, sự phối hợp giữa các phòng ban liên quan ngày càng đạt hiệu quả tạo nên sự thuận lợi, đồng thuận cao. Cùng đó, đồng chí bí thư tiếp tục triển khai nhiệm vụ trong tháng 10 với các nội dung như: phổ biến, quán triệt những chủ trương, chính sách mới của Đảng, Nhà nước, các nghị quyết, chỉ thị của Cấp ủy cấp trên, đặc biệt các vấn đề có liên quan đến thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị và phát động các chương trình hoạt động trong tháng 10 như hoạt động chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

          Các Đảng viên trong chi bộ đã sôi nổi thảo luận, thẳng thắn đưa ra các ý kiến đóng góp để xây dựng chi bộ thêm ngày một vững mạnh.

             (Lễ trao tặng sách di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh cho các Đảng viên trong chi bộ)

 

Cuối buổi sinh hoạt, chi bộ đã tổ chức chương trình trao tặng sách “Di chúc Chủ Tịch Hồ Chí Minh” cho tất cả các đồng chí Đảng viên, với mong muốn các đồng chí Đảng viên dành thời gian đọc, suy ngẫm, thấm nhuần những lời dặn của Bác và thực hiện theo di chúc của Người. Đồng thời tiếp tục gắn nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Hồ Chí Minh vào việc xây dựng kế hoạch, chương trình hành động; tổ chức thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết, Chỉ thị, Quy định của Trung ương, của Tỉnh nhà tại nơi công tác và nơi cư trú để góp phần nhỏ của mình vào việc thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong thời gian tới./.

 

                                                                                Theo Phương Thảo-TC&NS

95 lượt xem.
Các tin khác :
NỮ CÔNG ĐIỆN LỰC CẨM XUYÊN VỚI HÀNH TRÌNH VÊ THĂM QUÊ BÁC. (21/10)
Những “bóng hồng” ở Điện lực Cẩm Xuyên (21/10)
Phụ nữ PC Hà Tĩnh- giá trị vượt thời gian (20/10)
Điện lực Thạch Hà thắp hương tưởng niệm mười nữ anh hùng liệt sỹ thanh niên xung phong tại Ngã ba Đồng Lộc (20/10)
Điện lực Hương Sơn đẩy mạnh triển khai thực hiện phương án “Thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt”. (17/10)
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG (15/10)
Điện lực Thành phố Hà Tĩnh nhận Giấy khen của UBND Thành phố Hà Tĩnh (15/10)
Công Ty Điện lực Hà Tĩnh được vinh danh “Doanh nghiệp, doanh nhân tiểu biểu” năm 2019. (13/10)
Các đơn vị trên địa bàn gặp mặt chúc mừng Công ty Điện lực Hà Tĩnh nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam. (11/10)
Công ty Điện lực Hà Tĩnh mở rộng kênh thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt (10/10)