Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Friday, January 24, 2020
 
Công đoàn Điện lực Thành phố Hà Tĩnh phối hợp cùng chuyên môn tiếp nhận bán điện tại Dự án khu nhà ở xã hội tỉnh Hà Tĩnh – Phường Thạch Linh – TP Hà Tĩnh
 
17/10/2019 14:48

 

        Thực hiện kế hoạch tiếp nhận bán điện tại hộ thuộc dự án Nhà ở xã hội của Ban lãnh đạo Điện lực Thành phố Hà Tĩnh, trong 03 ngày 12,14 và 15/10/2019, Công đoàn Điện lực Thành phố Hà Tĩnh phối hợp với chuyên môn cùng CBCNV huy động vật tư, thiết bị ra quân tổ chức tiếp nhận và bán điện tại hộ thuộc dự án Nhà ở xã hội tỉnh Hà Tĩnh - Phường Thạch Linh- Thành phố Hà Tĩnh.

 

        Tại buổi làm việc giữa Điện lực Thành phố Hà Tĩnh với BQL dự án và các hộ gia đình, phía BQL dự án cho biết: Hiện nay, BQL đã cắt điện vì trước đây họ ký hợp đồng mua bán điện với Điện lực Thành phố để sử dụng cho mục đích xây dựng. Đến thời điểm hiện tại, phần xây dựng đã hoàn thành vì vậy đề nghị các hộ gia đình trực tiếp ký hợp đồng với Điện lực Thành Phố để được hưởng giá điện cũng như các quyền lợi khác theo đúng các quy định hiện hành của Nhà nước.

 

         Trước tình hình đó, để tạo điều kiện cho khách hàng sớm ổn định trong sinh hoạt và sản xuất, BCH Công đoàn, Trưởng đoàn công tác số 1, trưởng phòng Kinh doanh và đồng chí Đội trưởng đội quản lý số 1 đã trực tiếp xuống hiện trường tiến hành khảo sát lên khối lượng cần thực hiện. Đồng thời, tổ chức phân công nhiệm vụ cụ thể cho các nhóm công tác và giao cho phòng Kinh doanh chủ trì, chuẩn bị đầy đủ vật tư, thiết bị, công tơ, phiếu treo tháo, hợp đồng … để tiến hành tiếp nhận nhanh và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng.

 

Sau 03 ngày tiếp nhận với tinh thần làm việc tận tâm, trách nhiệm CBCNV Điện lực Thành phố Hà Tĩnh đã lắp đặt, nghiệm thu đấu nối, ký hợp đồng và bàn giao đưa vào sử dụng cho 380/500 hộ gia đình, đạt 100% nhu cầu phát triển của khách hàng.

Việc làm trên đã được lãnh đạo UBND Thành phố Hà Tĩnh, BQL dự án cùng các hộ gia đình thuộc dự án ghi nhận và đánh giá cao, góp phần cũng cố niềm tin đối với nhân dân trong thực hiện cải cách thủ tục hành chính trên địa bàn Thành phố nói chung và của Ngành điện nói riêng trong thời gian qua và những năm tiếp theo./.

Theo  Dương Thế Đằng-  ĐLTP  

 

273 lượt xem.
Các tin khác :
Công ty Điện lực Hà Tĩnh Tổ chức thành công Hội nghị người lao động cấp cơ sở (21/01)
THÀNH CÔNG CỦA HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2020. (17/01)
Góc nhìn khác từ Hội nghị người lao động (17/01)
Điện lực Kỳ Anh tổ chức thành công Hội nghị người lao động năm 2020 và tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2019. (15/01)
Điện lực Thành phố Hà Tĩnh: Tổ chức Hội nghị người lao động năm 2020 (15/01)
Điện lực Vũ Quang Tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2020 (15/01)
LỄ KẾT NGHĨA GIỮA ĐOÀN XÃ THUẬN LỘC VÀ CHI ĐOÀN ĐIỆN LỰC THỊ XÃ HỒNG LĨNH (13/01)
Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm và chúc tết Công nhân viên chức lao động Điện Lực Kỳ Anh – PC Hà Tĩnh. (09/01)
Công ty Điện lực Hà Tĩnh quyết tâm hoàn thành tốt công tác SXKD năm 2020 (03/01)
ĐIỆN LỰC ĐỨC THỌ CŨNG CỐ LƯỚI ĐIỆN PHỤC VỤ TẾT NGUYÊN ĐÁN (02/01)