Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Wednesday, August 5, 2020
 
Công đoàn Điện lực Thành phố Hà Tĩnh phối hợp cùng chuyên môn tiếp nhận bán điện tại Dự án khu nhà ở xã hội tỉnh Hà Tĩnh – Phường Thạch Linh – TP Hà Tĩnh
 
17/10/2019 14:48

 

        Thực hiện kế hoạch tiếp nhận bán điện tại hộ thuộc dự án Nhà ở xã hội của Ban lãnh đạo Điện lực Thành phố Hà Tĩnh, trong 03 ngày 12,14 và 15/10/2019, Công đoàn Điện lực Thành phố Hà Tĩnh phối hợp với chuyên môn cùng CBCNV huy động vật tư, thiết bị ra quân tổ chức tiếp nhận và bán điện tại hộ thuộc dự án Nhà ở xã hội tỉnh Hà Tĩnh - Phường Thạch Linh- Thành phố Hà Tĩnh.

 

        Tại buổi làm việc giữa Điện lực Thành phố Hà Tĩnh với BQL dự án và các hộ gia đình, phía BQL dự án cho biết: Hiện nay, BQL đã cắt điện vì trước đây họ ký hợp đồng mua bán điện với Điện lực Thành phố để sử dụng cho mục đích xây dựng. Đến thời điểm hiện tại, phần xây dựng đã hoàn thành vì vậy đề nghị các hộ gia đình trực tiếp ký hợp đồng với Điện lực Thành Phố để được hưởng giá điện cũng như các quyền lợi khác theo đúng các quy định hiện hành của Nhà nước.

 

         Trước tình hình đó, để tạo điều kiện cho khách hàng sớm ổn định trong sinh hoạt và sản xuất, BCH Công đoàn, Trưởng đoàn công tác số 1, trưởng phòng Kinh doanh và đồng chí Đội trưởng đội quản lý số 1 đã trực tiếp xuống hiện trường tiến hành khảo sát lên khối lượng cần thực hiện. Đồng thời, tổ chức phân công nhiệm vụ cụ thể cho các nhóm công tác và giao cho phòng Kinh doanh chủ trì, chuẩn bị đầy đủ vật tư, thiết bị, công tơ, phiếu treo tháo, hợp đồng … để tiến hành tiếp nhận nhanh và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng.

 

Sau 03 ngày tiếp nhận với tinh thần làm việc tận tâm, trách nhiệm CBCNV Điện lực Thành phố Hà Tĩnh đã lắp đặt, nghiệm thu đấu nối, ký hợp đồng và bàn giao đưa vào sử dụng cho 380/500 hộ gia đình, đạt 100% nhu cầu phát triển của khách hàng.

Việc làm trên đã được lãnh đạo UBND Thành phố Hà Tĩnh, BQL dự án cùng các hộ gia đình thuộc dự án ghi nhận và đánh giá cao, góp phần cũng cố niềm tin đối với nhân dân trong thực hiện cải cách thủ tục hành chính trên địa bàn Thành phố nói chung và của Ngành điện nói riêng trong thời gian qua và những năm tiếp theo./.

Theo  Dương Thế Đằng-  ĐLTP  

 

389 lượt xem.
Các tin khác :
Gặp mặt, chia tay cán bộ nghỉ hưu theo chế độ. (04/08)
Công đoàn và Ban đối thoại Công ty: Tổ chức đối thoại trực tiếp với người lao động tại Điện lực Cẩm Xuyên (03/08)
BÔNG HỒNG MÀU CAM CỦA ĐIỆN LỰC NGHI XUÂN (31/07)
Điện lực Kỳ Anh tăng cường công tác phúc tra chỉ số trong những tháng cao điểm (31/07)
LÃNH ĐẠO ĐIỆN LỰC CAN LỘC KỊP THỜI ĐỘNG VIÊN CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN TRONG GIAI ĐOẠN NẮNG NÓNG (31/07)
Công ty Điện lực Hà Tĩnh khẩn trương triển khai các giải pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 (30/07)
Công đoàn Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức tập huấn công tác Quy hoạch cán bộ Công đoàn (30/07)
Câu chuyện nghề thợ Điện….. (28/07)
Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức các hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7 (28/07)
Hội nghị sơ kết công tác công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 (25/07)