Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Thursday, January 21, 2021
 
Gần 13 triệu đồng hỗ trợ 2 đứa trẻ khốn khó mồ côi bố mẹ vì TNGT
 
2019-10-19 22:08:56

 

Sáng 18/10, Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Hà Tĩnh và Đoàn thanh niên Điện lực Kỳ Anh tổ chức thăm hỏi, trao tặng gần 13 triệu đồng động viên gia đình hai cháu Nguyễn Thị Ngân (4 tuổi) và Nguyễn Thị Ngọc Nhi (18 tháng tuổi) ở thôn Xuân Hà, xã Kỳ Lâm (huyện Kỳ Anh) có bố mẹ mất vì tai nạn giao thông.

 Đoàn trao quà hỗ trợ động viên gia đình hai cháu sớm vượt qua đau thương, mất mát

Như Báo Hà Tĩnh thông tin, vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào chiều 7/10 đã vĩnh viễn cướp đi sinh mạng của hai vợ chồng anh Nguyễn Văn Thì (SN 1993) và chị Võ Thị Bé (SN 1998), để lại con thơ dại lại, thường xuyên đau ốm. Hiện hai cháu được gia đình hai bên nội ngoại chăm nuôi nhưng ông bà nội, ngoại của các cháu đều đã lớn tuổi, gia đình lại nghèo khó nên việc chăm sóc, nuôi dưỡng sẽ gặp nhiều khó khăn.

Với tinh thần tương thân tương ái, Đoàn thanh niên Điện lực Hà Tĩnh phối hợp cùng Đoàn thanh niên Điện lực Kỳ Anh đã đến thăm hỏi, động viên và trao gần 13 triệu đồng cho gia đình để hỗ trợ chăm sóc cho hai cháu nhỏ.

Anh Nguyễn Thế Vũ - Bí thư Đoàn thanh niên Điện lực Hà Tĩnh cho biết: “Trước mắt, đây là món quà nhỏ của chúng tôi mong muốn góp phần động viên, hỗ trợ cho gia đình chăm sóc cho hai cháu Ngân - Nhi. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ cố gắng kêu gọi sự giúp đỡ của cộng đồng để quan tâm, chia sẻ cho gia đình và hai cháu nhỏ vượt qua đau thương, mất mát”.

(Nguồn: baohatinh.vn)

 
Tin cùng thư mục :
Mục tiêu rõ ràng, giải pháp cụ thể - Công ty Điện lực Hà Tĩnh quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao
Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổng kết công tác Đảng năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021
Công ty Điện lực Hà Tĩnh: Tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2020 và Hội nghị người lao động cấp cơ sở năm 2021
Đảng bộ Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XIX, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp Hà Tĩnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 ÷ 2025
Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ 2021 của Chi bộ Tổ chức - Văn phòng - Pháp chế
Công ty Điện lực Hà Tĩnh đẩy mạnh phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật
Công ty Điện lực Hà Tĩnh: Giảm thiểu số vụ vi phạm sử dụng điện trong năm 2020
Đóng điện thành công MBA T2 trạm 110kV Hương Sơn (E18.7) Hà Tĩnh
Công ty Điện lực Hà Tĩnh ấm áp tình người thợ Điện
Công ty Điện lực Hà Tĩnh tri ân khách hàng