Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Wednesday, June 29, 2022
 
GIAO HỮU BÓNG ĐÁ NHÂN NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH
 
2020-03-13 11:43:25

 

Hòa chung trong không khí tưng bừng của thanh niên cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2020), Chiều ngày 23/02/2020, Chi đoàn Điện lực Cẩm Xuyên đã tổ chức giao hữu bóng đá với Chi nhánh Viettel Cẩm Xuyên. 

Đến tham dự buổi giao hữu có đồng chí Phạm Tuấn Anh - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện lực Cẩm Xuyên; đồng chí Lê Thị Duyên- Giám đốc Chi nhánh Viettel Cẩm Xuyên cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn và Đoàn viên thanh niên 2 đơn vị.

 

 

(Hình ảnh 2 đội bóng)

 

(Đội bóng Điện lực Cẩm Xuyên)

 

(Khởi động trước khi vào trận đấu)

Thời gian qua, Đoàn thanh niên Điện lực Cẩm Xuyên luôn tích cực tổ chức các hoạt động giao lưu gắn kết với các đơn vị bạn đóng trên địa bàn. Thông qua các buổi giao hữu bóng đá, bóng chuyền…các đơn vị có dịp để học hỏi, chia sẻ, tăng cường tình đoàn kết, hỗ trợ nhau trong công việc, mang lại hiệu quả thiết thực đáng ghi nhận.

Với tinh thần đó, trận đấu diễn ra hết sức sôi nổi, các cầu thủ đã thi đấu nhiệt tình, phối hợp nhịp nhàng, ăn ý mang đến cho khán giả nhiều pha bóng và bàn thắng đẹp.

 

 

(Hình ảnh trận đấu)

Đây là hoạt động rất ý nghĩa, thiết thực trong tháng Thanh niên, đồng thời cũng là dịp để cán bộ, đoàn viên thanh niên giao lưu, gắn kết và khuyến khích đoàn viên thanh niên rèn luyện nâng cao sức khỏe, thể chất, thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Theo Trần Hữu Hòa – PBT Đoàn TN ĐLCX.

 
Tin cùng thư mục :