Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Wednesday, June 29, 2022
 
Giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh
 
2021-03-27 20:15:49

Chiều ngày 26/3/2021, Chi đoàn Điện lực Hương Khê phối hợp với Chi đoàn Khối Văn phòng cơ quan Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức giao lưu bóng đá, bóng chuyền hơi nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

Tham dự buổi giao lưu có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Điện lực, các đoàn viên thanh niên Khối Văn phòng Cơ quan Công ty, đoàn viên thanh niên và đoàn viên công đoàn của Điện lực Hương Khê.

Mặc dù thi đấu trong thời tiết mưa lun phun nhưng không làm ảnh hưởng đến tinh thần thể thao, nhiệt huyết của các vận động viên. Sau khi thi đấu tranh tài môn bóng đá nam với những pha bóng đẹp mắt, đội nam – nữ kết hợp tiến hành thi đấu thể môn bóng chuyền hơi cũng không kém phần gay cấn, dưới sự reo hò, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. 

Buổi giao lưu không chỉ là hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, mà còn là dịp để tuổi trẻ hai đơn vị giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết trong công việc, trong phong trào thanh niên, từ đó nâng cao hiệu quả công tác đoàn cũng như công tác chuyên môn, nghiệp vụ của mỗi đơn vị, tạo bầu không khí thi đua sôi nổi chào mừng 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh /.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

                   

 

 

      Phan Thảo – Điện lực Hương Khê

 
Tin cùng thư mục :