Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Sunday, August 14, 2022
 
Chương trình tri ân khách hàng của ngành Điện là một hoạt động nhân văn
 
2021-12-22 08:58:35

Đó là ý kiến của rất nhiều cá nhân, tổ chức khi nói về các hoạt động tri ân khách hàng của Công ty Điện lực Hà Tĩnh đang được triển khai tại nhiều nơi trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh những ngày qua.

 

Năm nay cũng như mọi năm, các hoạt động của Công ty Điện Hà Tĩnh như sửa chữa, thay mới đường dây sau công tơ, lắp đặt bảng điện và đèn chiếu sáng cho hộ nghèo, người già neo đơn, gia đình chính sách…tiếp tục mang đến niềm vui, niềm phấn khởi các hộ dân nghèo đồng thời nhận được sự ghi nhận, đồng tình từ rất nhiều người dân và chính quyền các địa phương trên địa bàn tỉnh.

 

 

 

Không ngừng nỗ lực mang ánh sáng niềm tin đến với người dân, khách hàng sử dụng điện

Bà Nguyễn Thị Vân Sơn, cán bộ chính sách xã Đức Giang huyện Vũ Quang cho biết: “Hầu hết các gia đình trong xã được ngành Điện hỗ trợ là những hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không có điều kiện để sửa chữa, thay thế, bảo dưỡng hệ thống điện. Khi được tin ngành Điện sẽ miễn phí hoàn toàn từ thiết bị, đường dây đến nhân công lắp đặt… không chỉ bà con mà cá nhân tôi cũng vô cùng phấn khởi. Việc làm này của ngành Điện Hà Tĩnh thật sự rất ý nghĩa và nhân văn, phần nào giúp các hộ nghèo trong xã giảm bớt gánh nặng, không phải lo lắng về chi phí sửa chửa, thay thế đường dây và yên tâm sử dụng điện an toàn trong dịp năm mới đang cận kề”.  

Việc chỉnh trang lưới điện sau công tơ giúp các hộ nghèo, gia đình chính sách sử dụng điện an toàn và hiệu quả

Năm nay, ngoài 200 khách hàng có hoàn cảnh khó khăn và chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 được Công ty hỗ trợ sửa chữa, lắp đặt mới hệ thống điện, toàn bộ khách hàng phát triển mới trong tháng 12 cũng được Công ty hỗ trợ chi phí lắp đặt dây ra sau công tơ. Bên cạnh đó, Công ty cũng vệ sinh máy biến áp miễn phí cho các khách hàng là công ty, doanh nghiệp chịu ảnh hưởng bởi đại dịch covid-19, trao tặng hệ thống “đường điện thắp sáng làng quê” cho 5 xã trên địa bàn và trao thưởng hàng trăm khách hàng đạt giải thi đua gia đình tiết kiệm điện. Đặc biệt, thông qua chương trình ngoại khóa “Trường tiểu học chung ta tiết kiệm điện”, Công ty đã trao tặng trang thiết bị dạy học như máy tính, bút, vở cho thầy cô và các em học sinh tại một số trường trên địa bàn; trao tặng hàng chục suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi và hàng ngàn suất quà cho các em học sinh tiểu học.

 

Điện lực thành phố Hà Tĩnh sửa chữa thay mới hệ thống điện cho người già có hoàn cảnh khó khăn

Phát biểu cảm nghĩ về hoạt động này cô giáo Nguyễn Thị Nga - Hiệu trưởng Trường tiểu học Nam Điền, huyện Thạch Hà cho biết: “Năm nay, hoạt động dạy và học của nhà trường chịu ảnh hưởng lớn bởi dịch bệnh Covid-19 vì thế sự quan tâm, hỗ trợ của ngành Điện Hà Tĩnh dành cho trường chúng tôi tại thời điểm này là rất kịp thời và thiết thực, phần nào động viên, khích lệ thầy cô và các em học sinh có thêm động lực vượt qua giai đoạn khó khăn để vươn lên dạy tốt và học tốt”.

 

   Ông Nguyễn Phúc Phong, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty tặng quà cho trường tiểu học Nam Điền

Tháng 12 thường niên với những hoạt động tri ân khách hàng đã giờ đây trở thành nét văn hóa đẹp của ngành Điện nói chung và Công ty Điện lực Hà Tĩnh nói riêng. Từ các chương trình hiến máu nhân đạo, sửa chữa, lắp đặt mới hệ thống điện, trao tặng đường điện thắp sáng đường quê hay các hoạt động tặng quà, vệ sinh máy biến áp miễn phí cho khách hàng …đã nhận được nhiều sự đồng thuận và ý kiến tích cực từ người dân, các cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn, lan tỏa nét văn hóa tốt đẹp của ngành Điện hướng tới cộng đồng, đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

 

Trao đường điện thắp sáng làng quê cho thôn Xuân Sơn, xã Lưu Vĩnh Sơn

Ông Ngô Văn Hảo, Bí thư Đảng ủy xã Lưu Vĩnh Sơn, huyện Thạch Hà vui vẻ chia sẻ: “Thật ý nghĩa với món quà Công ty Điện lực Hà Tĩnh trao tặng cho địa phương chúng tôi. Khi đường điện được hoàn thành đóng điện, bà con trong thôn Xuân Sơn hết sức vui mừng, phấn khởi. Đường điện thắp sáng đường quê thực sự đã góp phần từng bước làm thay đổi diện mạo nông thôn, làm đẹp đường làng, ngõ xóm, phục vụ người dân trong thôn thuận tiện hơn trong việc đi lại, lao động, sản xuất và đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông. Thay mặt bà con tôi xin gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Công ty Điện lực Hà Tĩnh nói chung và Điện lực Thạch Hà nói riêng với món quà thiết thực này và mong muốn ngành Điện sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ các địa phương khác có thêm nhiều công trình ý nghĩa, nhân văn như thế”.

  

 

Điện lực thị xã Hồng Lĩnh vệ sinh máy biến áp cho Công ty cổ phần tập đoàn CN VN1

Nhận được những ý kiến phản hồi tích cực từ các chương trình, hoạt động tri ân khách hàng là niềm vui, là động lực để đội ngũ CBCNV ngành Điện Hà Tĩnh tiếp tục cố gắng nỗ lực nhiều hơn để nâng cao giá trị niềm tin và sự hài lòng của khách hàng. Trong hành trình đó, những cán bộ, công nhân viên Công ty Điện lực Hà Tĩnh luôn mong muốn mang lại nguồn sáng cho những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời khốn khó, giúp họ có thêm niềm tin vào cuộc sống, đồng thời để hoạt động Tri ân khách hàng của chúng tôi thêm phần ý nghĩa và nhân văn.

 PC Hà Tĩnh

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Can Lộc lan tỏa những hoạt động ý nghĩa tri ân khách hàng
Điện lực Cẩm Xuyên tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa trong tháng “tri ân khách hàng
Điện lực Hương Sơn tổ chức nhiều hoạt động triển khai tháng Tri ân khách hàng năm 2021
Điện lực Kỳ Anh triển khai các hoạt động thiết thực tri ân khách hàng
Đội QLVHLĐCT: Tri ân khách hàng không quên đồng hành cùng nông thôn mới
Điện lực Nghi Xuân triển khai hoạt động “tháng tri ân khách hàng” năm 2021
Điện lực thành phố Hà Tĩnh với chuỗi các hoạt động tháng tri ân khách hàng năm 2021
Công ty Điện lực Hà Tĩnh sôi nổi hoạt động ngoại khóa “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện”
Đoàn viên Điện lực Can Lộc hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN”
Tổng công ty Điện lực miền Bắc trao tặng quà trị giá 1,6 tỷ đồng cho các trường học, địa phương bị lũ lụt tại tỉnh Hà Tĩnh