Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Wednesday, June 29, 2022
 
Điện lực Hương Sơn tổ chức nhiều hoạt động triển khai tháng Tri ân khách hàng năm 2021
 
2021-12-26 16:29:28

Trong tháng 12 này, Điện lực Hương Sơn triển khai hoạt động “Tháng tri ân khách hàng” với thông điệp “Đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19”.

Theo đó, Đoàn thanh niên Điện lực Hương Sơn phối hợp với chính quyền địa phương thực hiện chương trình “Thắp sáng niềm tin”, tiến hành thay miễn phí bóng đèn và sửa chữa hệ thống điện cho 18 hộ gia đình khó khăn, bị ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch Covid-19 trên địa bàn xã Tân Mỹ Hà và xã Sơn Bằng huyện Hương Sơn. Đây là hoạt động vừa phát huy được tinh thần xung kích tuổi trẻ vừa thể hiện nghĩa cử cao đẹp của người thợ điện.

 

 Đoàn thanh niên Điện lực Hương Sơn tổ chức ra quân cải tạo hệ thống điện trong nhà cho các hộ dân.

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động tri ân, Điện lực Hương Sơn hỗ trợ Trường tiểu học Sơn Tây 01 bộ máy vi tính, trao 10 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với số tiền tương đương 5 triệu đồng, cùng 800 suất quà cho các học sinh bị thiệt thòi bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện. Những món quà tuy giá trị không lớn nhưng sẽ góp một phần nhỏ để giúp các em học sinh thi đua học tập tốt, khích lệ tinh thần vươn lên vượt khó của thế hệ mầm xanh.

 

 Trao quà cho các em học sinh ở Trường tiểu học Sơn Tây.

Bên cạnh hoạt động trên, Điện lực Hương Sơn còn trao tặng 50 phần quà và giấy chứng nhận tới các gia đình tiết kiệm điện trong năm 2021; miễn phí nhân công lắp đặt dây sau công tơ cho 10 khách hàng lắp điện mới và tiến hành vệ sinh công nghiệp miễn phí cho một số khách hàng có trạm biến áp chuyên dùng…

 

Trao đổi về các chương trình tri ân, ông Nguyễn Hồng Tân, Giám đốc Điện lực Hương Sơn cho biết: Đây là sự kiện thường niên của Điện lực Hương Sơn vừa thể hiện trách nhiệm của ngành Điện trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp vừa tạo sự gần gũi, gắn kết giữa ngành Điện với khách hàng, cộng đồng, góp phần xây dựng nét đẹp văn hóa doanh nghiệp”./.

Linh Giang - ĐLHS

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Can Lộc lan tỏa những hoạt động ý nghĩa tri ân khách hàng
Điện lực Cẩm Xuyên tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa trong tháng “tri ân khách hàng
Điện lực Kỳ Anh triển khai các hoạt động thiết thực tri ân khách hàng
Đội QLVHLĐCT: Tri ân khách hàng không quên đồng hành cùng nông thôn mới
Điện lực Nghi Xuân triển khai hoạt động “tháng tri ân khách hàng” năm 2021
Chương trình tri ân khách hàng của ngành Điện là một hoạt động nhân văn
Điện lực thành phố Hà Tĩnh với chuỗi các hoạt động tháng tri ân khách hàng năm 2021
Công ty Điện lực Hà Tĩnh sôi nổi hoạt động ngoại khóa “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện”
Đoàn viên Điện lực Can Lộc hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN”
Tổng công ty Điện lực miền Bắc trao tặng quà trị giá 1,6 tỷ đồng cho các trường học, địa phương bị lũ lụt tại tỉnh Hà Tĩnh