Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Sunday, August 14, 2022
 
Nâng cao kỹ năng phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, xử lý sự cố, quản lý an toàn, ứng cứu thông tin tại Điện lực thành phố Hà Tĩnh
 
2022-04-18 15:21:22

Nhằm đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, ổn định phục vụ các hoạt động an ninh, chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội của Nhân dân, kịp thời ứng phó với các tình huống trong mùa mưa bão, ngày 09/4/2022, Điện lực thành phố Hà Tĩnh tổ chức diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, xử lý sự cố, quản lý an toàn, ứng cứu thông tin năm 2022.

 

 

Ông Phan Kim Chín – Phó Giám đốc Điện lực thành phố quán triệt, phổ biến nội dung cuộc diễn tập'

Với tình huống giả định ban đầu là do ảnh hưởng của bão, gió giật mạnh làm tuột khóa máng, lệch xà, đứt hệ thống dây néo, rơi dây một số khoảng cột từ vị trí cột 54/11 đến trạm biến áp Đại Nài 9 và nhánh rẽ trạm biến áp Văn Yên 5 thuộc đường dây 471 E18.1.

 

Công nhân nhóm công tác đang xử lý thay khóa máng.

Để hoàn thành khối lượng công việc theo tình huống giả định, tiểu Ban chỉ huy PCTT&TKCN Điện lực đã huy động 01 xe cẩu, 01 xe nâng, 02 xe bán tải và 35 cán bộ công nhân viên nhanh chóng triển khai thực hiện công việc theo kịch bản đã đặt ra. Đến 11h 30 phút cùng ngày mọi công việc đã hoàn thành đúng kế hoạch, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho cán bộ công nhân viên tham gia diễn tập.

 

Công nhân nhóm công tác đang tăng cường cung lèo, luồn ống Silicon.

Trước đó Điện lực đã chủ động phối hợp với chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể và các đơn vị có liên quan trên địa bàn tổ chức chặt, tỉa cây xanh đảm bảo an toàn bảo vệ hành lang lưới điện và tăng cường công tác tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm hiệu quả.

 

Điện lực phối hợp với chính quyền địa phương và các lực lượng cắt, tỉa cành cây bảo vệ hành lang lưới điện.

Qua đợt diễn tập, CBCNV Điện lực thành phố Hà Tĩnh được nâng cao kỹ năng điều hành, khả năng áp dụng công nghệ, sự phối hợp giữa các bộ phận trong đơn vị tổ chức thực hiện có hiệu quả trong công tác PCTT&TKCN của Điện lực; chủ động ứng phó với mọi tình huống có thể xảy ra trên lưới điện như thiên tai, bão lụt … nhằm xử lý nhanh các sự cố, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và thiết bị với thời gian mất điện ít nhất đáp ứng ngày một tốt hơn vì sự hài lòng của khách hàng.

                                            

Dương Thế Đằng - ĐLTPHT

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Cẩm Xuyên đẩy mạnh ứng dụng chuyển đổi số trong kinh doanh dịch vụ khách hàng
Điện lực Hương Sơn khắc phục mọi khó khăn đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định trong mùa mưa bão
Điện lực thị xã Hồng Lĩnh thực hiện nhiều giải pháp đảm bảo cung cấp điện an toàn trong mùa mưa bão
Chi bộ Điện lực Thành phố Hà Tĩnh xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện
Công nhân Điện lực Lộc Hà nỗ lực đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng
PC Hà Tĩnh đóng điện đường dây 22kV cấp điện cho tổ hợp công nghiệp ô tô và linh kiện phụ trợ - Công ty cố phần Vinhomes.
Điện lực Can Lộc: Sẵn sàng cấp điện phục vụ chương trình nghệ thuật “Cõi thiêng Đồng Lộc”
Điện lực Cẩm Xuyên sẵn sàng các phương án đảm bảo cấp điện phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022
Điện lực Lộc Hà: Cảnh báo hóa đơn tiền điện tăng trong mùa nắng nóng 2022
Điện lực Nghi Xuân: Nỗ lực với mục tiêu đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng 2022