Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Wednesday, June 29, 2022
 
Công ty Điện lực Hà Tĩnh phát động chương trình đẩy mạnh Văn hóa an toàn lao động và hưởng ứng tháng ATVSLĐ năm 2022
 
2022-04-27 08:22:38

Để góp phần thúc đẩy xây dựng và thực thi Văn hóa hóa an toàn lao động, từng bước nâng cao hiệu quả công tác an toàn trong lao động sản xuất, sáng ngày 25/4/2022, Công ty Điện lực Hà Tĩnh (PC Hà Tĩnh) tổ chức Lễ phát động chương trình “Đẩy mạnh xây dựng Văn hóa an toàn lao động và hưởng ứng tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2022”.

 

Ông Phạm Việt Thắng - Phó Giám đốc Công ty phát biểu tại buỗi lễ

Tại buổi lễ, lãnh đạo Công ty đã khẳng định Văn hóa an toàn lao động chính là một bộ phận không thể tách rời của Văn hóa doanh nghiệp. Mặc dù Văn hóa doanh nghiệp và Văn hóa an toàn lao động là hai khái niệm khác nhau nhưng có sự liên quan hữu cơ trong một chỉnh thể. Và để Công ty ngày một phát triển bền vững thì cần phải xây dựng thành công Văn hoá an toàn lao động tiến đến cấp độ tích cực.

 

Tại buổi phát động, CBCNV trong toàn đơn vị đã thực hiện 5 lời thề: Tuyệt đối tuân thủ các quy định, pháp luật của Nhà nước, các quy trình, quy định của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Điện lực miền Bắc về công tác ATVSLĐ-PCCN; Thực hiện đầy đủ các nội dung về đẩy mạnh xây dựng văn hóa doanh nghiệp, văn hóa an toàn lao động và quy trình 5S trong công việc và trên hệ thống điện; Luôn luôn nghĩ về an toàn lao động trước khi làm việc; Từ chối thực hiện công việc khi không đảm bảo an toàn lao động; Tuyên truyền, động viên đồng nghiệp, gia đình, bạn bè, và bà con nhân dân thực hiện tốt công tác ATVSLĐ-PCCN, bảo vệ HLATLĐCA, ngăn chặn sự cố lưới điện và đảm bảo an toàn điện trong dân.

Với mục đích nâng cao ý thức trong việc tự bảo vệ chính mình, chấp hành nghiêm các nội quy, quy trình, quy định về an toàn lao động, góp phần phòng tránh tai nạn lao động trong hoạt động sản xuất kinh doanh….chương trình phát động Văn hóa an toàn lao động luôn nhận được sự hưởng ứng tích cực của toàn thể CBCNV. 

 

 Ban Giám đốc Công ty và các Trưởng phòng chức năng tham gia tuyên thề

Ông Bùi Quang Nhiệm, trưởng phòng An toàn Công ty cho biết: Những năm qua, PC Hà Tĩnh luôn coi việc đảm bảo an toàn lao động là mục tiêu quan trọng hàng đầu trong việc thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh. Chương trình phát động sẽ là dịp để người lao động trong đơn vị thấm nhuần ý nghĩa của việc đẩy mạnh Văn hóa an toàn lao động từ đó không ngừng nâng cao ý thức trong việc tự bảo vệ chính mình, chấp hành nghiêm các nội quy, quy trình, quy định về an toàn lao động, tạo thói quen cho người lao động luôn luôn nghĩ về an toàn trước khi làm việc, xây dựng môi trường lao động bảo đảm văn hóa, lành mạnh, giúp người lao động an tâm lao động sản xuất.

Công ty Điện lực Hà Tĩnh quyết tâm xây dựng thành công Văn hóa an toàn lao động

Sự thành công của buổi Lễ phát động xây dựng Văn hóa an toàn lao động của PC Hà Tĩnh đã góp phần nâng cao ý thức của người lao động trong việc đẩy mạnh công tác xây dựng và thực thi văn hóa doanh nghiệp, văn hóa an toàn lao động, giảm thiểu tai nạn lao động, tạo ra môi trường làm việc an toàn lành mạnh, giúp cho mỗi CBCNV hiểu rõ được trách nhiệm của mình trong việc đảm bảo an toàn lao động tại nơi làm việc.

Văn Nam - PAT

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, PC Hà Tĩnh giảm thiểu tình trạng vi phạm hành lang an toàn lưới điện cao áp
Điện lực Hà Tĩnh đảm bảo cung ứng điện thông suốt trong kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5
Quyết liệt thực hiện, hoàn thành cao nhất các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2022
Công bố Quyết định của Giám đốc Công ty Điện lực Hà Tĩnh về công tác cán bộ
Chống qúa tải mùa nắng nóng, Điện lực Hà Tĩnh đầu tư hơn 104 tỷ đồng cải tạo lưới điện
Công ty Điện lực Hà Tĩnh chủ động các giải pháp đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng 2022
Tọa đàm, đối thoại với người lao động góp phần đẩy mạnh Văn hóa an toàn lao động tại Công ty Điện lực Hà Tĩnh
Đảng bộ Công ty Điện lực Hà Tĩnh phát huy vai trò của tổ chức Đảng trong công tác chỉ đạo, điều hành hoạt động SXKD
Công ty Điện lực Hà Tĩnh công bố và trao các Quyết định điều động, luân chuyển, bổ nhiệm cán bộ
Điện lực Nghi Xuân: Đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các công trình sửa chữa lớn đảm bảo cung cấp điện mùa nắng nóng