Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Tĩnh  -  Sunday, August 14, 2022
 
Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi nữ và chạy việt dã năm 2022
 
2022-06-25 11:12:49

 

 Ngày 24/6, Công ty Điện lực Hà Tĩnh (PC Hà Tĩnh) đã tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi nữ và chạy việt dã năm 2022.

Giải bóng chuyền hơi nữ và chạy việt dã năm 2022 là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2022); và là dịp để người lao động có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, nâng cao sức khoẻ, tạo khí thế thi đua, tạo hạt nhân nòng cốt phát triển phong trào tại đơn vị, nâng cao đời sống tinh thần cho CBCNV; đặc biệt qua giải đấu để lựa chọn vận động viên tham gia Hội thao Tổng công ty năm 2022;.

 

Tham dự giải đấu có sự góp mặt của 180 vận động viên là CBCNV đến từ các phòng ban và đơn vị trực thuộc.

Với tinh thần thi đấu thể thao trung thực và cao thượng, các vận động viên đến từ 13 đơn vị trong PC Hà Tĩnh đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, hấp dẫn và không kém phần căng thẳng, quyết liệt.

 

Trận chung kết bóng chuyền hơi nữ giữa đội Điện lực Thạch Hà gặp Khối phòng ban cơ quan công ty

Sau 1 ngày tranh tài sôi nổi, với sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay với nhiều pha bóng đẹp, đạt chất lượng chuyên môn cao, những trận so tài kịch tính giữa các vận động viên trên từng chặng đua.

Nội dung chạy việt dã theo hình thức thi đấu cá nhân cự ly 5000m đối với nam và 3000m đối với nữ, theo các nhóm tuổi nam từ 44 tuổi trở xuống, nữ 40 tuổi trở xuống và nhóm nam từ 45 tuổi trở lên, nữ từ 41 tuổi trở lên

Có những giây phút hạnh phúc, thăng hoa cùng các bộ môn bóng chuyền, chạy việt dã, đồng hành cùng các cầu thủ, xen lẫn những giọt mồ hôi, cả sự tiếc nuối. Nhưng hơn tất cả, giải đấu này đã mang đến cho các đội tuyển, các cổ động viên một sân chơi lành mạnh, bổ ích, cùng giao lưu, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm và đặc biệt là thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết giữa các CBCNV.

Đối với bộ môn bóng chuyền hơn nữ: Đội tuyển bóng chuyền hơi nữ Điện lực Thạch Hà đã xuất sắc giành chức vô địch; giải Nhì thuộc về đội Khối cơ quan công ty; đồng giải Ba cho hai đội Điện lực Thành phố Hà Tĩnh và đội Điện lực Hồng Lĩnh.

 Quỳnh Trâm & Phương Anh – PC Hà Tĩnh

Một số hình ảnh tại Lễ trao giải

Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba bộ môn chạy việt dã đối với nội dung nữ trên 41 tuổi

... bộ môn chạy việt dã đối với nội dung nam dưới 44 tuổi

... bộ môn chạy việt dã đối với nội dung nữ dưới 40 tuổi

 

Điện lực Thạch Hà xuất sắc giành giải Nhất bóng chuyền hơi nữ

 

Giải Nhì thuộc về đội Khối phòng ban Cơ quan công ty

 

Giải Ba thuộc về đội Điện lực Thành phố Hà Tĩnh

 

 

...và đội Điện lực Hồng Lĩnh  

 

 
Tin cùng thư mục :
Cục điều tiết điện lực và Trung tâm điều độ hệ thống điện miền Bắc làm việc với PC Hà Tĩnh
Điện lực Vũ Quang tăng cường công tác kiểm tra sử dụng điện trong mùa nắng nóng
Đoàn công tác của lãnh đạo EVN dâng hương tại Khu di tích lịch sử Ngã Ba Đồng Lộc nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ
Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức các hoạt động tri ân nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022)
Công ty Điện lực Hà Tĩnh sơ kết công tác phòng, chống tham nhũng 6 tháng đầu năm 2022
Đảng bộ Công ty Điện lực Hà Tĩnh triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022
PC Hà Tĩnh tiếp tục tăng cường tuyên truyền khuyến cáo khách hàng sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả trước diễn biến thời tiết còn nắng nóng kéo dài
PC Hà Tĩnh: Sơ kết tình hình thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2022
Thực hiện tốt công tác sản xuất kinh doanh khác, phấn đấu hoàn thành kế hoạch Tổng Công ty giao năm 2022
Clip "Hạ nhiệt mùa nắng nóng cùng ngành Điện"